Top 10 nhẫn đính hôn đắt giá nhất hành tinh

23-06-2016

Những viên kim cương 'khủng' và độc nhất vô nhị đã làm nên những chiếc nhẫn đính hôn đắt giá nhất hành tinh.

 

top-10-nhan-dinh-hon-dat-gia-nhat-hanh-tinh

Được thừa hưởng từ công nương Diana, chiếc nhẫn mà hoàng tử Wiliam dùng để cầu hôn công nương Kate được thiết kế tinh xảo với 14 viên kim cương bao quanh viên sapphire hình bầu dục "khổng lồ". Đây là chiếc nhẫn mang ý nghĩa lớn lao và có giá trị... vô giá. 

top-10-nhan-dinh-hon-dat-gia-nhat-hanh-tinh-1

Chiếc nhẫn kim cương lấp lánh của thương hiệu Fred Leighton có giá 2,5 triệu USD đã được Michael Douglas "chọn mặt gửi vàng" khi cầu hôn người đẹp Catherine Zeta Jones.

top-10-nhan-dinh-hon-dat-gia-nhat-hanh-tinh-2

Biểu tượng thời trang thế giới, công nương Grace Kelly, đã nhận chiếc nhẫn cầu hôn của thương hiệu Cartier trị giá 4,06 triệu USD  từ hoàng tử Monaco. Đây được coi là thiết kế "kinh điển" của hãng trang sức xa xỉ này.

top-10-nhan-dinh-hon-dat-gia-nhat-hanh-tinh-3

Ngay trước hôn lễ với Jay Z, Beyonce đã khéo khoe chiếc nhẫn đính hôn siêu xa xỉ với giá bán lên tới 5 triệu USD với công chúng.

top-10-nhan-dinh-hon-dat-gia-nhat-hanh-tinh-4

Nữ hoàng nhạc Mỹ La Tinh đã từng được người chồng cũ, Marc Anthony, tặng một chiếc nhẫn kim cương xanh ngọc với giá 4 triệu USD trước khi hai người "đường ai nấy đi".

top-10-nhan-dinh-hon-dat-gia-nhat-hanh-tinh-5

Siêu mẫu Melania Knauss đã gật đầu "chịu" cưới ứng viên Tổng thống Mỹ Dolnald Trump ngay sau khi được ông cầu hôn bằng chiếc nhẫn kim cương của thương hiệu Graff Emerald có giá lên tới 3 triệu USD.

top-10-nhan-dinh-hon-dat-gia-nhat-hanh-tinh-6

Được làm thủ công trong nhiều tháng, chiếc nhẫn đính hôn của Jacqueline Onsassis và Aristotle Onassis có giá lên tới 2,6 triệu USD, được thiết kế kỳ công, phức tạp

top-10-nhan-dinh-hon-dat-gia-nhat-hanh-tinh-7

Vận động viên quần vợt nữ xinh đẹp, Anna Kournikova, nhận được chiếc nhẫn đính hôn đắt giá từ vị hôn thê Enrique Iglesias. Viên kim cương màu hồng được cắt hình giọt nước có giá lên tới 2,5 triệu USD.

top-10-nhan-dinh-hon-dat-gia-nhat-hanh-tinh-8

Cuộc tình chóng vánh của nữ hoàng tiệc tùng Paris Hilton và Paris Latisis đã "đơm hoa kết trái" bằng chiếc nhẫn kim cương 4,07 triệu USD.

top-10-nhan-dinh-hon-dat-gia-nhat-hanh-tinh-9

Nhẫn đính hôn của Mariah Carey và James Packer là một trong những chiếc nhẫn đắt giá nhất của sao Hollywood. Thiết kế tinh xảo với viên kim cương 35 carat trị giá 7.25 triệu USD.

top-10-nhan-dinh-hon-dat-gia-nhat-hanh-tinh-10

Huyền thoại Elizabeth Taylor vẫn là ngôi sao sở hữu chiếc nhẫn đính hôn đắt giá nhất hành tinh. Richard Burton đã "bạo tay" chi tới 8,8 triệu USD để lấy lòng người đẹp. Đến nay, chiếc nhẫn đính hôn này còn có giá trị gấp nhiều lần. 


Theo Minh Minh - Ngoisao.net


 

Content1 (mobil)
content1nhasangnghiep
Content2 (mobil)
content2