Khám phá những bữa ăn siêu ngon của các công ty lớn nhất thế giới

29-07-2016

"Có thực mới vực được đạo" dường như đã được áp dụng triệt để vào các công ty lớn, khi họ càng ngày càng đầu tư cho hệ thống phục vụ bữa ăn cho nhân viên của mình.

 

Hiện nay, có rất nhiều khu nhà ăn trong các văn phòng hiện đại đã có thể cạnh tranh với các nhà hàng tốt nhất thế giới về chất lượng các món ăn phục vụ. Chỉ có một sự khác biệt là nhà ăn phục vụ miễn phí dành cho tất cả các nhân viên của họ. Dường như các công ty lớn và thành công nhất đạ nhận ra một "chân lý" rằng, cách hiệu quả để giữ chân nhân tài chính là thông qua dạ dày của họ. 

 

Hãy cùng tham khảo những nhà ăn của các công ty lớn nhất thế giới, để biết nếu bạn là một thành viên trong đó, bạn sẽ được đối xử như thế nào thông qua những món ăn họ phục vụ nhé!

 

Google

 

Trụ sở chính của Google đặt tại New York. Các nhân viên của công ty được cung cấp ba bữa ăn miễn phí một ngày trong Hemispheres, nơi được ngắm khung cảnh đẹp tuyệt vời của đại lộ Manhattan. Nơi phục vụ ăn uống được chia làm nhiều khu vực, và bạn có thể tìm thấy một loạt các món ăn, thức ăn nhanh, điểm tâm, dữa chua và thức uống tự chọn. "Nếu bạn muốn biết mình thất vọng như thế nào với công việc của mình, bạn chỉ cần làm quen với một nhân viên Google và đi vào khu vực ăn uống của họ. Thật không thể tin được"-Một trong những đánh giá về các món ăn ngon tại trụ sở của ông trùm tìm kiếm Google. 

 


 

Apple

 

Trụ sở chính của Apple nằm ở Cupertino, California. Khu vực ăn uống của họ được gọi là Caffe Mac, là một nơi vô cùng rộng rãi, sáng sủa và dĩ nhiên, đồ ăn hoàn toàn miễn phí. Caffe Mac phục vụ các món ăn Maxico, Ý, Nhật Bản, Tây Ban Nha và Pháp vào bữa trưa, cũng như các loại thức ăn nhanh khác. Buổi sáng, nhân viên ở đây thường được thưởng thức bánh mì nướng Pháp, bánh Chocolate, nước trái cây, kem hay một số món tráng miệng khác. Thực đơn tại đây cũng được thay đổi liên tục. 

 

 

Facebook

 

Gần đây, trụ sở Facebook đã chuyển đến một thị trấn nhỏ có tên là Melon Park, California. Nhân viên văn phòng được ăn miễn phí ba lần mỗi ngày trong Epic Cafe. Quán cà phê này phục vụ các món ăn của Mỹ và một số nước châu Á. Ngoài ra, những vị khách tham quan Facebook đều nhận được...phiếu giảm giá khi đến với quán cà phê này để thưởng thức các món ăn. Đây trở thành một trong những niềm tự hào "không chính thống" của các nhân viên Facebook.

 

 

Dropbox

 

Trụ sở Dropbox nằm ở San Francisco, California, và nhà ăn của công ty được gọi là Tuck Shop, các khu vực phục vụ đồ ăn kéo dài đến 400 mét, và có sự lựa chọn gần như không giới hạn trong bất lỳ bữa ăn nào. Công ty cũng đặc biệt đánh giá cao các đầu bếp của mình, người đã từng làm việc trong các nhà hàng tốt nhất trên thế giới. 

 

 

Twitter

 

Trụ sở chính của dịch vụ blog phổ biến nhất thế giới tọa lạc tại một tòa nhạc được xây dựng vào năm 1937, nằm ở trung tâm San Francisco. 

 

Có một nơi phục vụ miễn phí thức ăn cho nhân viên, được chia thành các khu vực khác nhau và được đánh dấu bằng các hastag như #comfort, #tenderloin, và @birdfeeder. 

 


 

 

Bright Side

 

Công ty tập trung rất nhiều người đến từ mọi quốc gia, mọi nền văn hóa trên thế giới, vì vậy bữa trưa của họ cũng vô cùng phong phú. Khu vực nhà ăn của Bright Side được thiết kế đơn giản, nhằm giúp mọi người vừa có thể thưởng thức món ăn, vừa có thể trở thành một nơi làm việc hiệu quả và sáng tạo. 

 


Theo Z.M - Yeah1.com


 

Content1 (mobil)
content1nhasangnghiep
Content2 (mobil)
content2