Kỷ niệm 25 năm thành lập Eastspring Invesments

30-11-2019

Công ty TNHH Quản lý Quỹ Eastspring Investments (Eastspring Việt Nam) tổ chức sự kiện kỷ niệm 25 năm sinh nhật Tập đoàn Eastspring và 20 năm Eastspring Việt Nam hợp tác phát triển cùng Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ Prudential Việt Nam.

Công ty duy trì nguyên tắc làm việc gắn kết thành tố môi trường, xã hội và quản trị vào tất cả quy trình đầu tư.

Công ty TNHH Quản lý Quỹ Eastspring Investments (Eastspring Việt Nam) tổ chức sự kiện kỷ niệm 25 năm sinh nhật Tập đoàn Eastspring và 20 năm Eastspring Việt Nam hợp tác phát triển cùng Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ Prudential Việt Nam. 

Sau 1/4 thế kỳ, Eastspring Việt Nam đạt tổng số giá trị tài sản quản lý 100.000 tỷ đồng (tương đương 4,3 tỷ USD) Mỹ. Đơn vị đã ký kết Bộ nguyên tắc đầu tư có trách nhiệm được Liên Hiệp Quốc ủng hộ (PRI).

polyad

Ban lãnh đạo cấp cao của tập đoàn Eastspring tham gia toạ đàm với báo chí.

Hệ thống của Eastspring hiện phát triển khắp 11 quốc gia châu Á, có văn phòng kinh doanh tại châu Âu và Mỹ.  Eastspring Việt Nam được cấp giấy phép thành lập và hoạt động tháng 5/2005. Ngày đầu thành lập công ty có tên gọi Công ty TNHH Quản lý Quỹ Prudential, với tiền thân là Bộ phận Đầu tư của Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân Thọ Prudential Việt nam (Prudential Việt Nam).

Từ tháng 12 năm 2011, tên công ty được đổi thành Công ty TNHH Quản lý Quỹ Eastspring Investments, như một phần của chiến lược thay đổi và thống nhất tên gọi cho toàn bộ hoạt động quản lý tài sản của Tập đoàn Prudential plc.

Được biết đến là công ty quản lý quỹ, danh mục đầu tư của Prudential Việt Nam từ ngày đầu được thành lập bao gồm quản lý một số quỹ đầu tư nước ngoài đầu tư vào lĩnh vực bất động sản và mua cổ phẩn, phần vốn góp của các công ty Việt Nam. 

polyad

Lãnh đạo tập đoàn Eastspring chụp hình cùng khách mời danh dự sự kiện kỷ niệm 25 năm thành lập.

Ngoài ra, Eastspring Việt Nam còn là một trong những công ty đi tiên phong trong hoạt động quản lý quỹ đại chúng cho các nhà đầu tư tại thị trường Việt Nam, bao gồm: Quỹ đầu tư cân bằng Prudential (PRUBF1) từ năm 2007 - 2013, Quỹ đầu tư năng động Eastspring Investments Việt Nam (ENF) từ năm 2014 và các Quỹ bảo hiểm liên kết đầu tư (ILP) do Prudential Việt Nam thành lập từ năm 2008.

Tổng số tài sản quản lý của Eastspring Việt Nam tăng trưởng trung bình 17,6% một năm. Lợi suất đầu tư trung bình của danh mục cổ phiếu qua các thời kỳ đạt khoảng 15,5% một năm. Lợi suất đầu tư trung bình của danh mục trái phiếu qua các thời kỳ đạt khoảng 12,7% một năm. Đại diện công ty nhận định, với những con số nổi bật qua 25 năm hoạt động, Eastspring Việt Nam tự hào là một trong những công ty quản lý quỹ đạt kết quả đầu tư hiệu quả tại thị trường Việt Nam.

Với 20 năm hợp tác phát triển cùng Prudential Việt Nam, Eastspring luôn đồng hành cùng đội ngũ chuyên gia của Prudential Việt Nam trong các chiến lược phát triển sản phẩm phù hợp với nhu cầu của khách hàng, tham gia đào tạo kiến thức đầu tư cho các đại lý và chuyên viên của ngân hàng làm đối tác phân phối sản phẩm .

Công ty luôn nỗ lực tạo ra hiệu suất đầu tư cho các quỹ, danh mục của Prudential Việt Nam, đây là nguồn vốn của các khách hàng tham gia bảo hiểm nhân thọ. Hiệu quả đầu tư cũng là một yếu tố giúp khách hàng đến với Prudential Việt Nam.

Thời gian sắp tới, công ty tập trung vào những hoạt động nâng cao hiệu quả quản lý và đầu tư cho các quỹ và danh mục của Prudential Việt Nam; tăng cường quy mô và tiếp tục tập trung đầu tư hiệu quả hướng đến sự hài lòng cho các nhà đầu tư của quỹ đại chúng.

Với chặng đường phát triển 20 năm, Eastspring Việt Nam đã nhận Bằng khen của Chủ tịch Ủy ban Nhân dân TP HCM; Giấy khen của Chủ tịch Ủy ban Chứng khoán Nhà nước . Năm 2013, doanh nghiệp nhận giải thưởngTriple A do tạp chí The Asset trao tặng cho Công ty Quản lý Tài sản Tốt nhất năm 2013.

Eastspring được biết đến là tập đoàn quản lý tài sản toàn cầu, hoạt động tập trung tại châu Á, thuộc Tập đoàn Prudential plc. 

(Nguồn: Eastspring Việt Nam)


 

Content1 (mobil)
content1nhasangnghiep
Content2 (mobil)
content2