SHAKE cùng Herbalife Việt Nam xác lập Kỷ lục Việt Nam

25-02-2019

(VIETKINGS - KYLUC.VN) Gần 7.000 nhân viên và thành viên của Herbalife đã đồng tham gia động tác SHAKE (lắc), thực hiện bữa ăn lành mạnh của Herbalife Việt Nam. Sự kiện đã được Tổ chức Kỷ lục Việt Nam xác lập là buổi đồng diễn động tác SHAKE có số người tham gia nhiều nhất.

 
Sự kiện "2019 Spectacular" tại Tp. Hồ Chí minh tập hợp hàng nghìn thành viên Herbalife trên mọi miền của Việt Nam. Ảnh: Duy Khang | Vietkings
 

Trong ngày 24/2/2019, Công ty Herbalife Việt Nam đã tổ chức sự kiện Spectacular 2019: Khẳng định sự khác biệt tại sân vận động Phú Thọ, Tp. Hồ Chí Minh. Chương trình là một hoạt động khởi động thường niên của Herbalife, diễn ra vào dịp đầu năm đóng vai trò như khóa training, nhằm thúc đẩy và truyền cảm hứng cho các thành viên khác thông qua câu chuyện của những vị khách mời đặc biệt. Sự kiện là nơi tôn vinh và tuyên dương các thành viên có đóng góp tốt cho Herbalife trong năm 2018 vừa qua. Đây cũng là chương trình bắt đầu cho chuỗi hoạt động Chào mừng 10 năm Hoạt động của Herbalife tại Việt Nam.

Sự kiện có sự tham gia của các lãnh đạo điều hành khu vực, Ban Hoạch định chiến lược của Herbalife Việt Nam cùng gần 7000 thành viên tham dự.

Theo Tổng giám đốc Vũ Văn Thắng, trong năm 2019, Herbalife Việt Nam có kế hoạch phát triển các IKIOSK, ứng dụng trên điện thoại di động, thẻ thành viên và máy bán hàng tự động phục vụ các thành viên của Herbalife. Ngoài ra, Herbalife Việt Nam sẽ mở thêm chi nhánh tại Đà Nẵng phục vụ các thành viên tại miền Trung. 

Tổng Giám đốc Herbalife khu vực Việt Nam - Campuchia Vũ Văn Thắng tại 2019 Spectacular, SVĐ Phú Thọ, ngày 24/2/2019. Ảnh: Duy Khang | Vietkings.
 

Herbalife Nutrition có hơn 8.000 nhân viên trên toàn thế giới. Năm 2018, Herbalife Nutrition vinh dự nhận nằm trong danh sách của Forbes là Nhà tuyển dụng hạng trung tốt nhất của Mỹ trong ba năm liên tiếp.

SHAKE - Bữa ăn lành mạnh của Herbalife Việt Nam

Shake không đơn thuần là động tác lắc, đó còn là một Hỗn hợp dinh dưỡng Công thức 1 được Herbalife áp dụng trên thị trường Việt Nam. Sản phẩm thực phẩm thay thế Shake cung cấp bữa ăn lành mạnh Herbalife Formula 1 giúp mọi người trên toàn cầu đạt được mục tiêu giảm cân.

Các thành viên của Herbalife làm thủ tục và tham gia các sự kiện tại 2019 Spectacular. Ảnh: Duy Khang | Vietkings.
 

Tại 2019 Spectacular, Herbalife đã tổ chức cho các thành viên thực hiện động tác Shake - Thực hiện bữa ăn lành mạnh cùng Hỗn hợp dinh dưỡng Công thức 1 của Herbalife. Sự kiện đã diễn ra trong 20 phút với sự tham gia của 6,701 thành viên Herbalife. Màn đồng diễn được ghi nhận là Sự kiện có số lượng người tham gia đồng diễn động tác SHAKE  - Thực hiện bữa ăn lành mạnh cùng Herbalife" nhiều nhất.

Đại diện Herbalife cho biết: Hoạt động “Thực hiện Bữa Ăn Lành Mạnh” với mục đích truyền tải thông điệp chăm sóc sức khỏe, mang đến nguồn dinh dưỡng tốt của Quỹ Herbalife Nutrition Foundation thông qua hoạt động mọi người cùng thực hiện Bữa ăn lành mạnh từ sản phẩm Hỗn Hợp Dinh Dưỡng Công Thức 1 (F1) của Herbalife. Hỗn Hợp Dinh Dưỡng Công Thức 1 (F1) của Herbalife là bữa ăn ngon, lành mạnh cung cấp sự cân bằng protein và chất dinh dưỡng một cách phù hợp hỗ trợ thỏa mãn cơn đói và duy trì năng lượng. Mỗi hỗn hợp chứa 21 vitamin và khoáng chất, thảo mộc, chất chống ôxi hoá và chất xơ. Thưởng thức sản phẩm lành mạnh này cho bữa sáng, bữa trưa hay bữa tối giúp bạn có sức khỏe tốt và và hỗ trợ quản lý cân nặng hiệu quả. Hoạt động này nhằm nhắc nhở mọi người hãy quan tâm và chăm sóc sức khỏe của bản thân cũng như những người thân yêu quanh bạn. Cách thực hiện Bữa Ăn Lành Mạnh: Pha 2 thìa đầy (25g) của Hỗn Hợp Dinh Dưỡng Công Thức 1 của Herbalife với 240ml sữa đậu nành và thưởng thức.

