Khám phá siêu du thuyền "chỉ dành cho tỉ phú"

06-08-2016

Thật khó để có thể biết được nơi các tỷ phú cất giấu tài sản của họ. Đó có thể là một garage chất đầy hypercar, là máy bay trực thăng trong nhà chứa máy bay hay những chiếc siêu du thuyền. Có lẽ khi ra mắt, mẫu concept Hareide Design này sẽ là chiếc du thuyền trị giá nhiều triệu đô la mà bạn thấy trong đời.

 

Bên cạnh hai bể bơi với khá nhiều tiêu chuẩn dành cho các siêu du thuyền, phần boong phía sau của chiếc siêu du thuyền dài 108 m thoải dốc xuống mặt nước, tạo thành một bể nước nông cho phép hành khách thoải mái lội nước biển trong khi thực tế vẫn ở trên boong du thuyền.

 

 

Phía đuôi du thuyền chìm xuống nước.

 

Trong khi một "khu vườn yên tĩnh" được xây dựng xung quanh bể bơi rộng 20m nằm giữa boong chính thì một hồ bơi thứ hai ở phía mũi du thuyền lại tạo cho bạn một không gian riêng tư, phiên bản lãng mạn của Kate Winslet và Leonardo DiCaprio trong cảnh phim nổi tiếng Titanic.

 

 

Bể bơi rộng 20m nằm giữa boong du thuyền.

 

 

Có một bể bơi ở phía mũi của du thuyền dành cho các trò tiêu khiển dựa theo cảnh phim Titanic.

 

Ở về phía mũi tàu của khoang dưới là một khu vực vui chơi giải trí có vách kính, và một phòng ăn có thể quan sát bốn phía trên boong thượng. Kết quả sau cùng là một không gian di động trên biển hoàn hảo cho khách giải trí, những người được thết đãi một bữa ăn ngon trước khung cảnh đại dương sâu rộng, hay là thưởng thức đồ uống trên boong tàu phía sau.

 

 

Phòng giải trí ở boong dưới của du thuyền.

 

Mẫu concept Hareide Design được lắp đặt một nguồn năng lượng thân thiện với môi trường. Theo các nhà thiết kế, có một tấm pin mặt trời hiệu suất cao diện tích 300 m2 lắp đặt trên nóc du thuyền, cung cấp điện cho giàn pin lithium-ion ẩn giấu dưới boong.

 

 

Chiếc du thuyền này dài hơn 100 m, và được thiết kế để hoạt động như trung tâm vui chơi giải trí di động trên biển dành cho các tỷ phú.

 

 

Trang thiết bị nội thất đầy đủ có cả ánh sáng chiếu sàn.

 

 

Rời khỏi ban công, đây sẽ là một trong những chỗ tốt nhất để ngắm cảnh.

 

 

Về đêm, chiếc du thuyền được thắp sáng trở lên lung linh huyền ảo.

 

Pin được thiết kế để trữ đủ năng lượng cho hải trình chậm ven biển hoặc sẽ phải kích hoạt chế độ điện lai diesel để thực hiện những hải trình xa bờ.

 

 

 

Mặc dù mới chỉ dừng lại ở mẫu concept, nhưng chiếc siêu du thuyền Hareide Design sẽ thành hiện thực nếu như… bạn có đủ tiền.

 

Hiện tại, tuy đây mới chỉ là một mẫu concept nhưng điều duy nhất ngăn cản nó trở thành hiện thực chỉ phụ thuộc vào… tiền.


Theo Việt Cường - Cand.com.vn


 

Content1 (mobil)
content1nhasangnghiep
Content2 (mobil)
content2