Payoo đạt giải thưởng quốc tế NTT Corporate Social Responsibility

17-03-2020

Vượt qua hơn 1.000 công ty công nghệ đến từ 88 quốc gia, Công ty Cổ phần Dịch vụ Trực tuyến Cộng đồng Việt (VietUnion) với cổng thanh toán Payoo lần đầu tiên vinh dự nhận được giải thưởng CSR - giải thưởng ghi nhận về các đóng góp mang lại tiện ích cho cộng đồng và thể hiện được trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp, do khối tập đoàn toàn cầu NTT trao tặng.

Đại diện VietUnion nhận giải thưởng từ đơn vị tổ chức
Đại diện VietUnion nhận giải thưởng từ đơn vị tổ chức

Là một tập đoàn quy mô lớn và đứng ở top 5 toàn cầu trong lĩnh vực kinh doanh công nghệ và dịch vụ, khối tập đoàn toàn cầu NTT tập hợp nhiều tập đoàn và công ty thành viên tại 88 quốc gia, trong đó có tập đoàn NTT DATA Nhật Bản - đơn vị đầu tư vào VietUnion.

Cứ vào quý 1 hàng năm, giải thưởng NTT Corporate Social Responsibility về trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp sẽ công bố các công ty thuộc khối tập đoàn toàn cầu NTT đạt các tiêu chí: Giải pháp công nghệ mang lại tiện ích có ảnh hưởng tích cực cho cộng đồng; Sáng kiến công nghệ và cơ sở hạ tầng hệ thống đạt chất lượng an toàn chuẩn quốc tế; Tạo được môi trường làm việc ổn định, tỉ lệ nghỉ việc thấp; Tỉ lệ tăng trưởng bền vững.

 

Đáp ứng được các tiêu chí này, Payoo vượt hơn 1.000 công ty đến từ 88 quốc gia trong đó có các quốc gia phát triển về công nghệ như Nhật Bản, Ý, Ấn Độ,… để đạt được giải thưởng vinh dự này.

Ông Ngô Trung Lĩnh - Tổng giám đốc VietUnion - cho biết: Lần đầu tiên sự đóng góp của một doanh nghiệp Việt Nam ở lĩnh vực Fintech được ghi nhận bởi các công ty và tập đoàn có quy mô toàn cầu. Đây là một tin vui và là niềm tự hào không nhỏ cho nhân viên Payoo, từ đó tạo thêm động lực để đội ngũ nhân viên công ty có những sáng kiến táo bạo hơn góp phần vào sự phát triển của ngành thanh toán nói riêng và tạo thêm tiện ích cho người dân Việt Nam nói chung.

Là một trong những đơn vị tiên phong trong lĩnh vực Fintech tại Việt Nam, được thành lập từ 2008, Payoo bắt đầu từ những bước đi rất nhỏ khi ngành Fintech tại Việt Nam còn rất mới lạ. Trải qua hơn một thập kỉ, Payoo đã góp phần vào sự biến chuyển cho ngành tài chính công nghệ. Thông qua việc liên kết với 40 ngân hàng, hơn 300 doanh nghiệp và kết nối với gần 12.000 điểm hỗ trợ thanh toán trên toàn quốc, Payoo thực sự mang đến tiện ích cho người dân tại các khu vực vùng sâu vùng xa, nơi khách hàng không có điều kiện tiếp cận đến các phương thức thanh toán hiện đại.

 


Theo Thục Quyên - Tiền Phong


 

Content1 (mobil)
content1nhasangnghiep
Content2 (mobil)
content2