Tin thư Niên lịch - Ngày 17/4/2017

17-04-2018

NIENLICH.VN - Trung tâm Niên lịch Việt Nam - Tổ chức Kỷ lục Việt Nam, trân trọng chúc mừng ngày thành lập của các đơn vị. Kính chúc các Cơ quan, Đơn vị, Doanh nghiệp có nhiều thành tựu hơn trên những chặng đường tiếp theo.

 

59 năm thành lập Huyện Kim Bôi, tỉnh Hòa Bình

Được sử uỷ quyền của Thủ Tướng Chính phủ, ông Bùi Ngọc Đảm, Phó Chủ tịch UBND tỉnh trao Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ cho cán bộ và nhân dân huyện Kim Bôi năm 2009
Huyện Kim Bôi được thành lập ngày 17/4/1959, lúc đầu có 22 xã và 36 chi, Đảng bộ trực thuộc Huyện ủy. Thực hiện Quyết định số 71/QĐ/CP ngày 26/11/1970 chuyển 8 xã vùng đường 21 của huyện Lương Sơn về huyện Kim Bôi. Đến nay, huyện Kim Bôi có 35 xã, 2 thị trấn với diện tích tự nhiên trên 68.200 ha, dân số 14,5 vạn người gồm 8 dân tộc anh em ( Mường, Kinh, Dao, Tày) cùng chung sống.


49 năm thành lập Trung ương Hội Người mù Việt Nam


Được thành lập ngày 17/4/1969 theo Quyết định số 190-NV của Bộ Nội vụ, với quyết tâm thực hiện lời dạy “tàn nhưng không phế” của Bác Hồ, Hội Người mù Việt Nam đã luôn phấn đấu để hoàn thành tốt nhiệm vụ tập hợp và chăm sóc người mù, đến nay, tổ chức hội đã xác định được vị trí trong xã hội và là thành viên của Hiệp hội Người mù Thế giới.

 

Hội Người mù Việt Nam
Số 139B Nguyễn Thái Học, Ba Đình, Hà Nội
Website: http://www.hnm.org.vn


 

 

 

28 năm thành lập Công ty TNHH Thực phẩm và đồ uống Anh Đào
 

Công ty Anh Đào được thành lập ngày 17/4/1991. Ra đời từ những ngày đầu của thời kỳ mở cửa, với sự năng động và nhanh nhạy đáp ứng yêu cầu của thị trường, Công ty Anh Đào đã nhanh chóng phát triển thành một công ty sản xuất đồ uống nổi tiếng với các sản phẩm rượu, nước giải khát phù hợp thị hiếu, chất lương và giá cả hợp lý. Các sản phẩm của Anh Đào hiện nay đang có mặt ở hầu hết các cửa hàng, đại lý, siêu thị trong cả nước. Công ty luôn tập trung xây dựng một mạng lưới phân phối rộng khắp để đáp ứng kịp thời, thuận tiện cho nhu cầu của người tiêu dùng.

Sau hơn 20 năm xây dựng và phát triển, thương hiệu Anh Đào đã trở thành Thương hiệu mạnh Việt Nam, nhiều sản phẩm Anh Đào đã nhận được các giải thưởng cao quý, Công ty Anh Đào cũng được các cấp, các ngành tặng nhiều bằng khen, giấy khen.


CÔNG TY TNHH THỰC PHẨM VÀ ĐỒ UỐNG  ANH ĐÀO
Địa chỉ: Khu Công nghiệp Phú Diễn -  Từ Liêm  - Hà Nội
Website: www.anhdao.vn

 

22 năm thành lập Công ty Dược và Trang thiết bị y tế Quân đội


Công ty Dược và Trang thiết bị y tế Quân đội được thành lập ngày 17/4/1996. Từ ngày 23 tháng 6 năm 2010, Công ty được chuyển đổi (CPH) thành Công ty Cổ phần ARMEPHACO, là doanh nghiệp có tư cách pháp nhân, chuyên sản xuất kinh doanh, xuất nhập khẩu thuộc lĩnh vực dược phẩm và trang thiết bị y tế.

 

 

CÔNG TY CỔ PHẦN ARMEPHACO
Trụ sở chính: Số 118, phố Vũ Xuân Thiều, Phường Phúc Lợi, Quận Long Biên, TP.Hà Nội
Website: www.armephaco.com.vn
 

 

22 năm thành lập Công ty 26

Công ty 26 được thành lập ngày 17/4/1996 trên cơ sở sáp nhập Xí nghiệp 804 vào Xí nghiệp 26, đến nay Công ty đã có 4 xí nghiệp thành viên:

- Xí nghiệp 26.1: Ngọc Thụy - Long Biên – Hà Nội; chuyên sản xuất hàng may mặc, mũ, đồ nhựa.
-  Xí nghiệp 26.3: Sài Đồng – Long Biên – Hà Nội; chuyên sản xuất giày da, giày vải các loại, may mặc.
-  Xí nghiệp 26.4: Liên Ninh – Thanh Trì – Hà Nội; chuyên chế biến, sản xuất đồ gỗ các loại.
-  Xí nghiệp Thương mại dịch vụ: Sài Đồng – Gia Lâm – Hà Nội.
 

Công ty 26
Tên viết tắt: X26
Địa chỉ trụ sở chính: Khu Công nghiệp Sài Đồng - Quận Long Biên - Hà Nội
Website: http://www.has.com.vn

 


BTV -Nienlich.vn


 

Content1 (mobil)
content1nhasangnghiep
Content2 (mobil)
content2