VickyDinh Lens mở tiệc kỉ niệm 11 năm ngày thành lập

20-01-2018

Như một làn gió mới thổi vào thị trường Việt Nam cách đây 11 năm, với những khó khăn tưởng chừng khó vượt qua nhưng VickyDinh Lens đã tạo nên thương hiệu uy tín giúp cho đôi mắt của bạn thêm cuốn hút.

Để đáp lại tình cảm và sự gắn bó của những tín đồ đã tin tưởng sử dụng sản phẩm của thương hiệu, VickyDinh tổ chức bữa tiệc hoan ca thay cho lời tri ân dành cho khách hàng của mình nhân dịp tròn 11 năm tuổi.

VickyDinh Lens mở tiệc kỉ niệm 11 năm ngày thành lập - Ảnh 1.

VickyDinh kỉ niệm 11 năm ngày thành lập thương hiệu

VickyDinh Lens mở tiệc kỉ niệm 11 năm ngày thành lập - Ảnh 2.

Rất đông khách mời gồm nhà báo, ca sỹ, doanh nhân nổi tiếng đã tham gia buổi kỉ niệm 11 năm thương hiệu VickyDinh ra đời

VickyDinh Lens mở tiệc kỉ niệm 11 năm ngày thành lập - Ảnh 3.

Ca sĩ beat box Minh Kiên

VickyDinh Lens mở tiệc kỉ niệm 11 năm ngày thành lập - Ảnh 4.

Ca sĩ Vũ Hạnh Nguyên

VickyDinh Lens mở tiệc kỉ niệm 11 năm ngày thành lập - Ảnh 5.

Siêu mẫu, diễn viên Bảo Trúc trong trang phục gợi cảm đến dự sự kiện

VICKYDINH LENS – Kính áp tròng an toàn, đam mê mang đến thành công

Là xu hướng làm đẹp rất được ưa chuộng tại các nước Nhật Bản, Hàn Quốc, Thái Lan, việc sử dụng kính áp tròng (hay còn gọi là kính tiếp xúc, contact lense) đang trở thành một trào lưu mới với các bạn trẻ Việt.

VickyDinh Lens mở tiệc kỉ niệm 11 năm ngày thành lập - Ảnh 6.

Khách mời chụp hình kỉ niệm cùng bà chủ thương hiệu nổi tiếng

Mặc dù đã thành công với sản phẩm đầu đời VickyDinh Lens nhưng nhà sáng lập không hề ngủ quên trong chiến thắng. Bước đi mới trong kinh doanh chưa hẳn là bước đột phá trên thị trường Việt Nam nhưng lại trở thành cơ hội giúp cho người tiêu dùng tiếp cận sản phẩm tinh chất dưỡng da theo phong cách mới với nhiều loại sản phẩm đạt chất lượng tốt.

 

VickyDinh đã chia sẻ: “Có rất nhiều cách để bạn trở nên đẹp hơn nhờ trang phục, mỹ phẩm, nữ trang thậm chí cả phẫu thuật, nhưng bạn lại không thể làm thay đổi được màu mắt của mình. Vậy tại sao bạn không thử dùng đến một vật dụng vô cùng nhỏ xinh để thay đổi mầu mắt của mình theo ý muốn, đặc biệt nó có khả năng biến hóa thần thái gương mặt của bạn VickyDinh đã truyền tình yêu say đắm dành cho lens đến người tiêu dùng để bỗng chốc họ trở thành tín đồ của Lens. Bên cạnh đó, sự lựa chọn kỹ càng đối tác đầu tư, nhà cung cấp, sản phẩm VickyDinh Lens luôn đạt chất lượng cao và phong phú về màu sắc cũng như chủng loại đã giúp thương hiệu VickyDinh Lens có chỗ đứng bền bỉ trên thị trường Việt".

VickyDinh Lens mở tiệc kỉ niệm 11 năm ngày thành lập - Ảnh 7.

Những món quà tri ân sâu sắc được trao tận tay khách hàng

VickyDinh Lens luôn là sự lựa chọn hàng đầu của nhiều gương mặt nổi tiếng mỗi khi họ xuất hiện trong những shoot hình, trên catwalk, những bữa tiệc, sự kiện quan trọng hay chỉ là mỗi khi bước chân xuống phố. Không dừng lại việc biến lens thành nữ trang của đôi mắt mà nhà sáng lập VickyDinh Lens đang dần trở thành maker cho thần thái của đôi mắt.

Tại VICKYDINH có đầy đủ các kiểu dáng màu sắc và kích cỡ dành cho cả người bị tật khúc xạ về mắt và người bình thường.

VickyDinh INternational CO.,LTD

57B Pham Hong Thai Str - Truc Bach ward- Ba Dinh district - Ha Noi - Viet Nam

Office: +842463.294.902

Hotline: 0942.838.123

Website: http://vickydinh.com.

Fanpage: https://www.facebook.com/kinhaptrongantoanVICKYDINH/.


Theo Trí Thức Trẻ


 

Content1 (mobil)
content1nhasangnghiep
Content2 (mobil)
content2