Tim Cook: iPhone mới đắt đỏ vì chúng thay thế hầu hết các tiện ích mà bạn cần

22-11-2018

NIENLICH.VN - Dòng iPhone mới nhất của Apple gồm iPhone XR, XS và XS Max, mẫu đắt nhất có giá lên đến 1,449 đô-la. Apple đã giới thiệu một mẫu iPhone X giá cả phải chăng hơn, XR, bắt đầu từ 749 đô-la.

 

Tim Cook, Giám đốc điều hành của Apple, nói trên sân khấu để bắt đầu một sự kiện ra mắt sản phẩm Apple Inc tại Nhà hát Steve Jobs ở Cupertino, California, ngày 12/9/2018. Ảnh: Stephen Lam | Reuters 

Giám đốc điều hành của Apple Tim Cook đã biện minh cho chiếc iPhone mới có giá cao nhất, bởi 'đó là iPhone tiên tiến nhất mà chúng tôi từng thực hiện' và thay thế mọi tiện ích khác mà người tiêu dùng có thể cần.

'Điện thoại đã thay thế máy ảnh kỹ thuật số của bạn. Bạn không còn máy ảnh nào khác. Nó đã thay thế máy quay video của bạn. Nó đã thay thế máy nghe nhạc của bạn. Nó đã thay thế tất cả các thiết bị khác nhau', Tim Cook nói. 'Và như vậy nó được cho là sản phẩm thực sự quan trọng. Và chúng tôi nhận thấy rằng mọi người muốn có sản phẩm sáng tạo nhất hiện có và với điều đó, nó không phải là rẻ để thực hiện được như thế.'

iPhone XS và iPhone XS Max so với iPhone XR.

Dòng iPhone mới nhất của Apple, iPhone XR, XS và XS Max, có giá lên đến 1,449 đô-la cho mẫu đắt nhất. Chúng đắt hơn một số máy tính Mac.

Apple đã giới thiệu một mẫu iPhone X giá cả phải chăng hơn, XR, bắt đầu từ 749 đô-la. Nó cũng giảm giá khởi điểm của iPhone 7 xuống còn 449 USD và iPhone 8 xuống 599 USD.


Khang Nguyễn- Nienlich.vn


 

Content1 (mobil)
content1nhasangnghiep
Content2 (mobil)
content2