Microsoft đưa trò chơi đua xe hay nhất của mình vào điện thoại

08-05-2019

NIENLICH.VN - Microsoft vừa cho biết nhượng quyền đua xe tốt nhất của họ sẽ ra mắt trên di động vào cuối năm nay. Trò chơi có tên Forza Street và dường như là một phần của nhượng quyền đua xe bán chạy nhất của Microsoft, và quan trọng hơn là người dùng sẽ được chơi miễn phí.

 

Thực tế, Microsoft đã xác nhận Forza Street hiện có sẵn dưới dạng một tựa game miễn phí cho người dùng Windows 10, vì vậy nếu bạn không muốn đợi phiên bản di động, bạn có thể bắt đầu chơi ngay sau khi tải xuống từ Cửa hàng Microsoft.

Forza Street đưa người chơi đến các đường phố Miami, nơi họ có thể tham gia vào cuộc đua đường phố tuyệt đỉnh để giành được bộ sưu tập xe trong mơ của mình. Đơn giản chỉ cần chọn một sự kiện, chọn xe của bạn và đua để trở nên nổi tiếng. Trò chơi cho phép người chơi thu thập và nâng cấp những chiếc xe mang tính biểu tượng, từ thể thao cổ điển đến hiện đại và siêu xe retro. Microsoft hứa hẹn với các điều khiển được sắp xếp hợp lý, nhưng điều tuyệt vời nhất ở Forza Street là bạn có thể đua mọi lúc, mọi nơi, giả sử bạn có kết nối Internet. Bạn thậm chí có thể chen lấn trong một cuộc đua nhanh trong một phút trong khi chờ xe buýt hoặc đắm mình trong một câu chuyện bất tận với nhiều cách để giành chiến thắng.

Thật thú vị khi thấy Microsoft đưa ra một trò chơi trở thành game di động, chưa kể rằng dòng Forza bao gồm một số game đua xe arcade hay nhất mọi thời đại. Hy vọng, Forza Street sẽ đi theo bước chân của những người tiền nhiệm - Forza Motorsport và Forza Horizon, và cung cấp trải nghiệm đua xe tuyệt vời.


Duy Khang - CEOBANK/ Ảnh: Internet


 

Content1 (mobil)
content1nhasangnghiep
Content2 (mobil)
content2