Kỷ niệm 25 năm Khải Toàn Group - Hành trình 'Thân khỏe, Tâm sáng, Trí cao' nổ lực ghi tên vào danh sách Kỷ lục Quốc gia và châu Á

12-06-2019

(VIETKINGS - KYLUC.VN) - Nhân dịp kỷ niệm 25 năm thành lập Tập đoàn, tập thể nhân viên và lãnh đạo KTG đang thiết lập hành trình 100 ngày rèn luyện sức khỏe, trí tuệ và chia sẻ tình yêu thương, mối quan tâm đến tập thể, cộng đồng. Chương trình, kéo dài 100 ngày từ ngày 10/6/2019, đang khởi động những ngày đầu tiên và hướng đến xác lập một kỷ lục mới trong việc vận động rèn luyện sức khỏe cộng đồng.

 

Hành trình 'Thân khỏe, Tâm sáng, Trí cao' của KTG bắt đầu ngày 10/6 tại cầu Ánh Sao, quận 7, Tp. HCM. Ảnh: KTG

Sống vui, sống khỏe, sống cống hiến là trong số những tiêu chí văn hóa doanh nghiệp mà tập thể KTG hướng đến trong nhiều năm qua.

Nhân dịp kỷ niệm 25 năm thành lập KTG, tập thể nhân viên và lãnh đạo tập đoàn thực hiện hành trình 100 ngày rèn luyện sức khỏe, trí tuệ và chia sẻ tình yêu thương, mối quan tâm đến tập thể và cộng đồng.

Theo kế hoạch, mỗi nhân viên trong số 267 người đăng ký tham gia sẽ thực hiện tối thiểu 3,000 bước đi bộ/ngày trong việc rèn luyện thể chất, cùng với các hoạt động tinh thần như chia sẻ một bài học về triết lý sống vui, sống khỏe, sống cống hiến. Trong suốt 100 ngày, mỗi cá nhân sẽ gắn kết với 1 đồng nghiệp duy nhất trong nhóm để hỗ trợ, động viên và tăng cường sự gắn kết giữa các cá nhân, đội nhóm.

Chương trình dự kiến diễn ra trong 100 ngày, từ 10/6 - 20/9/2019.

Ngoài những mục tiêu về thể chất và tinh thần, KTG có tham vọng ghi nhận thành tích 100 ngày rèn luyện vào danh sách Kỷ lục Quốc gia và Kỷ lục châu Á với thông điệp truyền tải về vận động rèn luyện sức khỏe cộng đồng, thể chất lẫn tinh thần, và xây dựng một đội ngũ doanh nghiệp khỏe mạnh, thân thiện và hiệu quả.

Sự kiện hiện được tường thuật qua trang Facebook của chương trình: Đồng Hành cùng KTG - Hành trình Thân khỏe Tâm Sáng Trí cao và kết quả được cập nhật mỗi ngày tại Group của chương trình.

Tổ chức Kỷ lục Việt Nam, một thành viên sáng lập của Tổ chức Kỷ lục Châu Á, Liên minh Kỷ lục Thế giới, đang theo dõi và ghi nhận sự kiện của KTG cho việc xác lập các Kỷ lục trong năm 2019.

KTG là một tập đoàn hàng đầu Việt Nam về thiết bị điện dân dụng, gia dụng, điện tử; sở hữu, kinh doanh và phân phối các thương hiệu mạnh trên thị trường như AC, Comet, Osram, Mitsubishi…KTG hiện đang tăng trưởng bền vững trong sự đa dạng hóa các kênh kinh doanh: Kênh Dự án, Kênh Truyền thống, Kênh Hiện đại…

VỀ KTG - Công ty Cổ phần Khải Toàn

Công ty cổ phần Khải Toàn (gọi tắt là KTG) được thành lập vào năm 1994. Trải qua 25 năm hình thành và phát triển, với tâm huyết, sự tận tụy và nỗ lực không ngừng nhằm đem đến giá trị tối ưu cho khách hàng, đối tác, đến nay KTG đã trở thành tập đoàn hàng đầu về thiết bị điện dân dụng, gia dụng, điện tử; sở hữu, kinh doanh và phân phối các thương hiệu mạnh trên thị trường như AC, Comet và hiện là đối tác Châu Á duy nhất được Osram (Đức) lựa chọn để liên kết thương hiệu nhằm sản xuất các sản phẩm chiếu sáng cung ứng cho thị trường Đông Nam Á theo tiêu chuẩn CHLB Đức dưới thương hiệu AC - Osram. Bên cạnh đó, với tiềm lực kinh doanh và phân phối trong ngành, KTG còn được các tập đoàn nổi tiếng trên thế giới chọn lựa và bổ nhiệm làm nhà phân phối tại thị trường Việt Nam như Hager, Osram, Mitsubishi.

VĂN PHÒNG HỒ CHÍ MINH
ĐỊA ĐIỂM: LẦU 6, TÒA NHÀ SÔNG ĐÀ – 14B, KỲ ĐỒNG, PHƯỜNG 9, QUẬN 3, TP. HỒ CHÍ MINH.
SĐT: 028 6267 6868 - FAX: 028 6290 5578
WEBSITE: HTTPS://KTG.COM.VN

Theo Khang Nguyễn - Kyluc.vn


 

Content1 (mobil)
content1nhasangnghiep
Content2 (mobil)
content2