Thành lập Hội Doanh nhân Trường Sơn

08-12-2018

Sáng 8-12, tại Bảo tàng đường Hồ Chí Minh diễn ra đại hội thành lập Hội doanh nhân Trường Sơn lần thứ nhất, nhiệm kỳ 2018-2023. Gần 100 đại biểu là các doanh nhân cựu chiến binh (CCB) Trường Sơn đến từ 16 tỉnh, thành phố, các đơn vị trực thuộc đã về dự đại hội.

 

Đoàn chủ tịch điều hành đại hội.

Ngày 9-8-2018, đáp ứng nhu cầu phát triển của các doanh nghiệp CCB Trường Sơn, Trung ương Hội Truyền thống Trường Sơn-Đường Hồ Chí Minh Việt Nam đã có quyết định cho phép thành lập Hội Doanh nhân Trường Sơn. Đây là sự kiện quan trọng, đánh dấu bước phát triển của Hội, đồng thời là hoạt động ý nghĩa hướng tới kỷ niệm 60 năm Ngày mở đường Hồ Chí Minh-Ngày truyền thống Bộ đội Trường Sơn (19-5-1959/19-5-2019).

Đại tá Đỗ Phú Thọ, Phó tổng biên tập Báo Quân đội nhân dân tặng hoa chúc mừng đại hội.

Hội Doanh nhân Trường Sơn ra đời là cơ hội để những chiến sĩ Trường Sơn đang hoạt động trong các thành phần kinh tế, các lĩnh vực sản xuất, kinh doanh tập hợp nhau lại dưới một mái nhà chung để giao lưu, trao đổi, học hỏi kinh nghiệm đẩy mạnh sản xuất kinh doanh, nâng cao hiệu quả, quảng bá thương hiệu và xây dựng nguồn kinh phí hoạt động nghĩa tình, tri ân đồng đội, làm cho hình ảnh Trường Sơn hôm qua và hôm nay tiếp tục tỏa sáng.

Các đại biểu doanh nhân Trường Sơn chụp ảnh lưu niệm với lãnh đạo Trung ương Hội Truyền thống Trường Sơn-Đường Hồ Chí Minh Việt Nam.

Sau 4 tháng kể từ ngày chính thức có quyết định thành lập, đại hội đại biểu lần thứ nhất của Hội Doanh nhân Trường Sơn đã diễn ra thành công tốt đẹp. Tại đại hội, các đại biểu đã thảo luận và nhất trí thông qua các nội dung: Phương hướng, chương trình hoạt động nhiệm kỳ (2018-2013); quy chế hoạt động và công tác tài chính của hội và bầu ban chấp hành, ban kiểm tra nhiệm kỳ (2011- 2016) và bầu ban chấp hành Hội.


Theo Tuấn Tú - QĐND


 

Content1 (mobil)
content1nhasangnghiep
Content2 (mobil)
content2