Trường ĐH GTVT TP.HCM kỷ niệm 30 năm ngày thành lập

19-05-2018

30 năm qua,Trường ĐH GTVT TP.HCM đã không ngừng phấn đấu, trở thành trung tâm đào tạo nguồn nhân lực GTVT chất lượng cao.

DSC_7016

Trường ĐH GTVT TP.HCM vinh dự được nhận giấy chứng nhận Hệ thống quản lý chất lượng phù hợp tiêu chuẩn quốc gia ISO 9001:2015. Ảnh: Đỗ Loan

Sáng 18/5, Trường ĐH GTVT TP.HCM long trọng tổ chức lễ kỷ niệm 30 năm ngày thành lập. Đến dự buổi lễ có đại diện Bộ GTVT, đại diện Bộ Giáo dục và Đào tạo tại TP.HCM, các vị đại diện Lãnh sự quán và cơ quan nước ngoài... cùng với đông đảo cán bộ, giảng viên, sinh viên.

Phát biểu tại buổi lễ, PGS.TS. Nguyễn Văn Thư, Hiệu trưởng Trường ĐH GTVT TP.HCM chia sẻ: Trong 30 năm qua, thầy và trò Trường ĐH GTVT TP.HCM đã không ngừng phấn đấu, vượt qua những khó khăn, thử thách, trở thành trung tâm đào tạo nguồn nhân lực giao thông vận tải chất lượng cao cho cả nước và quốc tế.

Hiện tại, Trường có hơn 600 cán bộ, công nhân viên và giảng viên ở 3 cơ sở tại Thành phố Hồ Chí Minh và hai cơ sở ở Vũng Tàu, Đồng Nai với hơn 16.000 sinh viên, học viên. Trường có sứ mệnh đào tạo đội ngũ cán bộ khoa học kỹ thuật, cán bộ quản lý trình độ đại học và sau đại học; Tổ chức nghiên cứu khoa học, chuyển giao công nghệ về giao thông vận tải và các lĩnh vực liên quan phục vụ cho sự nghiệp Công nghiệp hóa - Hiện đại hóa đất nước và hội nhập quốc tế. 

DSC_7024

UBND TP. HCM có quyết định trao tặng Cờ thi đua cho tập thể và Bằng khen cho các cá nhân của trường

Việc chuẩn hóa môi trường làm việc và giảng dạy của Trường đã được đầu tư và quan tâm thích đáng, Nhà trường đã áp dụng hệ thống quản lý ISO 9001 phiên bản 2008 từ năm 2013 và năm nay đã nâng cấp lên phiên bản 2015 trên phạm vi toàn trường.

Tại buổi lễ, Trường vinh dự được nhận giấy chứng nhận Hệ thống quản lý chất lượng phù hợp tiêu chuẩn quốc gia ISO 9001:2015. Trường đã được kiểm định ngoài và đã nhận được Giấy chứng nhận kiểm định chất lượng giáo dục từ năm 2017.

DSC_7033

Bộ GTVT đã có quyết định về việc khen thưởng cho 8 tập thể của nhà trường

Để ghi nhận những phấn đấu của tập thể Nhà trường và những đóng góp vào quá trình giáo dục đào tạo cũng như cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao cho Thành phố trong những năm vừa qua, UBND TP.HCM có quyết định trao tặng Cờ thi đua cho tập thể và Bằng khen cho các cá nhân của trường.

Nhân dịp này, Tổng liên đoàn Lao động VN có quyết định trao tặng Cờ thi đua cho Công đoàn trường ĐH GTVT TP.HCM và Bộ GTVT đã có quyết định về việc khen thưởng cho 8 tập thể của Nhà trường.


Theo Đỗ Loan - Báo Giao thông


 

Content1 (mobil)
content1nhasangnghiep
Content2 (mobil)
content2