Cotec Group kỷ niệm 25 năm thành lập

10-05-2018

Ra đời từ năm 1993, Cotec ban đầu là một công ty tư vấn trực thuộc TCT Fico (Bộ Xây dựng) ngày 05-5-2018, Tập đoàn Cotec đã kỷ niệm 25 năm thành lập.

Cotec Group kỷ niệm 25 năm thành lập - Ảnh 1.

4 dự án bệnh viện hiện đại do Cotec Group đầu tư

Bằng sự nỗ lực không ngừng đưa thương hiệu Cotec ngày càng lớn mạnh. Nếu như trước năm 2000, cái tên CotecGroup còn khá xa lạ thì chỉ vài năm sau thương hiệu này đã nổi lên thành doanh nghiệp hàng đầu trong các lĩnh vực sản xuất vật liệu xây dựng, kinh doanh bất động sản và xây lắp...

Sau năm 2010, HĐQT Cotec Group đã đưa ra quyết định mang tính chiến lược là chuyển hướng đi mới khi cho ra đời thương hiệu Cotec Healthcare với hoạt động chính trong lĩnh vực đầu tư y tế, chăm sóc sức khỏe. Theo đó, Tổng Công ty Cotec Healthcare hợp tác với các bệnh viện công để liên doanh, liên kết đầu tư, vận hành dự án bệnh viện mới theo hình thức xã hội hóa, song song với khối bệnh viện công hiện tại nhằm nâng cao chất lượng phục vụ khám chữa bệnh cho nhân dân.

Trong 8 năm trở lại đây, Cotec Healthcare đã cho ra đời 4 dự án, bao gồm: Bệnh viện ĐK Đồng Nai – Giai đoạn 2, Bệnh viện Phụ sản QT Đức Giang; Bệnh viện ĐK Bình Định - Phần mở rộng, Bệnh viện Hữu nghị ĐK Nghệ An - Giai đoạn 2. Đến nay 2 dự án Bệnh viện ĐK Đồng Nai và Bình Định đã đi vào hoạt động. Với phòng khám sang trọng, hệ thống thiết bị khám chữa bệnh tiên tiến giúp nâng cao hiệu quả công tác khám, điều trị cho nhân dân.

Hiện tại Cotec Group đã hoạch định chiến lược phát triển đến năm 2025. Theo đó, phấn đấu tạo lập được vị thế là nhà đầu tư Y tế chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam khi sở hữu chuỗi 6 – 8 bệnh viện với quy mô hơn 4.000 giường bệnh đến năm 2020. Giai đoạn 2020 – 2025, Cotec sẽ hướng tới mô hình kết hợp giữa chuỗi bệnh viện và chuỗi hệ thống phòng khám y khoa để phát triển thương hiệu, gia tăng thị phần và tối ưu hiệu quả đầu tư.

Ngoài sứ mệnh đó, CotecGroup cũng đã thành lập Tổng Công ty Đức Tín Thành (Mitecons) nhằm cung cấp cho khách hàng/người bệnh một chuỗi dịch vụ tiêu chuẩn quốc tế, có giá trị chất lượng cao tại các bệnh viện.


Theo T.D.V - TTO


 

Content1 (mobil)
content1nhasangnghiep
Content2 (mobil)
content2