Top 40 thương hiệu công ty giá trị nhất Việt Nam năm 2017 – Số 22: Công ty Dược Hậu Giang

11-12-2017

NIENLICH - Ngoài dược phẩm, công ty còn sản xuất, kinh doanh dụng cụ, vật tư y tế, trang thiết bị y tế, thực phẩm bổ sung, mỹ phẩm; nhựa, nhôm, và bao bì giấy cho ngành dược phẩm.

Công ty Cổ phần Dược phẩm DHG, cùng với các công ty con, sản xuất và kinh doanh dược phẩm tại Việt Nam. Hãng cung cấp các sản phẩm dược phẩm khác nhau trong các lĩnh vực kháng sinh, kháng nấm, và chống viêm da; giảm đau, hạ sốt; tai mũi họng, ho và hen suyễn; mắt và thần kinh; cơ và xương; tiêu hóa; gan; tim mạch và tiểu đường; bổ sung dinh dưỡng; và chăm sóc da và chăm sóc sắc đẹp.

Công ty còn sản xuất, kinh doanh dụng cụ, vật tư y tế, trang thiết bị y tế, thực phẩm bổ sung, mỹ phẩm; nhựa, nhôm, và bao bì giấy cho ngành dược phẩm. Ngoài ra, nó còn cung cấp các dịch vụ in ấn và đi lại trong nước, cũng như vận hành các phòng khám đa khoa và các phòng khám chuyên khoa và nha khoa.

Công ty cũng xuất khẩu sản phẩm sang Moldova, Ukraine, Romania, Myanmar, Nga, Mông Cổ, Campuchia, Nigeria, Lào, Singapore, Jordan, Sri Lanka và Bắc Triều Tiên. Công ty Cổ phần Dược phẩm DHG được thành lập năm 1974 và có trụ sở tại Cần Thơ.

Đầu năm nay, Tổng công ty Dược phẩm Hậu Giang (DHG) đã thông qua việc tăng mức sở hữu nước ngoài lên 49% tại cuộc họp thường niên của công ty vào ngày 18/4.

Tháng 7/2017, giá trị của DHG là 60,1 triệu USD.


Benjamin Kang - Nienlich.vn


 

Content1 (mobil)
content1nhasangnghiep
Content2 (mobil)
content2