Sơn Penkol Nano vật liệu chống thấm cho phù hợp với khí hậu Việt Nam

26-08-2017

Xác định mục tiêu đầu tư vào chất lượng công nghệ sơn Penkol để lấy niềm tin của khách hàng và đưa sơn Penkol vào vị trí là một trong mười hãng sơn có chất lượng tại Việt Nam.

Thương hiệu PENKOL

 

PENKOL là hãng sơn được thành lập năm 2010 bởi sự hợp tác khoa học giữa tập đoàn hóa chất của Mỹ với công ty cổ phần sơn Penkol Việt Nam. Nhằm thực hiện nhiệt đới hóa toàn diện sơn và vật liệu chống thấm cho phù hợp với khí hậu Việt Nam.

Cùng với những màu sắc đa dạng phù hợp với thị hiếu của khách hàng, hệ thống pha màu vi tính với hơn 1026 màu đáp ứng đủ màu sắc cho các công trình. Sản phẩm sơn & chống thấm PENKOL đã được khẳng định chất lượng hàng đầu bằng các huy chương vàng tại các hội chợ thương mại quốc tế.

Hiện nay, ngành xây dựng phát triển mạnh, ngành trang trí công trình xây dựng bước vào thời kỳ hoàng kim chưa từng có, địa vị vật liệu chủ thể trang trí tường trong ngoài công trình xây dựng của sơn xây dựng được xác lập. Nắm bắt được điều đó Hãng Sơn Penkol đã cho ra mắt dòng sản phẩm sơn với công nghệ NANO, có tên gọi Penkol NANO. Việc cho ra đời dòng sản phẩm này đã được thị trường đón nhận bởi những tính năng vượt trội của nó.

Penkol nano sản phẩm phù hợp với khí hậu nhiệt đới Việt Nam

Sơn Penkol nano sản phẩm phù hợp với khí hậu nhiệt đới Việt Nam

Được hội sở hữu công nghiệp Việt Nam chứng nhận thương hiệu uy tín chất lượng và được người tiêu dùng bình chọn hàng Việt Nam chất lượng cao. Hệ thống quản lý chất lượng của PENKOLpaint theo tiêu chuẩn quốc tế ISO 9001:2008, đã được tổ chức TQCSI – QUALITY CERTIFIED công nhận.

Là công ty có sự đầu tư cao cho việc nghiên cứu sản phẩm cùng với sự giúp đỡ mạnh mẽ của những công ty hàng đầu ở Mỹ. Penkol đã liên tục tạo ra những sản phẩm mới với vẻ đẹp lộng lẫy và bền theo thời gian hơn so với các hệ sơn cũ. Các nhà cung cấp nguyên liệu đầu vào của PENKOL: Đó là các công ty chuyên sản xuất và nhập khẩu các loại hóa chất có uy tín trên thế giới như: DOW, CONNELLBROS, DUPONT.

Sơn PENKOL Công Nghệ Mỹ

 

Được sự hợp tác của những nhà khoa học hàng đầu trên thế giới và sự phát triển của nền kinh tế Việt Nam cùng với đội ngũ cán bộ kỹ thuật có trình độ chuyên môn cao và tập thể cán bộ công nhân viên nhiệt tình, năng động, sáng tạo trong công việc. Với phương châm chinh phục khách hàng bằng chất lượng, tập thể cán bộ công nhân viên công ty sơn PenkolViệt Nam đã đặt ra chiến lược phát triển và kế hoạch lâu dài để đưa ra sản phẩm ngày càng tốt hơn cùng với sự phục vụ và nghiên cứu hoàn hảo chính là điều mà toàn thể nhân viên hãng sơn Penkol luôn hướng đến.

Hơn 6 năm lao động miệt mài không ngừng nghỉ. Đầu tháng 5/2017 vừa qua sản phẩm của công ty sơn Penkol đã được trao giải “Thương hiệu tiêu biểu hội nhập châu Á – Thái Bình Dương 2017” được tổ chức bởi Tạp chí Kinh tế Châu Á – Thái Bình Dương phối hợp với VINABRA – Thương hiệu Việt Nam, Mạng hội đồng Doanh nghiệp Việt Nam – Vietnam Business Council. Chương trình được triển khai trên phạm vi toàn quốc nhằm mục đích tôn vinh các thương hiệu nổi tiếng trong khu vực Châu Á – Thái Bình Dương có thành tích đóng góp tích cực cho nền kinh tế đất nước trong thời kỳ hội nhập kinh tế toàn cầu. Đồng thời quảng bá thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp đến người tiêu dùng trong nước và quốc tế.


Theo Ngọc Ninh - Thương Trường


 

Content1 (mobil)
content1nhasangnghiep
Content2 (mobil)
content2