Triển lãm ảnh nhân kỷ niệm 10 năm thành lập BIENDONG POC

27-02-2019

Ngày 26.2.2019, Chi nhánh Tập đoàn Dầu khí Việt Nam – Công ty Điều hành Dầu khí Biển Đông (BIENDONG POC) đã khai tổ chức khai mạc Triển lãm ảnh “10 năm ngời sáng Biển Đông” nhân dịp kỷ niệm 10 năm thành lập công ty.

Nhằm tôn vinh những đóng góp và thành tựu đã xây dựng trong 10 năm qua, BIENDONG POC đã xây dựng chương trình triển lãm ảnh “10 năm ngời sáng Biển Đông” ngay tại trụ sở Tập đoàn Dầu khí Việt Nam tại Hà Nội.

 

Chủ tịch HĐTV Tập đoàn Dầu khí Việt Nam Trần Sỹ Thanh tặng hoa chúc mừng tập thể lãnh đạo BIENDONG POC tại buổi Khai mạc Triển lãm ảnh 

 

Tới dự có lãnh đạo một số ban ngành trung ương như Văn phòng Trung ương Đảng, Ban Tổ chức Trung ương, Ban Kinh tế Trung ương, Ủy ban Kiểm tra Trung ương và đại diện Đảng ủy Khối doanh nghiệp Trung ương, lãnh đạo Tập đoàn Dầu khí Việt Nam và các đối tác nước ngoài.

Đại diện BIENDONGPOC cho biết, để kỷ niệm 10 năm thành lâp, công ty xây dựng nhiều chương trình hành động ý nghĩa và triển lãm “10 năm ngời sáng Biển Đông” là sự kiện đầu tiên trong chuỗi sự kiện sẽ diễn ra. Triển lãm lần này tập hợp nhiều bức ảnh tiêu biểu, sinh động và phản ánh chân thực nhất những hoạt động của con người dầu khí nói chung và cán bộ công nhân viên BIENDONG POC nói riêng trong suốt 10 năm hình thành và phát triển.

 

TGĐ PVN Nguyễn Vũ Trường Sơn (phải) cắt băng khai mạc triển lãm cùng TGĐ BIENDONG POC Ngô Hữu Hải (trái)

 

Tổng giám đốc BIENDONG POC Ngô Hữu Hải bảy tỏ cảm xúc  thấy rất vinh dự khi sự kiện được tổ chức ngay tại trụ sở Tập đoàn, lại đúng vào ngày kỷ niệm thành lập Công ty (26.2.2009 – 26.2.2019). Ông Hải chia sẻ hy vọng những hình ảnh sẽ thể hiện được phần nào niềm vinh dự, tự hào, bản lĩnh trí tuệ và tinh thần khát vọng của những người đi tìm lửa thuộc tập thể lao động Quốc tế Việt - Nga tại BIENDONG POC nói riêng cũng như của những người dầu khí Việt Nam nói chung.

 

TGĐ BIENDONG POC  giới thiệu ý nghĩa của những bức ảnh được chọn lựa  trưng bày với các đại biểu. 

 

Đại diện BIENDONG POC tin tưởng với nền tảng về nhân sự chất lượng cao, thiết bị, kỹ thuật được đầu tư hiện đại, công ty sẽ tiếp tục phát huy truyền thống suốt 10 năm qua và tiếp tục phấn đấu để hoàn thành cao hơn mục tiêu, nhiệm vụ đã đề ra.

 

10 năm qua, BIENDONG POC đã khai thác tuyệt đối an toàn hơn 10 tỉ m3 khí và hơn 17 triệu thùng condensate với công suất khai thác trung bình đạt 2 tỉ m3 khí/năm và hơn 3 triệu thùng condensate/năm, tương đương với 20% sản lượng khí khai thác được của Việt Nam và hiện đang đứng thứ 2 tại Việt Nam về sản lượng khai thác khí và condensate.

Tổng doanh thu hiện nay của BIENDONG POC  đạt trên 2,7 tỉ USD so với tổng mức đầu tư trên 2,8 tỉ USD, năng suất lao động bình quân của BIENDONG POC trong năm 2018 đạt 60 tỉ đồng/người/năm.

 


Theo Đ.T - Báo Lao động


 

Content1 (mobil)
content1nhasangnghiep
Content2 (mobil)
content2