LG Watch Timepiece: Pin trâu, chạy Wear OS, ra mắt vào cuối tháng 4

30-04-2018

Theo Android Headlines, thiết bị đeo tay mới nhất của LG với tên gọi LG Watch Timepiece sẽ được ra mắt chính thức vào thứ 2, ngày 30 tháng 4 sắp tới.

Người ta nói rằng LG Watch Timepiece là một thiết bị chống nước hỗn hợp, kết hợp với các tính năng đến từ hệ điều hành Wear OS mới được đổi tên của Google. Được làm từ thép, đồng hồ thông minh mới của LG có kim đồng hồ vật lý và nhờ vào Wear OS, chiếc đồng hồ này có thể chạy được các ứng dụng và hiển thị các mặt đồng hồ khác nhau.

LG Watch Sport.

Một trong những điểm nổi bật nhất của LG Watch Timepiece đến từ tuổi thọ pin. Được biết, chiếc đồng hồ này có thể kéo dài thời gian sử dụng lên tới 100 ngày chỉ với một lần sạc, tuy nhiên chỉ trong trường hợp Wear OS được tắt hoàn toàn mà thôi. Sau khi viên pin 240 mAh của nó cạn năng lượng, chiếc đồng hồ này vẫn có thể hiển thị thời gian trong vòng 4 ngày tiếp theo.

LG Watch Timepiece sở hữu màn hình hiển thị 1.2 inch với mặt kính tròn, độ phân giải 320 x 320 pixel, hỗ trợ kết nối Wi-Fi, Bluetooth 4.2, vi xử lý Snapdragon Wear 2100, RAM 768MB và bộ nhớ trong 4GB. Tuy nhiên, nhiều khả năng thiết bị này sẽ không thể kết nối dữ liệu di động, GPS và NFC.

LG Watch Style.

Với kích thước vừa vặn chỉ 45.5 x 45.4 x 12.9 mm, Watch Timepiece có thể được xếp vào giữa bộ đôi LG Watch Style và LG Watch Sport năm ngoái. Theo dự kiến, LG Watch Timepiece có thể sẽ được tung ra trước tháng 6, tuy nhiên hiện vẫn chưa có bất kì thông tin nào liên quan đến giá bán của thiết bị này.


Theo SForum


 

Content1 (mobil)
content1nhasangnghiep
Content2 (mobil)
content2