Trở về quá khứ năm 1990, Nintendo phát hành lại trò chơi SNES cũ

08-09-2019

NIENLICH.VN / VIETKINGS - Nintendo sẽ trở lại những năm 1990. Vào thứ năm, hãng đã phát hành 20 trò chơi kinh điển từ Super Nintendo Entertainment System, hoặc SNES, cho bất kỳ ai có thành viên trực tuyến.

SNES được phát hành tại Hoa Kỳ vào năm 1991, ngay sau khi ra mắt tại Nhật Bản và tiếp tục trở thành máy chơi game bán chạy nhất trong thế hệ của nó. Cung cấp các trò chơi như 'Donkey Kong Country', 'Super Mario World' và 'The Legend of Zelda: A Link to the Past', Nintendo đã bán được hơn 49 triệu hệ thống trên toàn thế giới.

 

 

Trong những năm kể từ đó, Nintendo đã không quên nguồn gốc của nó. Nintendo đã phát hành SNES Classic vào năm 2017, một phiên bản nhỏ hơn của bản gốc được cài đặt sẵn các trò chơi cổ điển, trong một thời gian giới hạn. Sau đó, nó đã ngừng giao diện điều khiển cũ một năm sau đó và tập trung sự chú ý vào Nintendo Switch mới hơn nhiều.

Giờ đây, các trò chơi tương tự sẽ có sẵn cho các game thủ có tư cách thành viên Switch Online, cho phép bạn kết nối với Wi-Fi và chơi với những người khác. Một thuê bao có giá 3,99 đô la cho một tháng, đến 19,99 đô la trong 12 tháng, tùy thuộc vào gói.

 

 

Các trò chơi sau đây sẽ được thêm vào:

"Super Mario World"
"Super Mario Kart"
"The Legend of Zelda: A Link to the Past"
"Super Metroid"
"Stunt Race FX"
"Kirby's Dream Land 3"
"Super Mario World 2: Yoshi's Island"
"Star Fox"
"F-Zero"
"Pilotwings"
"Kirby's Dream Course"
"Brawl Brothers"
"Breath of Fire"
"Demon's Crest"
"Joe & Mac 2: Lost in the Tropics"
"Super E.D.F. Earth Defense Force"
"Super Ghouls 'n Ghosts"
"Super Puyo Puyo 2"
"Super Soccer"
"Super Tennis"

Nintendo cũng có kế hoạch bán bộ điều khiển SNES retro với giá 29,99 đô la kết nối với Switch. Không có ngày phát hành được liệt kê cho sản phẩm trên trang web.


Theo Duy Khang - CEOBANK.VN


 

Content1 (mobil)
content1nhasangnghiep
Content2 (mobil)
content2