Unique và Lotte Cinema ký kết hợp tác trong lĩnh vực quảng cáo

28-02-2020

Ngày 11/02/2020, công ty Quảng cáo ngoài trời Unique (Unique Outdoor Advertising) và công ty TNHH Lotte Cinema Việt Nam chính thức bắt tay cùng khai thác kênh quảng cáo tại hệ thống rạp chiếu phim trên toàn quốc.

Unique và Lotte Cinema ký kết hợp tác trong lĩnh vực quảng cáo
 

Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác diễn tại văn phòng trụ sở chính của Lotte Cinema tại Tp.Hồ Chí Minh, với sự tham dự của ông Phạm Ngọc Linh (tổng giám đốc của công ty Quảng cáo ngoài trời Unique), ông Lee Soo Min (tổng giám đốc của Lotte Cinema Việt Nam) và ban lãnh đạo hai bên.

Unique và Lotte Cinema ký kết hợp tác trong lĩnh vực quảng cáo - Ảnh 1.

Unique và Lotte Cinema ký kết hợp tác khai thác kênh quảng cáo tại rạp chiếu phim

Lotte Cinema là chuỗi rạp đứng thứ hai về thị phần chiếu phim tại Việt Nam, với 46 cụm rạp được phân bổ khắp ba miền, thu hút hàng triệu lượt khán giả ghé thăm mỗi năm. Trong khi đó, Unique Outdoor Advertising là là đơn vị quảng cáo ngoài trời tích hợp đầu tiên tại Việt Nam, với hơn 12 năm kinh nghiệm thực thi hàng trăm dự án quảng cáo ngoài trời tổng thể cho các khách hàng.

Theo thỏa thuận hợp tác, Unique Outdoor Advertising sẽ toàn quyền khai thác quảng cáo tại toàn bộ cụm rạp của Lotte Cinema trên khắp các tỉnh thành. Dịch vụ quảng cáo tại rạp chiếu phim được triển khai đa dạng về hình thức cũng như ngân sách, mang đến nhiều sự lựa chọn cho các doanh nghiệp.

Một số hình thức quảng cáo hiệu quả nhất có thể kể tới như: phát sóng TVC trên màn hình chiếu phim; đặt standee, poster tại sảnh chờ; tổ chức gian hàng trưng bày, phát mẫu thử, tương tác cùng với khán giả; quảng cáo trên vé xem phim, bao bì bỏng nước; quảng cáo tại cổng ra vào, nhà vệ sinh… Các hình thức này đều mang lại những hiệu quả tích cực, giúp các thương hiệu có thể tiếp cận với tệp khách hàng tiềm năng của mình, lan tỏa thông điệp đến họ một cách tự nhiên, sáng tạo và thu hút.

Sự hợp tác giữa Unique và Lotte Cinema nhằm khai thác tối đa thế mạnh, sử dụng hiệu quả nguồn lực của hai bên để mang lại dịch vụ quảng cáo tốt nhất cho khách hàng. Lotte Cinema sẽ cung cấp cơ sở vật chất, hỗ trợ về mặt kỹ thuật trong suốt quá trình triển khai các chiến dịch quảng cáo. Unique sẽ chịu trách nhiệm tư vấn, lên kế hoạch triển khai và thực thi các hình thức quảng cáo tại rạp chiếu phim Lotte Cinema.

Phát biểu tại buổi ký kết, ông Phạm Ngọc Linh, tổng giám đốc của Unique Outdoor Advertising cho biết: "Việt Nam đất tốt, có nhiều cơ hội phát triển, ngành quảng cáo nói chung và quảng cáo ngoài trời nói riêng cũng không ngoại lệ. Ngày càng có nhiều hình thức mới ra đời để đáp ứng nhu cầu quảng bá thương hiệu của các nhãn hàng. Kênh quảng cáo tại hệ thống rạp chiếu phim Lotte Cinema sở hữu những lợi thế truyền thông tuyệt vời, chắc chắn sẽ là công cụ hỗ trợ đắc lực cho hoạt động marketing của các doanh nghiệp".

Unique và Lotte Cinema ký kết hợp tác trong lĩnh vực quảng cáo - Ảnh 2.

Kênh quảng cáo tại rạp chiếu phim sở hữu những ưu thế truyền thông tuyệt vời

Bên cạnh việc đánh giá cao cơ hội hợp tác với một đơn vị lớn như Lotte Cinema, ông Linh cho rằng việc thiết lập mối quan hệ lần này sẽ góp phần thúc đẩy ngành quảng cáo ở nước ta phát triển, đồng thời thu hút sự đầu tư từ nước ngoài, mang đến nhiều cơ hội cho lĩnh vực tiếp thị, truyền thông tại Việt Nam.

Ông Lee Soo Min, tổng giám đốc của Lotte Cinema tại Việt Nam bày tỏ sự tin tưởng vào năng lực thực thi các chiến dịch quảng cáo ngoài trời tổng thể của Unique trên toàn quốc, "Lotte Cinema sẽ hỗ trợ Unique hết mình trong quá trình hợp tác, hi vọng sẽ đưa dịch vụ quảng cáo tại rạp chiếu phim trở thành một trong những lĩnh vực phát triển chính của cả hai thương hiệu, cũng như hướng tới mục tiêu mở rộng hoạt động kinh doanh trong tương lai."

Kể từ tháng 2/2020, Unique chính thức triển khai dịch vụ quảng cáo tại hệ thống rạp chiếu phim Lotte Cinema trên toàn quốc. Các nhãn hàng muốn triển khai quảng cáo tại rạp chiếu phim có thể liên hệ với Unique để được tư vấn và nhận báo giá với nhiều chiết khấu hấp dẫn!


Theo Ánh Dương - Nhịp sống Kinh tế


 

Content1 (mobil)
content1nhasangnghiep
Content2 (mobil)
content2