Kim Sáng – Thương hiệu gạo sạch, đạt chuẩn xuất khẩu Châu Âu

01-08-2017

Việt Nam là một trong những Quốc gia xuất khẩu gạo đứng đầu của thế giới. Tuy nhiên, nước ta vẫn còn thiếu những loại gạo ngon, sạch đạt tiêu chuẩn …. Để khắc phục tình trạng này, hiện nay nhiều doanh nghiệp đã mạnh dạn đầu tư để nghiên cứu ra những giống lúa chất lượng cao, áp dụng quy trình sản xuất “Nông nghiệp công nghệ cao”để cho ra sản phẩm gạo đạt chuẩn. Một trong những doanh nghiệp tiên phong đó là Công ty CP Sản xuất chế biến nông sản Kim Sáng (Công ty Kim Sáng).

Kim Sáng – Thương hiệu gạo sạch, đạt chuẩn xuất khẩu Châu Âu

Sản phẩm gạo sạch của Công ty Kim Sáng trưng bày tại Hệ thống siêu thị Co-op Mark

Hơn cả ngon và sạch, gạo Kim Sáng còn là sản phẩm của sự tinh tế với kiểu dáng mẫu mã bao bì đẹp, sang trọng xuất khẩu ra nước ngoài. Đó thật sự là những món quà tinh tế, ý nghĩa mang đến điềm lành và sự hưng vượng cho người thân, cũng là thể hiện tấm lòng, sự tinh tế của người trao gửi yêu thương trong dịp 8-3, 20-10, khai trương, lễ, Tết…

Sản phẩm đa dạng; chất lượng ngon, sạch đạt tiêu chuẩn…

Nhờ áp dụng tiến bộ khoa học kỹ thuật vào canh tác, đầu tư ruộng mẫu ở nông trường, chọn giống lúa tốt, năng suất cao, ít sâu bệnh và thực hiện nghiêm ngặt theo quy trình sản xuất nông sản sạch VietGAP, LobalGAP… Công ty Kim Sáng đã sản xuất ra những sản phẩm gạo chất lượng, đạt tiêu chuẩn, giá cả ổn định. Cung cấp các loại gạo “Đặc sản độc quyền” trên thị trường như: Dạ Hương, Thơm Trạng Nguyên, Thơm Hoa Trà, Tám Xoan Hương Sữa, Ngọc Trời đất Việt(Lanny Rice), Gạo Ngọc Biển,…

Sản phẩm  Gạo Lanny Rice (Ngọc Trời Đất Việt) được sản xuất từ giống lúa “độc quyền” của chính Công ty Kim Sáng nghiên cứu và gieo trồng sản xuất, theo mô hình “Cánh đồng mẫu lớn” tại Long An với một quy trình theo dõi kiểm nghiệm nghiêm ngặt, đảm bảo 61 tiêu chí về vệ sinh an toàn thực phẩm đề ra và không có dư lượng hóa chất bảo vệ thực vật, kim loại nặng có hại cho sức khỏe. Đây là sản phẩm gạo độc quyền thương hiệu xuất khẩu hàng đầu của Việt Nam được sản xuất theo tiêu chuẩn châu Âu. Công ty Kim Sáng cũng đã tiến hành ký kết thỏa thuận hợp tác xuất khẩu gạo với Tổng công ty Thương mại Hà Nội.

Sản phẩm Gạo của thương hiệu Kim Sáng

 

Bên cạnh đó, công ty còn có các dòng sản phẩm gạo thượng hạn như: Gạo Hương Sen, Nếp Ngỗng Ngon, Hàm Châu, Ngọc Nữ,… Hiện nay sản phẩm gạo của Công ty Kim Sáng đã có mặt khắp Hệ thống siêu thị Co-op Mark và các siêu thị thực phẩm lớn trên toàn quốc.

Diễn viên điện ảnh Hồng Thy, một khách hàng thân thiết của gạo sạch Kim Sáng chia sẻ: “Thật không còn gì hạnh phúc hơn khi được xum quầy bên mâm cơm cùng với gia đình. Những hạt cơm trắng ngần, thơm phức, cơm không quá dẻo, cũng không quá khô…Thy nói thật chỉ cần thêm chén nước tương dầm ớt và dĩa rau luột thôi cũng đã quá ngon và no cành hông luôn, ngon hơn cả đi ăn tiệc. Nếu chúng ta đã nhọc công chuẩn bị những món ăn ngon mà mua nhầm gạo không được ngon thì coi như bữa cơm đó không ngon trọn vẹn…”

Bà Nguyễn Thị Kiều Trang – Giám đốc điều hành Công ty Kim Sáng – khẳng định: “Gạo là thực phẩm không thể thiếu cho mỗi gia đình. Với gạo Kim Sáng, những bữa cơm mẹ nấu sẽ ngon hơn giúp cho bữa ăn trong gia đình ngon hơn, vui hơn, ấm áp hơn…”.

