VietinBank phát động cuộc thi online nhân kỷ niệm 30 năm thành lập

12-04-2018

Nhân dịp kỉ niệm 30 năm thành lập, Vietinbank tổ chức một cuộc thi online dành cho tất cả mọi người với cơ hội trúng giải lớn.

Cuộc thi online "Tự hào 30 năm VietinBank" bắt đầu triển khai từ ngày 2/4 đến hết ngày 30/6/2018.

 

3 giải Nhất trị giá 10 triệu đồng/giải cùng 54 giải bằng tiền mặt là phần thưởng hấp dẫn khi bạn tham gia Cuộc thi online "Tự hào 30 năm VietinBank". Đây là hoạt động chào mừng kỷ niệm 30 năm VietinBank xây dựng và phát triển (8/7/1988 - 8/7/2018).

Cuộc thi online "Tự hào 30 năm VietinBank" bắt đầu triển khai từ ngày 2/4 đến hết ngày 30/6/2018. Cuộc thi là cơ hội để khách hàng, đối tác cũng như mọi cá nhân yêu mến và quan tâm đến VietinBank trong toàn quốc thể hiện sự hiểu biết về chặng đường lớn mạnh, phát triển cùng đất nước của VietinBank trong suốt 30 năm qua.

Cuộc thi mang tới 19 giải thưởng mỗi tháng, bao gồm: 1 giải Nhất (trị giá 10 triệu đồng), 3 giải Nhì (trị giá 5 triệu đồng/giải), 5 giải Ba (trị giá 2 triệu đồng/giải), 10 giải Khuyến khích (trị giá 1 triệu đồng/giải).

Trong 3 tháng diễn ra cuộc thi, kết quả sẽ được cập nhật, công bố tổng kết hằng tháng. Giải thưởng sẽ được chuyển khoản tới người đạt giải qua dịch vụ ngân hàng điện tử VietinBank iPay.

Tham gia Cuộc thi rất đơn giản, cụ thể: Người chơi chỉ cần truy cập vào website VietinBank www.vietinbank.vn, chọn chuyên mục dự thi "Tự hào 30 năm VietinBank", nhập thông tin cá nhân và trả lời 20 câu hỏi trắc nghiệm bằng cách chọn 1 đáp án đúng trong 3 - 4 đáp án đề ra.

Các câu hỏi trắc nghiệm mang tính ngẫu nhiên và có nội dung xoay quanh quá trình xây dựng, phát triển của VietinBank cùng một số sản phẩm, dịch vụ cơ bản của ngân hàng.

Người tham gia thi có số điểm thi cao nhất, thời gian thi ngắn nhất, tham gia sớm nhất mỗi tháng sẽ giành được giải thưởng. Người ngoài hệ thống VietinBank được ưu tiên đạt giải trong trường hợp có nhiều người chơi bằng điểm.

Cũng nhân dịp này, VietinBank còn tổ chức cuộc thi viết "Khoảnh khắc vô giá cùng VietinBank" với giải đặc biệt lên tới 30 triệu đồng.

* Thông tin chi tiết:

http://www.vietinbank.vn/vn/trac-nghiem/bat-dau

https://www.vietinbank.vn/sites/mediafile/VTB126665

 

Theo Hoàng Trang - VNEconomy


 

Content1 (mobil)
content1nhasangnghiep
Content2 (mobil)
content2