Kỷ lục màn đồng diễn thuộc sở hữu của Công ty TNHH Một thành viên Herbalife Việt Nam.

 

Các thành viên Ban Chiến lược của Herbalife Việt Nam chuẩn bị cho màn đồng diễn SHAKE. Ảnh: Duy Khang | Vietkings.
 
Màn đồng diễn động tác SHAKE xác lập Kỷ lục Việt Nam của Herbalife Việt Nam. Ảnh: Duy Khang | Vietkings.
 

Màn đồng diễn được thực hiện bởi các cấp và ban lãnh đạo cùng các thành viên của Herbalife đến từ các mọi niềm của đất nước. Sự kiện nhằm biểu thị tinh thần gắn kết giữa các thành viên trong Herbalife, và truyền tải thông điệp thực hiện một lối sống năng động và lành mạnh trong việc chống lão hóa và tăng cân cho thế hệ hiện tại và tương lai.

Màn đồng diễn được thực hiện với sự giám sát của Tổ chức Kỷ lục Việt Nam.

 

Các thành viên thuộc Tổ chức Kỷ lục Việt Nam (TCKLVN), từ phải sang trái: 1. Tiến Sĩ. Luật Sư Nguyễn Văn Viễn, Viện trưởng Viện Sở hữu Trí tuệ Việt Nam, Phó Chủ tịch Hội Kỷ lục gia Việt Nam; 2. Chị Nguyễn Thị Quỳnh Ngọc, Trưởng ban biên tập TCKLVN; 3. Chị Võ Lưu Lan Uyên và anh Nguyễn Duy Khang, đại diện giám sát TCKLVN. Ảnh: Vietkings

 

Chị Nguyễn Thị Quỳnh Ngọc, đại diện TCKLVN, công bố quyết định về sở hữu kỷ lục cho Herbalife Việt Nam. Ảnh: Duy Khang |  Vietkings
 
Tiến sĩ, Luật sư Nguyễn Văn Viễn trao bằng xác lập và Kỷ niệm chương cho ông Vũ Văn Thắng, TGĐ Herblife Việt Nam. Ảnh: Duy Khang | Vietkings
 

Herbalife Shakes (lắc) là sự thay thế bữa ăn phổ biến, đặc biệt là trong số những người trong cộng đồng những người bán hàng quảng bá và bán các sản phẩm Herbalife. Một trong những sản phẩm Herbalife phổ biến nhất là Hỗn hợp dinh dưỡng Công thức 1 bổ dưỡng cho sức khỏe. Sản phẩm có nhiều hương vị khác nhau bao gồm Vanilla, Banana Caramel, Dutch Chocolate, Wild Berry và nhiều loại khác.

 

 

Thông tin về CÔNG TY TNHH MTV HERBALIFE VIỆT NAM

Herbalife là tập đoàn dinh dưỡng toàn cầu được thành lập năm 1980 với mục tiêu xây dựng thế giới khỏe mạnh hơn và hạnh phúc hơn. Công ty cung cấp các sản phẩm dinh dưỡng, kiểm soát cân nặng, các sản phẩm chăm sóc cá nhân, kiểm soát cân nặng và hỗ trợ các hoạt động thể thao thông qua mạng lưới các Thành Viên Herbalife Độc lập trên 90 quốc gia.

Tháng 11/2009: Herbalife Việt Nam chính thức hoạt động. Việt Nam là thị trường thứ 71 của Herbalife trên toàn cầu.

Tại Việt Nam, Herbalife cung cấp 7 nhóm sản phẩm bao gồm Thực Phẩm Bảo Vệ Sức Khỏe/ Kiểm Soát Cân Nặng; Hỗ Trợ Sức Khỏe Tim Mạch; Hỗ Trợ Sức Khỏe Tiêu Hóa; Hỗ Trợ Sức Khỏe Xương Khớp; Hỗ Trợ Sức Khỏe Mắt; Vận Động Và Tăng Cường Năng Lượng; Hỗ Trợ Sức Khỏe Cho Làn Da Và Mái Tóc.


Năm 2017, Herbalife Việt Nam được Phòng Thương Mại và Công Nghiệp Việt Nam (VCCI) vinh doanh trong danh sách 100 doanh nghiệp bền vững tại Việt Nam. Liên tục trong hai năm 2017-2018, Herbalife đạt “Giải Thương Vàng Vì Sức Khỏe Cộng Đồng” do Hiệp Hội Thực Phẩm Chức Năng trao tặng. 

 


Theo Duy Khang - Kyluc.vn


 

Content1 (mobil)
content1nhasangnghiep
Content2 (mobil)
content2