Luôn hướng đến lợi ích cộng đồng, xã hội

Từ giữa năm 2016 đến nay, Công ty Kim Sáng đã ký kết hợp tác với Công đoàn các Khu chế xuất(KCX), Khu công nghiệp(KCN) TP.HCM để thực hiện chương trình “Gạo sạch cho công nhân” đang làm việc tại các đơn vị trong KCX, KCN với giá ưu đãi. Người mua được giảm giá trực tiếp 15% so với giá thị trường và mua trước, trả tiền sau. Chỉ sau một năm triển khai thực hiện, chương trình đã nhận được sự hưởng ứng tích cực của đoàn viên, công nhân, người lao động. Đến nay, đã có gần 200 công đoàn cơ sở tại các KCX, KCN ký kết hợp đồng với Công ty Kim Sáng để cung cấp gạo sạch đến tay người lao động, với gần 100 tấn gạo/tháng. Và như vậy cũng đồng nghĩa có hàng ngàn công nhân lao động đã có những bữa cơm ngon, rẻ, chất lượng từ gạo sạch Kim Sáng.

Bà Thân Thị Lan Ny-TGĐ Công ty Kim Sáng

 

Theo ông Nguyễn Thành Đô – Chủ tịch Công đoàn các KCX, KCN TP.HCM cho biết: từ đây đến cuối năm 2018 sẽ thành lập thêm 8 chuỗi siêu thị công đoàn tại các KCX, KCN, ước tính sẽ phục vụ cho khoảng 30.000 công nhân lao động. Dự kiến đến năm 2020 sẽ mở rộng chuỗi siêu thị công đoàn đến tất cả các KCX, KCN, với công suất phục vụ khoảng 80.000 người tiêu dùng, chủ yếu là công nhân, người lao động. Như vậy, người lao động sẽ có cơ hội mua gạo ngon, sạch của Công ty Kim Sáng giá rẻ hơn so với ngoài thị trường. “Mọi nỗ lực của chúng tôi chính là mong mang đến tận tay người lao động những thực phẩm sạch, có chất lượng với giá hợp lý nhất”, ông Nguyễn Thành Đô phấn khởi.

Bên cạnh đó Công ty Kim Sáng cũng tổ chức nhiều chương trình mang tính chất hỗ trợ cộng đồng, nhân văn và ý nghĩa như: trao 14 suất học bổng “Chấp cánh ước mơ” cho con công nhân với mỗi suất trị giá 1 triệu đồng cùng 240kg gạo; triển khai chương trình “Gạo sạch cho Nhà giáo” tại các trường và các Phòng giáo dục  trên địa bàn TP.HCM…

Bà Thân Thị Lan Ny – Tổng Giám đốc Công ty CP Sản xuất chế biến nông sản Kim Sáng, chia sẻ: “Trong hành trình nghìn năm lịch sử: cây lúa và hạt gạo đồng hành với chúng ta trong các cuộc chiến đấu gian khổ, cung cấp cho ta nguồn thực phẩm hàng ngày vô cùng quý giá nhưng không dừng lại ở đó ngày nay cũng nhờ nó mà bạn bè trên Thế giới biết đến quê hương Việt Nam, biết đến hạt gạo Việt Nam, gắn kết mọi người trên thế giới, mang yêu thương đến với nhau và cùng phát triển xã hội ấm no hạnh phúc. Sự ủng hộ của quý khách là đối tượng là nguồn động lực và lời động viên vô giá cho chúng tôi tiếp tục những nỗ lực của mình trong hành trình đem yêu thương ấm áp đến từng bữa cơm gia đình, xua tan những mệt mỏi, khó nhọc,… sau những giờ làm việc vất vả. Không chỉ mang đến đơn thuần là cơm ngon, ngọt mà chúng tôi muốn chuyển tải tấm lòng và tâm huyết của mình tới từng khách hàng để cùng nhau yêu thương tiếp nối những yêu thương.”

Với phương châm “Buôn bán hòa ái, làm ăn chân tình” Công ty Kim Sáng luôn mong muốn cố gắng và nỗ lực hơn nữa để mỗi ngày làm ra những sản phẩm gạo tuyệt vời chia sẽ với những vui, buồn, khó khăn của những người con xa quê hương, xa xứ trong hành trình đi tìm thành công” /./

 


Theo Phước Lập - Tạp chí Thương gia


 

Content1 (mobil)
content1nhasangnghiep
Content2 (mobil)
content2