NEM tưng bừng khai trương - rộn ràng ưu đãi

20-09-2017

Chào mừng thành viên mới NEM Mỹ Đình, NEM áp dụng ưu đãi 50% toàn bộ các sản phẩm thu mới nhất 2017 tại các showroom trên toàn quốc từ ngày 20/9/2017. Hơn nữa, khách hàng còn được mua 3 tặng 1 tại showroom mới NEM Lê Đức Thọ.

Tọa lạc tại địa chỉ Tầng 1 Tòa nhà C'Land CT3, 81 Lê Đức Thọ, P.Mỹ Đình 2, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội, NEM Mỹ Đình, NEM Lê Đức Thọ là điểm shopping thú vị cho các tín đồ thời trang với không gian mua sắm sang trọng, sản phẩm thời trang thời thượng nhất và đặc biệt là những ưu đãi hấp dẫn nhất: Ưu đãi 50% toàn bộ sản phẩm mới nhất và Mua 3 tặng 1.

 

 

 

 

 

 

 

Đặc biệt, NEM còn tung ra Bộ sưu tập Áo len lông cừu cao cấp với những ưu điểm vượt trội. Không chỉ mang lại cảm giác ấm áp, len lông cừu còn sở hữu sự mềm mịn cũng như độ đàn hồi cao với đặc tính xốp nhẹ, thoáng mát. Nắm bắt được tâm lý đó, thương hiệu đã triển khai bán dòng sản phẩm trong chương trình khai màn tại buổi chào mừng NEM Lê Đức Thọ với giá chỉ từ 299K.

 

 

Ngoài ra, NEM cũng liên tục cập nhật các sản phẩm mới nhất trong Bộ sưu tập Thu 2017 chưa từng được công bố trước đó cho chị em mặc sức lựa chọn.


theo Dân Trí


 

Content1 (mobil)
content1nhasangnghiep
Content2 (mobil)
content2