Thiên Lộc với chặng đường trưởng thành sau 10 năm

20-05-2018

Từ các dự án nhỏ trong những ngày đầu hình thành, sau 10 năm, Công ty CP đầu tư – xây dựng Thiên Lộc đã và đang phát triển không ngừng với nhiều công trình tầm cỡ trải dài khắp trên toàn quốc.

Hiện tại, công ty có trụ sở chính ở Hà Nội, Biên Hoà (Đồng Nai) và Sông Công (Thái Nguyên). Thành quả này là động lực mạnh mẽ tạo đà cho công ty tiếp tục cố gắng đạt được nhiều thành tích ấn tượng hơn nữa trong thời gian tới. 

Được thành lập trên cơ sở tập hợp trí tuệ, kinh nghiệm của các tổng công ty lớn như: Tổng Công ty Xây dựng Hà Nội, Tổng Công ty Sông Đà, Công ty XNK Việt Nam Vinaconex..., Thiên Lộc không chỉ trở thành một thương hiệu mạnh với thị phần trải dài khắp trong Nam ngoài Bắc, phát triển đa dạng lĩnh vực từ hạ tầng kỹ thuật khu đô thị, công trình giao thông, thuỷ lợi đến các công trình giao thông, công nghiệp dân dụng; mà còn đang dịch chuyển dần tỷ trọng thi công xây lắp sang lĩnh vực đầu tư.

Thien Loc voi chang duong truong thanh sau 10 nam hinh anh 1

 Ông Vũ Văn Trường, CTHĐQT – TGĐ phát biểu tại Hội nghị của Công ty CP Đầu tư Xây dựng Thiên Lộc

Hiện tại, Thiên Lộc đang tập trung vào các dự án trọng điểm ở cả hai miền Bắc - Nam gồm: Đã hoàn thành và đang mở bán “Dự án đầu tư xây dựng đoạn đường Thống Nhất và hạ tầng kỹ thuật khu dân cư phường Thắng Lợi tại thành phố Sông Công (Thái Nguyên)”.

Đang và sẽ thực hiện “Dự án đường Nguyễn Du và hạ tầng kỹ thuật khu đất thanh toán theo hình thức PPP, loại hợp đồng BT (ở thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai)”, “Dự án đầu tư xây dựng khu gia đình F370, Quân chủng Phòng không - Không quân (ở thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai)”; “Dự án Đầu tư xây dựng đường Thống Nhất kéo và Xây dựng đường Nội thị, hạ tầng kỹ thuật các khu đất”; “Dự án Đầu tư xây dựng khu nhà ở và tổ hợp văn phòng (ở quận Bắc Từ Liêm, thành phố Hà Nội)”; “Dự án Kho vận và nhà xưởng Logistic tại Long Phước, Long Thành, tỉnh Đồng Nai”…

 

Thien Loc voi chang duong truong thanh sau 10 nam hinh anh 2

 Dự án xây dựng đoạn đường Thống Nhất và hạ tầng kỹ thuật khu dân cư phường Thắng Lợi thành phố Sông Công

Chú trọng phát triển kinh tế song lãnh đạo Công ty cũng luôn dành sự quan tâm đặc biệt cho công tác nhân sự, họ hiểu rằng không gì có thể thay thế được trí tuệ con người. Đội ngũ nhân sự của công ty ngày càng tinh gọn, chất lượng, chuyên nghiệp và ổn định. Với chủ trương chuyển sang đầu tư là chính, trong năm 2017 vừa qua, Thiên Lộc đã sát nhập hai phòng là Đầu tư - quản lý dự án và Kỹ thuật - xây lắp thành phòng Kỹ thuật – dự án.

Được biết, ngoài thu nhập bình quân đạt 13 triệu đồng/người/tháng, doanh nghiệp còn thực hiện đủ các quy định của Nhà nước như: BHYT, BHXH... Hàng tháng, ngoài lương cơ bản, cán bộ, công nhân viên  còn có thưởng năng suất, mức cao nhất bằng một tháng lương; duy trì đều đặn tiền ăn trưa, 4 bộ đồng phục/năm cho cán bộ, công nhân viên. Cán bộ đi công tác có tiền công tác phí. Cán bộ kỹ thuật, hiện trường có thêm phụ cấp đặc thù...

Bên cạnh đó, Công ty cũng luôn đồng hành với cộng đồng khi trích hẳn một phần kinh phí dành cho các hoạt động xã hội như thăm hỏi, tặng quà cho các đối tượng chính sách vào dịp lễ tết, ngày thành lập Quân đội… Mỗi năm, lãnh đạo Công ty đều dành thời gian đến tận các gia đình người có công, các đối tượng có hoàn cảnh khó khăn, ở những địa phương có dự án đầu tư để chia sẻ, tặng quà, động viên họ tiếp tục vươn lên.

Ông Vũ Văn Trường – Chủ tịch HĐQT kiêm TGĐ Công ty CP đầu tư - xây dựng Thiên Lộc chia sẻ: "Những kết quả đạt được trong năm 2017 đã tạo điều kiện thuận lợi và động lực lớn cho Thiên Lộc phấn đấu hoàn thành kế hoạch sản xuất kinh doanh năm 2018. Chúng tôi không tự hài lòng với những thành công đã đạt được mà luôn phấn đấu nâng cao tầm vóc và giá trị công ty.

Thời gian tới, Công ty Thiên Lộc sẽ tập trung vào việc đầu tư chiều sâu cho các dự án và cơ sở hạ tầng; với sự giúp đơ của Ban Cố vấn, HĐQT, Ban giám đốc cùng tập thể cán bộ, công nhân viên toàn Công ty ra sức củng cố xây dựng và phát huy những thành quả kinh doanh đã đạt được; không ngừng đổi mới phương thức kinh doanh, xây dựng thương hiệu ngày càng vững mạnh.

Thien Loc voi chang duong truong thanh sau 10 nam hinh anh 3

Ban cố và lãnh đạo công ty CP Đầu tư Xây dựng Thiên lộc tại hội nghị triển khai kế hoạch năm của Công ty 

Khẩu hiệu của năm Năm 2018 là : “Kỷ cương – trách nhiệm – thương hiệu – vị thế Công ty”. Năm 2018, năm đặt dấu mốc kỷ niệm 10 năm thành lập, Công ty phấn đấu đạt doanh thu 635,960 tỷ đồng, nộp ngân sách 50 tỷ đồng".

Với tập thể lãnh đạo và cán bộ công nhân viên Công ty, những con số biết nói ấy sẽ trở thành những bông hoa đẹp, là động lực để tiếp tục đoàn kết, đồng tâm hiệp lực nhằm gặt hái được nhiều hơn nữa thành công trong tương lai, để Thiên Lộc chinh phục thêm những đỉnh cao mới.


Theo Nhã Phương - VTC


 

Content1 (mobil)
content1nhasangnghiep
Content2 (mobil)
content2