Ngắm nhìn poster thời trang của các thương hiệu đình đám hiện tại trong thế kỷ 20

11-09-2017

Các thương hiệu đình đám một thời đã từng quảng cáo kiểu... kì dị, nhưng không kém phần nghệ thuật như thế này đây.

Từ những thập niên trước đến nay, tín đồ thời trang, người có sở thích mua sắm luôn tìm hiểu rõ về các hãng thời trang trên thế giới, và trang bị cho mình một lượng kiến thức khổng lồ về "ông lớn" đó.

Nếu bạn là một trong những người như vậy, hay chỉ đơn giản rằng muốn tìm hiểu về xu hướng thời trang cũng như cách ăn mặc của thế giới trong thế kỉ trước thì đừng bỏ lỡ các poster dưới đây. Đây đều là những poster hãng thời trang nổi tiếng trong thời kỳ đầu đấy nhé!

1. Louis Vuitton

Louis Vuitton - là cái tên quá đỗi quen thuộc trong lĩnh vực thời trang từ quần áo, giầy dép cho đến các phụ kiện. Nhưng vào những năm 1930, sản phẩm chủ đạo của hãng chỉ là rương và túi xách dành cho giới xa xỉ.

Ngắm nhìn poster thời trang của các thương hiệu đình đám hiện tại trong thế kỷ 20 - Ảnh 1.

2. Hermes

Nói đến Hermes - ta nhớ ngay đến thương hiệu thời trang xa xỉ đã quá nổi tiếng trong thời đại ngày nay. Sự xa xỉ ấy được thể hiện ngay trong những tấm poster vào khoảng giữa thế kỷ 20.

Ngắm nhìn poster thời trang của các thương hiệu đình đám hiện tại trong thế kỷ 20 - Ảnh 2.

3. Chanel

Năm 1921 là thời điểm Chanel cho ra đời dòng nước hoa thương hiệu của mình: Chanel no 5. Kể từ đó, Chanel đã đánh dấu một bước tiến lớn trong kỉ nguyên nước hoa hiện đại.

Ngắm nhìn poster thời trang của các thương hiệu đình đám hiện tại trong thế kỷ 20 - Ảnh 3.

4. Versus Versace

Ngắm nhìn poster thời trang của các thương hiệu đình đám hiện tại trong thế kỷ 20 - Ảnh 4.

Bức ảnh được ra mắt vào năm 1988 như một lời giới thiệu về các sản phẩm của hãng: "Muốn tìm một thương hiệu mang đến những họa tiết hoang dã, màu sắc sống động và một chút yếu tố mãnh liệt, thì Versace là số 1".

5. Pepe Jeans

Kể từ khi ra mắt vào năm 1973 tại một quầy hàng ở London, quần jean Pepe đã chiếm vị trí hàng đầu trong lĩnh vực liên quan. Sự thành công của họ lên đến đỉnh điểm vào những năm 90, khi ít nhất mỗi đứa trẻ phải sở hữu một đôi quần của hãng.

Ngắm nhìn poster thời trang của các thương hiệu đình đám hiện tại trong thế kỷ 20 - Ảnh 5.

6. Tommy Hilfiger

Tommy Hilfiger và thời trang của những năm 90 gần như là một sự tương đồng, khi tất cả mọi người ai cũng có vài bộ quần áo Tommy trong chiếc tủ của mình.

Và vào cuối những năm 90, Tommy đạt đến thời kỳ đỉnh cao khi lọt vào top hãng thời trang nổi tiếng nhất bấy giờ.

Ngắm nhìn poster thời trang của các thương hiệu đình đám hiện tại trong thế kỷ 20 - Ảnh 6.

Có thể bạn chưa biết. Poster "Ba Thế Hệ" của hãng đáng giá 21 đô la đó!

7. Levi's

 

Vào thế kỉ trước, nhắc đến lĩnh vực quần jeans thì không thể không có Levi's. Tờ poster được sử dụng vào năm 1960 và nó cũng chính là giai đoạn đỉnh cao của hãng.

Ngắm nhìn poster thời trang của các thương hiệu đình đám hiện tại trong thế kỷ 20 - Ảnh 7.

8. NIKE

Kể từ năm 1978, Nike giữ vững vị trí đỉnh cao trong làng Sneaker. Cùng với việc áp dụng những tiến bộ về công nghệ để tăng hiệu năng cũng như xác định được xu hướng trong các thập niên tiếp theo, NIKE đã tiến xa hơn rất nhiều.

Không chỉ còn là một cái tên, thế kỷ 20 thực sư là thời đại của Nike, khi định nghĩa đâu mới là thời trang đích thực, đâu mới là phong cách sống.

Ngắm nhìn poster thời trang của các thương hiệu đình đám hiện tại trong thế kỷ 20 - Ảnh 8.

9. Calvin Klein

Poster năm 1993 của CK, và có lẽ cũng là tấm poster mang theo nhiều tranh cãi nhất khi sử dụng phong cách "Heroin chic" (đặc trưng với làn da xanh xao, đôi mắt thâm quầng, thân hình xương xẩu) để quảng bá sản phẩm của hãng.

Ngắm nhìn poster thời trang của các thương hiệu đình đám hiện tại trong thế kỷ 20 - Ảnh 9.

 

Nguồn: Vintage Brand, Cosmopolitan


 

Content1 (mobil)
content1nhasangnghiep
Content2 (mobil)
content2