Viettel Post m�� cửa hàng bán trái cây ngay tại bưu cục chuyển phát, cam kết giao hàng chỉ trong 2h

07-03-2020

Với thế mạnh về hệ sinh thái khép kín và mạng lưới rộng khắp, ông lớn của ngành chuyển phát Việt Nam kỳ vọng sẽ phát triển chuỗi cửa hàng bán trái cây trên toàn quốc.

Tổng công ty cổ phần Bưu chính Viettel vừa tưng bừng khai trương cửa hàng trái cây đầu tiên, chuyên cung cấp các mặt hàng hoa quả sạch, giỏ trái cây biếu tặng tới người tiêu dùng. Cửa hàng có tên gọi 3 Miền Fruits, được đặt tại bưu cục Viettel Post Long Biên, địa chỉ 260 Ngô Gia Tự, Long Biên, Hà Nội.

Đây là một mô hình kinh doanh mới, khi Viettel Post mở cửa hàng trưng bày và giới thiệu các sản phẩm hoa quả sạch ngay tại bưu cục chuyển phát của mình. Lễ khai trương đã tạo sự cuốn hút với những người dân trong khu vực, nhiều người tỏ ra bất ngờ bởi từ trước đến nay họ chỉ biết đến thương hiệu Viettel Post với dịch vụ chuyển phát.

Viettel Post mở cửa hàng bán trái cây ngay tại bưu cục chuyển phát, cam kết giao hàng chỉ trong 2h - Ảnh 1.
Viettel Post mở cửa hàng bán trái cây ngay tại bưu cục chuyển phát, cam kết giao hàng chỉ trong 2h - Ảnh 2.
Viettel Post mở cửa hàng bán trái cây ngay tại bưu cục chuyển phát, cam kết giao hàng chỉ trong 2h - Ảnh 3.

Hình ảnh cửa hàng 3 MIền Fruits trong ngày khai trương đầu tiên. Nguồn: Fanpage Viettel Post.

Đến với 3 Miền Fruits, khách hàng sẽ được thoải mái chọn lựa các mặt hàng trái cây đặc sản vùng miền như: Ổi Đông Dư, Xoài Cát Hòa Lộc, Roi An Phước, Bưởi Da Xanh, Cam Xoàn, Sầu riêng,… được đảm bảo bởi thương hiệu Viettel Post. Đây thực chất là một cửa hàng trải nghiệm dành cho khách hàng khi họ có thể mua tại quầy để không mất phí vận chuyển, hoặc quét mã QR mua hàng trên sàn Voso và nhận hàng tại nhà ngay sau đó với ưu đãi giảm 50% cước vận chuyển.

Phát biểu tại Lễ khai trương, ông Đinh Văn Nam, Giám đốc chi nhánh Long Biên chia sẻ: "Hiện tại, Viettel Post đã phát triển gian hàng đặc sản trái cây trên sàn thương mại điện tử voso.vn, tuy nhiên khách hàng phải chờ đợi 2-3 ngày mới nhận được hàng. Với lợi thế của Viettel Post về hệ sinh thái khép kín và mạng lưới rộng khắp, chúng tôi phát triển chuỗi cửa hàng này để mang đặc sản nhanh nhất đến người tiêu dùng. Chỉ cần 2 giờ đồng hồ sau khi đặt hàng là khách hàng đã có thể nhận tận tay những sản phẩm trái cây tươi ngon nhất".

Điểm mạnh của Viettel Post khi mở chuỗi cửa hàng trái cây là mạng lưới rộng khắp có thể cung cấp các sản phẩm đặc sản loại một từ mọi miền tổ quốc, dịch vụ chuyển phát nhanh đảm bảo chất lượng hàng hóa, tệp dữ liệu khách hàng sẵn có của Viettel Post với nhu cầu hằng ngày cũng như nhu cầu cho các sự kiện, biếu tặng.

Do đó, với cửa hàng thí điểm này, Viettel Post kỳ vọng sẽ nhân rộng mô hình tại Hà Nội và trên toàn quốc.


Theo Nhật Anh - Trí Thức Trẻ


 

Content1 (mobil)
content1nhasangnghiep
Content2 (mobil)
content2