Tuổi Trẻ tiếng Anh - Tuoi Tre News có diện mạo mới

02-08-2017

Từ hôm nay 1-8, báo Tuổi Trẻ phiên bản tiếng Anh – Tuoi Tre News xuất hiện với một giao diện hoàn toàn mới.

Tuổi Trẻ tiếng Anh - Tuoi Tre News có diện mạo mới

Phó tổng biên tập phụ trách báo Tuổi Trẻ Lê Thế Chữ phát biểu trong lễ ra mắt giao diện TuoiTreNews.vn chiều 1-8 - Ảnh: QUANG ĐỊNH

Sự kiện ra mắt giao diện mới tại tòa soạn báo Tuổi Trẻ có sự tham dự của các quan chức ngoại giao gồm Tổng lãnh sự Thụy Sĩ Hardegger Othmar Christian, Tổng lãnh sự Singapore Leow Siu Lin, Tổng lãnh sự Đức Andreas Siegel, Phó tổng lãnh sự Thái Lan Somrudee Poopornake, phụ trách đối ngoại lãnh sự Mỹ Mary Trechock và các đại diện hiệp hội Armcharm, Eurocharm, cơ quan, ban ngành, tổ chức. Tổng cộng hơn 50 khách mời và các phóng viên đến chia vui cùng Tuổi Trẻ.

Chủ tọa sự kiện là nhà báo Lê Thế Chữ - Phó tổng biên tập phụ trách báo Tuổi Trẻ, nhà báo Lê Xuân Trung - Phó tổng biên tập báo Tuổi Trẻ, nhà báo Trần Xuân Toàn – Ủy viên ban biên tập.

Chia sẻ với các quan khách, nhà báo Lê Thế Chữ khẳng định “Trong bối cảnh khó khăn của báo chí hiện nay, nhiều tờ báo phải giảm kỳ phát hành, thậm chí đóng cửa, trong đó có cả những tờ báo tiếng Anh, báo Tuổi Trẻ quyết tâm tăng cường đầu tư để đổi mới, nâng chất các sản phẩm của mình, trong đó có Tuoi Tre News”.

Giao diện mới của Tuoi Tre News nằm trong cam kết luôn đổi mới của Tuổi Trẻbạn đọc.

 

“Hàng năm cứ đến ngày 2-9, ngày kỉ niệm thành lập Báo Tuổi Trẻ, chúng tôi luôn tiến hành cải tiến, đổi mới, nâng chất lượng các sản phẩm để đáp ứng tốt hơn nhu cầu thông tin cũng như sự đòi hỏi, tin cậy của bạn đọc” – ông Lê Thế Chữ cho biết.

Tuổi Trẻ tiếng Anh - Tuoi Tre News có diện mạo mới

Quang cảnh lễ ra mắt giao diện TuoiTreNews.vn chiều 1-8 - Ảnh: QUANG ĐỊNH

Với sự đổi mới, phiên bản tiếng Anh của báo Tuổi Trẻ sẽ xuất hiện trong giao diện thu hút hơn, nhanh hơn và dễ tìm kiếm hơn phiên bản cũ, thân thiện hơn, tiện ích hơn, đặc biệt là có phiên bản dành riêng cho điện thoại di động, cùng với việc thay đổi, nâng chất về nội dung

Tại sự kiện, các khách mời và đã cùng các nhà báo nhấn nút ra mắt giao diện mới của Tuoi Tre News. Những người tham gia cũng hào hứng chia sẻ những suy nghĩ, tình cảm vào kỳ vọng vào tờ báo.

Ra đời năm 2010, Tuoi Tre News là một trong 6 thành viên của gia đình Tuổi Trẻ, cùng với nhật báo Tuổi Trẻ, Tuổi Trẻ Online, Tuổi Trẻ Cuối tuần, Tuổi Trẻ Cười, Truyền hình Tuổi Trẻ.

Với lượng truy cập đang ngày càng tăng, hiện đạt 120.000 pageview/tuần, Tuoi Tre News đang là kênh thông tin quan trọng đối với người nước ngoài.

Ngoài Tuoi Tre News, báo Tuổi Trẻ cũng đang chuẩn bị đổi mới phiên bản điện tử Tuổi Trẻ Online.

Tuổi Trẻ tiếng Anh - Tuoi Tre News có diện mạo mới

Ca sĩ Kyo York trình diễn ca khúc Hello Việt Nam trong lễ ra mắt giao diện Tuoi Tre News chiều 1-8 - Ảnh: QUANG ĐỊNH

Tuổi Trẻ tiếng Anh - Tuoi Tre News có diện mạo mới

Phó tổng biên tập phụ trách báo Tuổi Trẻ Lê Thế Chữ trò chuyện với các đại biểu tham dự lễ ra mắt giao diện Tuoi Tre News chiều 1-8 - Ảnh: QUANG ĐỊNH

Tuổi Trẻ tiếng Anh - Tuoi Tre News có diện mạo mới

Các đại biểu trao đổi bên lề buổi ra mắt giao diện Tuoi Tre News chiều 1-8 - Ảnh: QUANG ĐỊNH

Theo Trần Phương - Tuổi Trẻ


 

Content1 (mobil)
content1nhasangnghiep
Content2 (mobil)
content2