MOON POD: Túi đậu giúp giải tỏa căng thẳng

23-06-2018

KYLUC.VN - Có thể bạn đã thấy rất nhiều dạng gối như thế này trên thị trường. Nhưng với Moon Pod - một thiết kế hoàn toàn mới lạ, cực bền mang đến cho bạn sự thư giản và những giất ngủ sâu

Moon Pod mang lại cảm giác không trọng lượng được thiết kế theo cách tạo ra cảm giác trị liệu của liệu pháp tuyển nổi, một phương pháp được tạo ra để giúp những người bị căng thẳng, lo âu, mất ngủ, PTSD và ADHD. Khả năng biến hình độc đáo của Moon Pod cho phép nó hình thành ba nên 3 chức năng chính.

Cơ thể của mọi người khác nhau và thay vì tạo ra một sản phẩm có hình dạng xác định, chúng tôi đã tạo ra một sản phẩm biến hình theo hình dạng có thể của bạn. Ở Moon Pod, áp lực của cơ thể được phân phối đồng đều khi bạn nằm hoặc ngồi lên nó. Được hỗ trợ bởi các vi sinh vật ma sát cao, cung cấp một sự hỗ trợ đáng kinh ngạc cho cơ thể và cổ của bạn.

Với bộ vi xử lý được thiết kế tùy chỉnh và sự pha trộn độc đáo của vỏ bọc bên ngoài, các yếu tố của Moon Pod làm việc cùng nhau để loại bỏ mọi điểm áp lực trên cơ thể bạn.  Giúp bạn có có giác như đang nổi trên mặt nước. Một phụ kiện cực kì thú vị cho những ngày làm việc mệt mỏi, cẳng thẳng. Sau khi sử dụng Moon Pod tinh thần bạn sẽ phấn chấn hơn, giảm stress rõ rệt, ổn định hệ tim mạnh và tạo một giấc ngủ thật sâu.

Với trọng lượng 5kg và kích thước vừa vặn thuận tiện để bạn có thể di chuyển nó khắp mọi nơi trong nhà hoặc văn phòng.


Theo Vân Nguyễn - Kyluc.vn


 

Content1 (mobil)
content1nhasangnghiep
Content2 (mobil)
content2