Trường Cao đẳng công nghệ cao Đồng An đón nhận Huân chương lao động hạng Ba

15-06-2018

Ngày 14/6, Trường Cao đẳng công nghệ cao Đồng An long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 10 năm ngày thành lập trường và đón nhận Huân chương lao động hạng ba do Chủ tịch nước tặng.

 

Trường Cao đẳng công nghệ cao Đồng An đón nhận Huân chương lao động hạng Ba - Ảnh 1

Chủ tịch UBND tỉnh Bình Dương Trần Thanh Liêm trao Huân chương Lao động hạng 3 cho nhà trường.

Báo cáo thành tích do ông Bùi Mạnh Lân, Chủ tịch HĐQT nhà trường đã nêu bật hành trình 10 năm thành lập, xây dựng, đào tạo và những phát triển. Với phương châm: Thạo nghề - Vững nghiệp - Kiến tạo Tương lai, hiện tại trường có 38 ngành, nghề đào tạo, tập trung vào các nghề công nghệ cao; nhà trường luôn chú trọng nâng cao chất lượng đào tạo đáp yêu cầu của doanh nghiệp nước ngoài; sinh viên ra trường đều có việc làm tại các doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh và nước ngoài với đúng nghề đào tạo.

Phát biểu tại buổi lễ, Tổng cục trưởng Tổng cục Giáo dục nghề nghiệp Nguyễn Hồng Minh đã khẳng định: Phần thưởng cao quý Huân chương Lao động hạng 3 được trao tặng cho nhà trường là sự ghi nhận đánh giá của Nhà nước đối với nỗ lực, cố gắng của tập thể lãnh đạo, các thầy, cô giáo, góp phần đào tạo nhân lực có tay nghề phục vụ đất nước trong 10 năm vừa qua. Sau 10 năm hoạt động, điểm nổi bật nhất của nhà trường là đã mạnh dạn đầu tư cơ sở vật chất, thiết bị phục vụ đào tạo nghề với nhiều thiết bị hiện đại; là một trường có nhiều thiết bị phục vụ đào tạo hiện đại bậc nhất trong hệ thống các trường ngoài công lập; hướng tới tiêu chuẩn quốc tế. Việc phát triển đội ngũ nhà giáo cũng được nhà trường chú trọng, quan tâm, hàng năm đều tổ chức tập huấn kỹ năng sư phạm, bồi dưỡng ngoại ngữ để nhà giáo có điều kiện tốt nhất phát triển về chuyên môn và nghiệp vụ. Trong tổ chức đào tạo, nhà trường cũng đã xác định chất lượng đào tạo là tiêu chí hàng đầu, thường xuyên quan tâm đến việc đổi mới nâng cao chất lượng đào tạo.

Trường Cao đẳng công nghệ cao Đồng An đón nhận Huân chương lao động hạng Ba - Ảnh 2

TS Nguyễn Hồng Minh, Tổng cục trưởng TCGDNN tặng hoa chúc mừng nhà trường.


Theo Phương Minh - Báo Dân sinh


 

Content1 (mobil)
content1nhasangnghiep
Content2 (mobil)
content2