BNI Win Win Chapter kỷ niệm 5 năm thành lập

26-06-2018

Từ năm 2010, BNI đã có mặt tại Việt Nam và phủ sóng trên 23 tỉnh thành lớn nhỏ, với sự tham gia của hơn 2.838 thành viên hoạt động trong 75 chapter.

BNI Win Win Chapter kỉ niệm 5 năm thành lập - Ảnh 1

 

Ra mắt ngày 22/6/2013 đến nay, Win Win đã có trên 56 thành viên. Đạt danh hiệu Platinum Chapter 4 năm liền và là 1 trong những Chapter lớn của BNI Việt Nam.

Ngày 22/6/2018 vừa qua Win Win đã tổ chức lễ kỷ niệm 5 năm thành lập với sự hiện diện của hàng trăm doanh nhân là chủ các doanh nghiệp thành viên và khách mời và các đơn vị báo đài.

BNI Win Win Chapter kỉ niệm 5 năm thành lập - Ảnh 2

Ông Nguyễn Xuân Thủy đơn vị tài trợ kim cương cho chương trình hiện đang là phó chủ tịch của Win Win chapter.

 

Cùng nhau phát triển và trao nhau những cơ hội, sự kết nối giữa các doanh nhân và mở ra con đường phát triển kinh tế. Công ty CP Bán Hàng Việt là một trong những công ty lớn về xuất nhập khẩu đã thành công và phát triển hơn về mặt thương hiệu với sản phẩm dầu gội đen tóc “Ohbama gội là đen” đã chiếm lĩnh được thị phần trong nước với hệ thống phân phối toàn quốc và có bán tại các nhà thuốc uy tín cũng như các siêu thị và các cửa hàng bán hàng trên toàn quốc. Từ bước đệm thành công và uy tín từ sản phẩm Ohbama gội là đen, Cty CP Bán hàng Việt đang lấn sân sang các lĩnh vực về thực phẩm chức năng, mỹ phẩm và cả thực phẩm với mong muốn xây dựng thành một doanh nghiệp đứng đầu trong lĩnh vực xuất nhập khẩu.

BNI Win Win Chapter kỉ niệm 5 năm thành lập - Ảnh 3

Trong buổi lễ trình chiếu video nhà tài trợ chính.

Với tiêu chí hoạt động “Cho là nhận – Givers Gain” sau 5 năm hoạt động, các thành viên của Win Win đã giới thiệu cho nhau hơn 13.500 cơ hội kinh doanh, doanh thu các thành viên cùng nhau đạt được lên đến hơn 625 tỷ VNĐ. Bên cạnh đó, các thành viên của Win Win còn tích cực tham gia các hoạt động vì cộng đồng như xây nhà tình thương, trường học, tặng xe đạp cho trẻ em nghèo, lo tết cho các gia đình gặp hoàn cảnh khó khăn ở vùng sâu, vùng xa… Và trong giai đoạn tới, để giúp các thành viên tiếp tục phát triển kinh doanh, Win Win muốn tập trung tới việc: nâng cao chất lượng thành viên, kết nạp thêm những thành viên năng lượng, có sản phẩm và dịch vụ uy tín nhất. Thành viên BNI thường xuyên được đào tạo các kỹ năng networking, trình bày, quản lý doanh nghiệp và ý tưởng kinh doanh. Các khóa đào tạo của BNI được tổ chức hàng tháng. Bên cạnh đó, các thành viên của BNI còn nhận được sự đào tạo trực tiếp từ Giám đốc Chapter của mình. Quan trọng nhất là phải thành lập thêm các power team để gia tăng cơ hội kinh doanh và tăng doanh thu cho các doanh nghiệp thành viên.

BNI Win Win Chapter kỉ niệm 5 năm thành lập - Ảnh 4

Ông Nguyễn Xuân Thủy và Bà Nguyễn Thị Thanh Hiền - Giám Đốc Mở Win Win Chapter.

Với một phương châm như vậy, BNI như một thiên đường thương mại dành cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ trao nhau cơ hội kinh doanh.

BNI Win Win Chapter kỉ niệm 5 năm thành lập - Ảnh 5

Trao nhau cơ hội, cùng nhau phát triển, tôn vinh lẫn nhau.

BNI Win Win Chapter kỉ niệm 5 năm thành lập - Ảnh 6

Đoàn kết với mục tiêu cùng nhau phát triển vững mạnh.

BNI Win Win Chapter kỉ niệm 5 năm thành lập - Ảnh 7

Chung ly vì lý tưởng lớn, cùng nhau gặt hái thành công.

BNI Win Win Chapter kỉ niệm 5 năm thành lập - Ảnh 8

Cùng nhau hát lên khúc hát sinh nhật Win WIn.

BNI Win Win Chapter kỉ niệm 5 năm thành lập - Ảnh 9

Nối vòng tay lớn, cùng nhau chinh phục các đỉnh cao lớn.

Theo Quốc Bảo - Doi song & Phap luat


 

Content1 (mobil)
content1nhasangnghiep
Content2 (mobil)
content2