Sơn Penkol Nano - Xu thế mới của ngành sản xuất vật liệu sơn xây dựng

27-08-2017

Cùng với sự phát triển nhanh chóng của ngành sản xuất vật liệu sơn xây dựng, công nghệ sơn kháng khuẩn Nano sẽ có một triển vọng phát triển thị trường rất rộng lớn.

Hiện nay, ngành xây dựng phát triển mạnh, ngành trang trí công trình xây dựng bước vào thời kỳ hoàng kim chưa từng có, địa vị vật liệu chủ thể trang trí tường trong ngoài công trình xây dựng của sơn xây dựng được xác lập. Nắm bắt được điều đó Hãng Sơn Penkol đã cho ra mắt dòng sản phẩm sơn với công nghệ NANO, có tên gọi Penkol NANO. Việc cho ra đời dòng sản phẩm này đã được thị trường đón nhận bởi những tính năng vượt trội của nó.

Penkol NANO có tính năng vượt trội so với các sản phẩm sơn cùng thể loại như tự Làm Sạch với công nghệ NANO cho màng sơn có khả năng tự cách ly và đào thải bụi bẩn, giúp bề mặt sơn luôn sáng đẹp, bền màu, màng sơn bền đẹp, bề mặt bóng mịn hoàn hảo, Màng sơn không bị kiềm hóa, bền màu, Chống rong rêu và nấm mốc, Tính chống thấm cao, Không chứa chì, thủy ngân và các hóa chất độc hại , Độ co giãn cao, Chống tia UV tốt.

Sản phẩm Sơn Penkol Nano

Sản phẩm Sơn Penkol Nano

Hãng sơn PenKol

PENKOL là hãng sơn được thành lập năm 2010 bởi sự hợp tác khoa học giữa tập đoàn hóa chất của Mỹ với công ty cổ phần sơn PENKOL Việt Nam. Nhằm thực hiện nhiệt đới hóa toàn diện sơn và vật liệu chống thấm cho phù hợp với khí hậu việt nam. Công ty sơn PENKOL chuyên nghiên cứu, sản xuất, phân phối và thi công các loại sơn cho xây dựng, và chất chống thấm bằng những nguyên liệu tốt nhất trên thế giới. Là công ty có sự đầu tư cao cho việc nghiên cứu sản phẩm cùng với sự giúp đỡ mạnh mẽ của những công ty hàng đầu ở Mỹ. PENKOL đã liên tục tạo ra những sản phẩm mới với vẻ đẹp lộng lẫy và bền theo thời gian hơn so với các hệ sơn cũ.

Cùng với những màu sắc đa dạng phù hợp với thị hiếu của khách hàng, hệ thống pha màu vi tính với hơn 1026 màu đáp ứng đủ màu sắc cho các công trình. Sản phẩm sơn & chống thấm PENKOL đã được khẳng định chất lượng hàng đầu bằng các huy chương vàng tại các hội chợ thương mại quốc tế. Được hội sở hữu công nghiệp Việt Nam chứng nhận thương hiệu uy tín chất lượng và được người tiêu dùng bình chọn hàng Việt Nam chất lượng cao. Hệ thống quản lý chất lượng của PENKOLpaint theo tiêu chuẩn quốc tế ISO 9001:2008, đã được tổ chức TQCSI – QUALITY CERTIFIED công nhận. Sản phẩm của PENKOL paint được kiểm tra trên những thiết bị thí nghiệm tiên tiến nhất hiện nay.

Công ty Penkol nhận giải “Thương hiệu tiêu biểu Châu Á Thái Bình Dương 2017”

Công ty Penkol nhận giải “Thương hiệu tiêu biểu Châu Á Thái Bình Dương 2017”

Các nhà cung cấp nguyên liệu đầu vào của PENKOL: Đó là các công ty chuyên sản xuất và nhập khẩu các loại hóa chất có uy tín trên thế giới như: DOW, CONNELLBROS, DUPONT.

Xác định mục tiêu thành công

Trong thời điểm các hãng sơn đua nhau phát triển, thậm chí có nhiều hãng sơn không chú trọng vào chất lượng sản phẩm để cạnh tranh về giá thì Sơn Penkol lại chọn cho mình một lối đi riêng, đó là không đầu tư quảng bá nhiều sản phẩm mà xác định mục tiêu đầu tư vào chất lượng công nghệ sơn Penkol để lấy niềm tin của khách hàng và đưa sơn Penkol vào vị trí là một trong mười hãng sơn có chất lượng tại Việt Nam.

Với niềm tin vào sự hợp tác của những nhà khoa học hàng đầu trên thế giới và sự phát triển của nền kinh tế Việt Nam cùng với đội ngũ cán bộ kỹ thuật có trình độ chuyên môn cao và tập thể cán bộ công nhân viên nhiệt tình, năng động, sáng tạo trong công việc. Với phương châm chinh phục khách hàng bằng chất lượng, tập thể cán bộ công nhân viên công ty sơn PENKOLViệt Nam đã đặt ra chiến lược phát triển và kế hoạch lâu dài để đưa ra sản phẩm ngày càng tốt hơn cùng với sự phục vụ và nghiên cứu hoàn hảo chính là điều mà toàn thể nhân viên hãng sơn PENKOL luôn hướng tới.


Theo Mai Đoàn - Dân Trí


Content1 (mobil)
content1nhasangnghiep
Content2 (mobil)
content2