Thương hiệu Polaroid chính thức hồi sinh: ra mắt máy chụp ảnh lấy liền OneStep 2, pin dùng 60 ngày, sử dụng phim i-Type mới

19-09-2017

Máy ảnh chỉ có giá 100 USD, tuy nhiên 1 pack phim 8 tấm có giá đến 16 USD sẽ khiến không ít người dùng sớm "viêm túi" đấy.

Polaroid, thương hiệu máy ảnh "mì ăn liền" vang bóng một thời trên toàn thế giới cuối cùng cũng đã quay trở lại. Với lần hồi sinh này, Polaroid giới thiệu đến người dùng một cái tên thương hiệu mới: Polaroid Originals dành riêng cho những fan yêu ảnh phim lấy liền. Bên cạnh việc giới thiệu tên nhánh mới, một sản phẩm khác của Polaroid cũng được ra đời là máy ảnh OneStep 2 cùng loại phim i-Type mới.

Lần quay lại bất ngờ này cũng kỉ niệm 80 năm thành lập thương hiệu Polaroid, được Edwin Land dựng lên từ năm 1937. Sau khi đẩy ngành công nghiệp ảnh in lấy liền được trở nên phổ biến cũng như đạt bước phát triển tăng vọt vào đầu những năm 1990, Polaroid lại phá sản vào năm 2001 và dừng sản xuất phim lấy liền vào năm 2008.

 

 

 

Loại giấy phim của Polaroid đã từng được hồi sinh bởi The Impossible Project khi họ mua lại nhà máy của Polaroid tại Hà Lan. Vào tháng 5 vừa qua, The Impossible Project mua hẳn thương hiệu Polaroid và cho đến ngày hôm nay chúng ta đã thấy được kết quả.

 

 

 

Tạm biệt Impossible. Xin chào Polaroid Originals.

Máy ảnh OneStep 2

 

 

 

 

OneStep 2 là chiếc máy ảnh chụp lấy ngay kế thừa người anh đời 1 đã quá già cỗi - vốn ra đời từ 4 thập kỉ trước và từng làm mưa làm gió trên thị trường thế giới lúc bấy giờ. Cũng giống với đời 1, chiếc OneStep 2 cũng tương thích với loại phim 600, cũng như sử dụng được thêm một loại phim mới có tên i-Type.

 

 

 

Về thông số kỹ thuật, OneStep 2 sử dụng ống kính chất lượng cao có khoảng cách lấy nét từ 61 cm đến vô cực, pin 60 ngày, có flash trên thân máy, bộ hẹn giờ, pin sạc dung lượng 1.100 mAh (có thể sạc qua cổng USB) và đặc biệt là có thiết kế vô cùng tối giản, phù hợp với mọi đối tượng người dùng.

 

 

 

 

 

 

Phim lấy ngay i-Type

 

 

 

i-Type là loại phim mới nhất của Polaroid, trong đó có 3 lựa chọn khác nhau cho người dùng: màu, trắng-đen và phiên bản đặc biệt. Được biết, chữ "i" được viết tắt của "incredible", tức "siêu phàm".

 

 

 

 

 

 

"Mỗi chiếc máy ảnh chụp lấy ngay đều cần loại phim đặc trưng, và tất nhiên máy ảnh của chúng tôi cũng có phim i-Type được tối ưu hoá cho riêng nó", công ty này cho biết.

Duới đây là một số bức ảnh được chụp từ loại phim i-Type:

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Được biết, Polaroid OneStep 2 sẽ chính thức lên kệ vào ngày 16/10 với giá chỉ 100 USD, người dùng có thể bắt đầu đặt hàng tại trang web của Polaroid Originals. Còn về phim i-Type, 1 pack 8 tấm sẽ có giá 16 USD.


Theo Genk


 

Content1 (mobil)
content1nhasangnghiep
Content2 (mobil)
content2