Những chiếc iPhone tiếp theo của Apple sẽ có pin lớn hơn?

03-04-2019

NIENLICH.VN - Theo nghiên cứu từ nhà phân tích Ming-Chi Kuo của TF International Securities, năm nay, các mô hình có thể có pin dung lượng lớn hơn. Apple thường ra mắt iPhone mới vào tháng 9 hàng năm. Dung lượng lớn hơn, ngoài một tính năng mới gọi là sạc không dây hai chiều, có thể cho phép điện thoại của bạn sạc AirPods hoặc smartwatch.

 

Các nhân viên cửa hàng khi Apple ra mắt doanh số iPhone XS, iPhone XS Max và iPhone XR tại Nga. Anton Novoderezhkin | TASS | Getty Images

Theo một nghiên cứu từ nhà phân tích Ming-Chi Kuo của TF International Securities, nhà sản xuất iPhone Apple 2019 có thể bao gồm các mẫu iPhone mới có dung lượng pin lớn hơn đáng kể.

Nếu Apple đưa pin dung lượng cao hơn vào những chiếc iPhone mới nhất của mình, nó có thể đóng vai trò là điểm nhấn đế việc bán hàng gia tăng khi tăng trưởng doanh số iPhone đã chậm lại trong những năm gần đây. Một số khảo sát chỉ ra thời lượng pin là lý do hàng đầu khiến người tiêu dùng nâng cấp lên một thiết bị mới.

Dòng sản phẩm iPhone của Apple dự kiến ​​sẽ trông rất giống với dòng sản phẩm hiện tại của nó. Kuo hy vọng Apple sẽ phát hành iPhone 5,8 inch (một cải tiến trên iPhone XS hiện tại), iPhone 6,5 inch (như iPhone XS Max hiện tại) và thiết bị 6,1 inch với màn hình giá rẻ hơn (tương ứng với iPhone XR).

"Dung lượng pin của Pin thế hệ mới 6,5 ″ OLED, 5,8 ″ OLED và 6,1 ″ LCD tăng đáng kể 10% -15%, 20% -25% và 0% -5% so với các mẫu mới của năm ngoái," Kuo cho biết vào 31/3.

Dự đoán cho thấy rằng pin sẽ có cùng kích thước vật lý với các mẫu máy trong năm nay, nhưng chúng sẽ có công suất cao hơn trong cùng một khối lượng.

Một lý do tại sao Apple có thể gắn pin lớn hơn vào điện thoại năm 2019 là họ có thể có được tính năng sạc không dây hai chiều, theo Kuo.

Những chiếc iPhone tiếp theo của Apple sẽ có pin lớn hơn đáng kể.

Sạc không dây hai chiều sẽ cho phép người dùng đặt AirPods, Apple Watch hoặc các thiết bị sạc không dây khác của họ ở mặt sau của iPhone và sạc điện từ nó. Samsung và Huawei gần đây đã phát hành điện thoại có sạc không dây hai chiều.

Apple thường ra mắt iPhone mới vào tháng 9 hàng năm.

Tuần trước, Apple đã hủy AirPower, một thảm sạc không dây được cho là sạc ba thiết bị cùng một lúc. Nó được công bố ban đầu vào năm 2017.

Khang Nguyễn - NIENLICH.VN


 

Content1 (mobil)
content1nhasangnghiep
Content2 (mobil)
content2