Những bộ phận cơ thể đắt giá nhất từng được bảo hiểm

13-05-2016

Có lẽ bạn đã chẳng xa lạ gì với các thể loại bảo hiểm đang bán tràn lan hiện nay: bảo hiểm nhân thọ, tai nạn, khám chữa bệnh,... Thường thì người Việt Nam chúng ta thường mua dịch này trọn gói cho cả cơ thể, nghĩa là khi bản thân không may gặp phải thương vong do tai nạn hoặc bệnh tật thì mới nhận được một khoản tiền lớn.

Tuy nhiên, ở nước ngoài, đặc biệt là những nước có ngành công nghiệp giải trí phát triển còn có dịch vụ bảo hiểm từng bộ phận cơ thể của con người nữa. 

Hiện nay, có rất nhiều ngôi sao trong làng giải trí đã sử dụng dịch vụ này để chắc chắn rằng từng bộ phận trên thân thể của mình được bảo đảm một cách an toàn tuyệt đối. Cũng đúng thôi, bởi với những bộ phận như đôi chân, bộ ngực,… có thể hái ra rất nhiều tiền mà không được bảo đảm thì đó có thể coi là một sự hối tiếc nếu không may có trường hợp xấu xảy ra.

Bạn muốn biết những bộ phận body đắt giá nhất từng được bảo hiểm – họ là ai và trị giá bao nhiêu? Hãy cùng LaLung.vn kéo con chuột xuống phía dưới để tìm hiểu thêm nhé!

10) Bruce Springsteen: giọng hát – hơn 133 tỷ

Bruce Springsteen, giọng hát, hơn 133 tỷ

Ông là một nhạc sĩ, ca sĩ người Mỹ với chất giọng khan trời phú đã giúp cho ông thu được nhiều giải thưởng hơn hết là tiền mặt. Vì thế ông không ngại mua bảo hiểm giọng hát của mình vào những năm 1980 với giá không thể tin nổi.

9) Tom Jones: lông ngực  - hơn 150 tỷ

Tom Jones, lông ngực, hơn 150 tỷ

Hình như có gì đó sai sai? What? Lông ngực ư? Hơi bất ngờ nhưng đó lại là sự thật, bởi nam ca sĩ này rất tự hào về bộ lông ngực của mình, nó đại diện cho hình ảnh của ông và phòng hờ khi một ngày đẹp trời nào đó bộ lông trên ngực của mình không cánh mà bay. Nhưng chắc các mem sẽ thắc mắc một điều sao không là giọng hát mà phải là bộ lông ngực nhỉ, thật ra tôi cũng giống các bạn thôi chẳng thể hiểu nổi họ đang nghĩ cái gì?

8) Daniel Craig: thân hình – gần 210 tỷ

Daniel Craig, thân hình, 210 tỷ

Chà, thân hình anh vạm vỡ và có sức cuốn hút như vậy thì bảo hiểm cũng là điều đương nhiên. Nhưng với giá gần 210 tỷ có mắc quá không mấy tình yêu. Không hề nha, đối với mấy chị em phụ nữ là một trong những fan của diễn viên nổi tiếng trong vai điệp viên 007 thì cũng thường thôi. Giá của “soái ca” mà đúng không mấy mem.

7) America Ferrera: nụ cười – 220 tỷ

America Ferrera, nụ cười, 220 tỷ

Khoan khoan, bạn dừng lại khoảng 30 giây sau đó nhìn vào gương và cười xem nụ cười đó có duyên hay không? Nếu duyên thì cần ra ngay cửa hàng bán bảo hiểm mua liền nha. Chu cha, nụ cười duyên, hàm răng đều kết hợp với má lún đồng tiền luôn hút hồn người đối diện của nữ diễn viên trong vai Betty, America Ferrera được mua bảo hiểm với giá không hề rẻ.

6) Julia Roberts: nụ cười - 660 tỷ

Julia Roberts, nụ cười, 660 tỷ

Có biệt danh là “người đàn bà đẹp”, nữ diễn viên người Mỹ này đã mua sự an toàn cho nụ cười đặc biệt của mình với giá 660 tỷ. Cũng nhờ nụ cười của mình mà bà đã trở nên nổi tiếng hơn thì bảo vệ nó với giá như vậy cũng đáng thôi cả nhà nhỉ?

5) Michael Flatley: đôi chân – 880 tỷ

Michael Flatley, đôi chân, 880 tỷ

Một vũ công không thể hoàn thành tốt và thành công nếu thiếu mất đôi chân. Vì vậy, ông sẵn sàng mua bảo hiểm cho đôi chân của mình với số tiền 880 tỷ. Thật không thể tin nổi nhưng đó lại là sự thật.

4) David Beckham: đôi chân – 1.540 tỷ

David Beckham, đôi chân, 1.540 tỷ

Wow, wow, wow! Công danh và tiền bạc của cầu thủ bóng đá chỉ có thể nằm ở đôi chân. Hiểu được điều đó, David Beckham – một cầu thủ chuyên nghiệp và nổi tiếng trên các trận sân cỏ đã mua bảo hiểm đôi chân của mình để phòng hờ trường hợp xấu có thể xảy ra.

3) Christiano Ronaldo: đôi chân – 3.168 tỷ

Christiano Ronaldo, đôi chân, 3.168 tỷ

Cũng là bảo vệ đôi chân nhưng với số tiền bảo hiểm của Ronaldo bỏ ra cao hơn nhiều lần so với David Beckham. Bởi anh cho rằng mình cần phải bảo đảm được sự an toàn cho đôi chân của mình vì đó là cuộc sống và sự nghiệp của anh. Điều đó không thể chối cãi được đối với một cầu thủ bóng đá.

2) Jennifer Lopez: cặp mông – 6.600 tỷ

Jennifer Lopez, cặp mông, 6.600 tỷ

Ngoài tài năng âm nhạc, cô còn có thể nổi tiếng và kiếm tiền bằng cặp mông to, săn chắc như một thương hiệu của bản thân cô. Chính vì vậy, bảo vệ nó cũng như bảo đảm sự quyến rũ và tiền đồ của cô nên việc mua bảo hiểm cho nó cũng không có gì khó hiểu. Tuy nhiên, với số tiền quá mắc như vậy thì chỉ có thể là Jennifer Lopez mà thôi.

1) Mariah Carey: đôi chân – 22.460 tỷ

 Mariah Carey, đôi chân, 22.460 tỷ

How? Bao nhiêu cơ, tôi thật sự bị sốc bởi số tiền bảo hiểm khổng lồ này. Ngoài giọng ca của mình, nữ ca sĩ này còn sở hữu đôi chân thon dài. Cô sẵn sàng chi mạnh tay với số tiền 1 tỷ đô để khẳng định vị trí và giá trị của mình trên thế giới.

Những bộ phận cơ thể đắt giá nhất từng được bảo hiểm trên có thể khiến mấy mem bị choáng. Nhưng với họ, thì đó là giá trị chính đáng và là sự nghiệp, tiền tài của mình phòng hờ có trường hợp đáng tiếc xảy ra.

Đó là với thế giới còn ở Việt Nam thì sao mấy mem nhỉ? Tò mò quá, dưới đây là một video ngắn nói về việc bảo hiểm đôi chân cho các cầu thủ bóng đá.


Theo lalung.vn


 

Content1 (mobil)
content1nhasangnghiep
Content2 (mobil)
content2