Công ty TNHH Kỹ thuật quản lý bay tổ chức thành công Hội diễn văn nghệ quần chúng Chào mừng kỷ niệm 20 năm thương hiệu ATTECH 22.07.2018

22-07-2018

Chiều ngày 13/7/2018, tại sân khấu Hội trường Tầng 8 tòa nhà Tổng công ty Quản lý bay Việt Nam đã diễn ra Chương trình Hội diễn văn nghệ quần chúng chào mừng kỷ niệm 20 năm thương hiệu ATTECH.

Tham dự Hội diễn có ông Phạm Việt Dũng- Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng thành viên Tổng công ty Quản lý bay Việt Nam, ông Nguyễn Đình Công- Phó TGĐ, Chủ tịch Công đoàn Tổng công ty Quản lý bay Việt Nam, ông Lê Tiến Thịnh- Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Công ty TNHH KTQLB, ông Nguyễn Hoàng Giang- Phó Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Công ty.

Hoi dien van nghes
Ông Phạm Quốc Đạt phát biểu khai mạc Hội diễn văn nghệ quần chúng

Tại lễ khai mạc, ông Phạm Quốc Đạt- Phó Giám đốc Công ty, Trưởng ban Tổ chức các hoạt động chào mừng thay mặt Ban Tổ chức đã phát biểu: “Hội diễn văn nghệ quần chúng của Công ty TNHH Kỹ thuật QLB năm 2018 là một trong nhiều hoạt động chào mừng kỷ niệm 20 năm thương hiệu ATTECH (1998-2018). Hội diễn là một hoạt động truyền thống được tổ chức với ý nghĩa nâng cao đời sống văn hóa tinh thần cho cán bộ công nhân viên và tăng cường tình đoàn kết, giao lưu văn hóa, văn nghệ giữa các bộ phận trong Công ty.  Và phải nói rằng, trong chặng đường phát triển của 20 năm mang thương hiệu ATTECH  không thể thiếu sự khích lệ tinh thần hăng say lao động từ những lời ca, tiếng hát của CB-CNV trong Công ty được thể hiện qua kết quả các giải thưởng văn nghệ quần chúng trong những năm vừa qua”. Thay mặt Ban Tổ chức, ông Phạm Quốc Đạt nhiệt liệt chào mừng sự có mặt của 11 đội thi đến từ 12 bộ phận của Công ty, cùng gần 100 diễn viên là những “ca sỹ không chuyên” đã tới tham dự Hội diễn, đồng thời chúc các đội thi biểu diễn hết mình, tạo ra một sân chơi văn hóa văn nghệ đặc sắc, ấn tượng với nhiều tiết mục hay.

Tham gia Chương trình Hội diễn lần này có sự góp mặt của 11 đội thi đến từ các bộ phận của Công ty gồm:

 1. Đội thi Ban Quản lý dự án Đầu tư và xây dựng chuyên ngành
 2. Đội thi Văn phòng Công ty
 3.  Đội thi Phòng Nghiên cứu phát triển
 4.  Đội thi liên quân Trung tâm Huấn luyện CNS & Đội bay kiểm tra hiệu chuẩn
 5.  Đội thi Phòng Tài chính Kế toán
 6.  Đội thi Phòng Kế hoạch kinh doanh
 7.  Đội thi Xưởng Dịch vụ kỹ thuật
 8.  Đội thi Phòng TCCB-LĐ
 9.  Đội thi Chi nhánh tại TP.HCM
 10.  Đội thi Phòng Kỹ thuật Chất lượng
 11.  Đội thi Xí nghiệp Chế tạo Thiết bị Hàng không

Sau hơn 4 giờ diễn ra Hội diễn, với sự công tâm, khách quan và chính xác của Ban giám khảo. Hội diễn đã khép lại trong niềm hân hoan, phấn khởi xen lẫn xúc động của khán giả. Các tiết mục biểu diễn của 11 đội thi đã xứng đáng nhận được những giải thưởng xuất sắc của Hội diễn văn nghệ quần chúng chào mừng Kỷ niệm 20 năm thương hiệu ATTECH đó là:

 1. Giải Nhất: Phòng Kế hoạch kinh doanh với tiểu phẩm kịch “Miss ATTECH”
 2. Giải Nhì:
 • Phòng Tổ chức cán bộ – lao động
 • Xí nghiệp Chế tạo thiết bị Hàng không
 1. Giải Ba:
 • Phòng Tài chính kế toán
 • Xưởng Dịch vụ kỹ thuật
 • Trung tâm Huấn luyện CNS & Đội bay kiểm tra hiệu chuẩn
 1. Giải Khuyến khích:
 • Văn phòng Công ty
 • Chi nhánh TP.HCM
 • Ban Quản lý dự án Đầu tư và xây dựng chuyên ngành
 • Phòng Nghiên cứu phát triển
 • Phòng Kỹ thuật chất lượng
Hoi dien van nghe1
Ban lãnh đạo Công ty trao Giải nhất cho Phòng Kế hoạch kinh doanh với tiểu phẩm kịch “Miss ATTECH”

 


Theo Nguyễn Tố Loan - attech.com.vn


 

Content1 (mobil)
content1nhasangnghiep
Content2 (mobil)
content2