LVI tổ chức Lễ kỷ niệm 10 năm thành lập

05-07-2018

Vừa qua, tại Thủ đô Viêng Chăn, Lào, Công ty Liên doanh Bảo hiểm Lào - Việt (LVI) đã long trọng tổ chức lễ kỷ niệm 10 năm thành lập.

Ông Trần Hoài An - Ủy viên HĐQT kiêm Tổng Giám đốc BIC, Chủ tịch HĐQT LVI phát biểu tại buổi lễ.
 
Ông Trần Hoài An - Ủy viên HĐQT kiêm Tổng Giám đốc BIC, Chủ tịch HĐQT LVI phát biểu tại buổi lễ.

 

Tham dự buổi lễ có ông Trần Hoài An - Ủy viên HĐQT kiêm TGĐ Tổng Công ty Bảo hiểm BIDV (BIC), Chủ tịch HĐQT LVI; đại diện lãnh đạo của BIC, Ngân hàng Ngoại thương Lào (BCEL); các ông nguyên là Chủ tịch HĐQT, Tổng Giám đốc của LVI qua từng thời kỳ cùng toàn thể lãnh đạo, cán bộ, nhân viên của LVI. Đặc biệt, buổi lễ còn có sự tham gia của các khách hàng, đối tác thân thiết của LVI trong suốt 10 năm hoạt động.

Thực hiện bước đi chiến lược của Ngân hàng BIDV và BIC nhằm khép kín chuỗi cung ứng dịch vụ tài chính, ngân hàng, bảo hiểm cho khách hàng tại thị trường Lào, ngày 21.6.2008, BIC, BCEL và Ngân hàng Liên doanh Lào Việt (LVB) đã hợp tác thành lập Công ty Liên doanh Bảo hiểm Lào Việt (LVI). Trải qua 10 năm hoạt động, với mục tiêu và chiến lược rõ ràng, phong cách làm việc chuyên nghiệp cùng sự nỗ lực, cố gắng không ngừng, LVI đã đạt được nhiều kết quả đáng ghi nhận.

Sau 10 năm, quy mô doanh thu của LVI đã tăng gấp hơn 41 lần, lợi nhuận liên tục được duy trì ở mức cao từ năm 2012 tới nay. Hiện LVI đang vững vàng ở vị trí thứ 2 về thị phần doanh thu phí bảo hiểm và là một trong những công ty bảo hiểm có tỉ suất sinh lời cao nhất tại thị trường Lào. Bên cạnh các kết quả kinh doanh, LVI cũng ghi dấu ấn tại thị trường bảo hiểm Lào với mạng lưới phân phối sản phẩm lớn nhất, bao gồm 3 chi nhánh, 12 phòng giao dịch, hơn 120 điểm bán chéo sản phẩm Bancassurance, 85 cán bộ và hơn 300 đại lý trên toàn quốc. Đối với hệ thống BIC, LVI cũng là ngôi sao sáng tại thị trường hải ngoại, hàng năm đóng góp từ 10-15% vào tổng lợi nhuận của Công ty mẹ.

Phát biểu tại buổi lễ, Ông Trần Hoài An - Ủy viên HĐQT kiêm Tổng Giám đốc BIC, Chủ tịch HĐQT LVI, đánh giá cao những kết quả mà LVI đã đạt được sau 10 năm hoạt động. Nhận định thị trường bảo hiểm Lào đang là một thị trường nhiều tiềm năng và phát triển sôi động, ông An đặt ra những mục tiêu cho LVI trong thời gian tới, cụ thể là: Xây dựng LVI trở thành công ty bảo hiểm hiện đại, phù hợp với chuẩn mực quốc tế với chất lượng dịch vụ và hiệu quả kinh doanh hàng đầu tại thị trường Lào, luôn là công ty bảo hiểm có tỉ suất sinh lời cao nhất và là công ty bảo hiểm đầu tiên được các tổ chức uy tín định hạng tín nhiệm tại Lào.


Theo Mạnh Hải - báo Lao đôgnj


 

Content1 (mobil)
content1nhasangnghiep
Content2 (mobil)
content2