Yamaha lập kỷ lục thế giới mừng 1 triệu Exciter được bán ra

30-07-2017

Ngày 30/7, Yamaha Việt Nam tổ chức sự kiện xác lập kỷ lục thế giới do tổ chức Guinness World Records ghi nhận tại TP.HCM nhằm kỷ niệm dấu mốc 1 triệu xe Exciter được bán ra.

Chính những người đang sử dụng và yêu thích dòng xe Exciter sẽ có cơ hội cùng tham gia chuỗi sự kiện và được ghi nhận trong sách kỷ lục thế giới của tổ chức Guinness World Records.

Những kỷ lục mà Yamaha Việt Nam dự định xác lập cùng với mẫu xe Exciter lần này là đoàn diễu hành bằng xe máy Yamaha lớn nhất và hình xe máy được xếp bằng người lớn nhất.

Yamaha lap ky luc the gioi mung 1 trieu Exciter duoc ban ra hinh anh 1

Hiện nay, trên cả nước có khoảng 1.000 câu lạc bộ, hội nhóm chơi xe Exciter đang hoạt động.

Đến tham gia chương trình và đóng góp công sức vào việc thiết lập kỷ lục cùng Yamaha Việt Nam, những người yêu thích dòng xe Exciter sẽ được nhận kỷ niệm chương cùng những phần quà ý nghĩa như nón và áo khoác Yamaha có in logo kỷ niệm 1 triệu xe Exciter được bán ra.

Ngoài ra, còn có nhiều hoạt động hấp dẫn được tổ chức như game vận động, thi độ xe Exciter, lái thử các dòng xe NVX, MT-03, TFX, R15, R3 của Yamaha, và trải nghiệm lái xe thể thao Kid YRA dành cho trẻ em.

Để tham gia thiết lập kỷ lục cùng Yamaha, những người yêu thích dòng xe Exciter có thể vào website http://1trieuexciter.vn/ để đăng ký kể từ 23/7. Thành viên các câu lạc bộ Exciter trên cả nước cũng có thể đăng ký thông qua câu lạc bộ của mình.

Sau khi hoàn tất thủ tục trong ngày 29/7 tại sân vận động Hoa Lư (TP.HCM), những người đã đăng ký sẽ cùng nhau thiết lập nên 3 kỷ lục thế giới mới cùng với chiếc xe Exciter yêu thích của mình.

Yamaha lap ky luc the gioi mung 1 trieu Exciter duoc ban ra hinh anh 2

Yamaha Motor Việt Nam tổ chức chuỗi sự kiện Kỷ niệm 1 triệu xe Exciter lăn bánh tại VIệt Nam.

Yamaha Exciter là mẫu xe côn tay cỡ nhỏ thành công nhất tại Việt Nam, với 1 triệu chiếc đã đến tay người tiêu dùng. Mẫu xe này từng được giới chơi xe đặt cho các biệt danh như “vua đường phố”, “ông hoàng underbone”, “sát thủ tốc độ”... và là lựa chọn hàng đầu của giới phượt thủ.

Exciter ra mắt thị trường Việt Nam cuối năm 2005, nhắm đến phân khúc khách hàng trẻ tuổi, muốn một chiếc xe thể thao nhưng có thể sử dụng hàng ngày cũng như phượt vào cuối tuần. Trải qua hơn một thập kỷ phát triển, với nhiều lần cải tiến cả về thiết kế lẫn động cơ, Exciter đã tự tạo ra cho mình một phân khúc riêng và trở thành trào lưu chơi xe được giới trẻ trên cả nước hưởng ứng.

Hiện nay, có hơn 1.000 hội nhóm, câu lạc bộ người sử dụng Exciter đang hoạt động trên khắp các tỉnh thành, với số lượng thành viên lên tới hàng trăm nghìn người. Ngoài các hoạt động giao lưu gặp gỡ, chia sẻ kinh nghiệm và thú vui chơi xe, các hội nhóm này cũng thường xuyên có các hoạt động thiện nguyện vì cộng đồng, đóng góp vào sự phát triển của địa phương.


Theo Hoàng Minh - Zing


 

Content1 (mobil)
content1nhasangnghiep
Content2 (mobil)
content2