Viện Kỷ lục đề cử Best Việt Nam (Best Plus): Dịch vụ nội địa được sử dụng nhiều nhất tại Việt Nam (2019 - 2020) - Phần 12 - VIETTEL: Dịch vụ mạng di động được sử dụng nhiều nhất Việt Nam

28-07-2021

Viện Kỷ lục Việt Nam đề cử đến Tổ chức Best Việt Nam (Best Plus) các sản phẩm và dịch vụ trong 'Hành trình tìm kiếm và quảng bá các sản phẩm bán chạy nhất và các dịch vụ được sử dụng nhiều nhất tại Việt Nam'.

Đề cử 12 - VIETTEL (TẬP ĐOÀN CÔNG NGHIỆP – VIỄN THÔNG QUÂN ĐỘI): Dịch vụ mạng di động được sử dụng nhiều nhất Việt Nam

 

Viettel hiện là nhà cung cấp dịch vụ viễn thông dẫn đầu tại Việt Nam và có số lượng khách hàng lớn nhất trên thế giới. Đầu tư, hoạt động và kinh doanh tại 13 quốc gia trải dài từ Châu Á, Châu Mỹ, Châu Phi với quy mô thị trường 270 triệu dân. Bên cạnh viễn thông, Viettel còn tham gia vào lĩnh vực nghiên cứu sản xuất công nghệ cao và một số lĩnh vực khác như bưu chính, xây lắp công trình, thương mại và XNK, IDC.

 

 

Đầu năm 2021, Tập đoàn Viettel đã thay đổi logo nhận diện sang màu đỏ cùng khẩu hiệu "Theo cách của bạn"

 

Lịch sử Viettel:

 

 

 

Sơ lược về người dẫn dắt mới của Viettel:

 

 

 

 

 

Viettel đã đầu tư hạ tầng mạng lưới viễn thông tại 11 quốc gia, cung cấp dịch vụ tới 100 triệu khách hàng trải dài từ Châu Á, Châu Phi và Châu Mỹ. Viettel là một trong những nhà mạng có tốc độ phát triển nhanh nhất thế giới. Viettel sở hữu 99.500 trạm GSM (gồm trạm BTS 2G, 3G node B và 4G ), cùng hơn 365.000 km cáp quang.

 

 

 

Tại mỗi một quốc gia, Viettel lựa chọn một thương hiệu riêng như Metfone tại Campuchia, Telemor tại Đông Timor, Movitel tại Mozambique, Unitel tại Lào, Natcom tại Haiti hay Movitel tại Mozambique.

 

 

 

 

 

 

Viettel Post lần thứ 2 nhận giải thưởng kinh doanh quốc tế IBA 2020

 

Với sứ mệnh Sáng tạo vì con người, Viettel luôn coi mỗi khách hàng là một con người – một cá thể riêng biệt, cần được tôn trọng, quan tâm và lắng nghe, thấu hiểu và phục vụ một cách riêng biệt. Nền tảng cho một doanh nghiệp phát triển là xã hội. Viettel cũng cam kết tái đầu đầu tư lại cho xã hội thông qua việc gắn kết các hoạt động sản xuất kinh doanh với các hoạt động xã hội đặc biệt là các chương trình phục vụ cho y tế, giáo dục và hỗ trợ người nghèo.

 

Viện Kỷ lục Việt Nam đang trong quá trình đề cử đến Best Việt Nam (Best Plus) về các sản phẩm bán chạy nhất và dịch vụ được sử dụng nhiều nhất tại Việt Nam, chúng tôi sẽ công bố danh sách chính thức vào cuối năm 2021.

 

Theo Tổ chức Best Việt Nam - Best Plus


 

Content1 (mobil)
content1nhasangnghiep

Các tin khác

Content2 (mobil)
content2