Sự kiện thương mại ngành làm đẹp lớn nhất Việt Nam thu hút 450 doanh nghiệp

14-08-2019

VIETKINGS / NIENLICH.VN - Hai chương trình bao gồm cả "Vietveauty" và "Mekong Beauty Show" sẽ diễn ra cùng nhau vào ngày 22-24 tháng 8 tại Trung tâm Hội nghị và Triển lãm Sài Gòn với sự tham gia của hơn 450 doanh nghiệp.

 

Hai chương trình bao gồm cả "Vietbeauty" và "Mekong Beauty Show" sẽ diễn ra cùng nhau vào ngày 22-24 / 8. (Ảnh: vietbeautyshow.com)

Sự kiện thương mại lớn nhất ngành làm đẹp tại Việt Nam, do Informa Markét tổ chức, cũng sẽ chứng kiến ​​sự hiện diện của các thương hiệu nổi tiếng từ 22 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới, nhà tổ chức sự kiện cho biết vào ngày 13 tháng 8.

Sự kiện năm nay sẽ tiếp tục quảng bá gian hàng của Beauty Made in Vietnam để nâng cao giá trị và thương hiệu của các sản phẩm Việt Nam.

Ban tổ chức cũng sẽ dành một khu vực triển lãm các sản phẩm làm đẹp tự nhiên và hữu cơ để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao từ người tiêu dùng Việt Nam về các sản phẩm tự nhiên.

 

Triển lãm Vietbeauty năm 2017. File Photo.

Chương trình làm đẹp của "Vietveauty" và "Mekong Beaty Show" là một trong 16 sự kiện lớn hàng năm của Informa Markets (ASEAN) mà cộng đồng doanh nghiệp trong lĩnh vực này không nên bỏ lỡ.

Các doanh nghiệp tham gia sẽ có cơ hội cập nhật xu hướng và kiến ​​thức kinh doanh trong ngành làm đẹp.

Ngoài ra, Hiệp hội đào tạo sắc đẹp quốc tế (AIBETRA) sẽ ra mắt chương trình giới thiệu các kỹ năng của các mỹ nhân xuất sắc trong sự kiện này.

Khang Nguyễn - NIENLICH.VN / VIETKINGS


 

Content1 (mobil)
content1nhasangnghiep
Content2 (mobil)
content2