Vietkings - Niên lịch ngày 19/7/2017

19-07-2017

NIENLICH - Trung tâm Niên lịch thuộc Tổ chức Kỷ lục Việt Nam chúc mừng ngày thành lâp các doanh nghiệp, tập đoàn và các đơn vị sự nghiệp kinh tế, chính trị, giáo dục trong cả nước, ngày 19/7/2017

 

 

  1. Công ty Cổ phần Quốc tế Truyền thông IMC (19/7/2008 – 19/7/2017)

Được thành lập ngày 19/7/2008, sau 9 năm thành lập và phát triển, IMC đã cho ra đời những kênh truyền hình chất lượng cao, các ấn phẩm báo chí đặc sắc cũng như những sự kiện tầm cỡ…Với những thành quả đạt được, IMC tự hào là một trong những đơn vị dẫn đầu trong ngành truyền thông đa phương tiện tại Việt Nam trong thời điểm hiện tại.

IMC là một Tập đoàn hoạt động trong lĩnh vực truyền thông đa phương tiện; là đơn vị khai thác, phát triển & quản lý nội dung của kênh truyền hình TODAYTV, MTV VN, YOUTV, PARAMOUNT VN. Khai thác thương mại và thị trường Tạp chí Thế Giới Điện Ảnh; TAPCHILAMDEP.COM & những Công ty thuộc lĩnh vực truyền thông khác: AMI, IMC PICTURE. Với hệ thống phủ sóng toàn quốc cùng nội dung chương trình phong phú, đa dạng được khán giả truyền hình cả nước yêu thích, kết hợp với các dịch vụ quảng cáo hiệu quả cao, chúng tôi đang từng bước khẳng định mình là một trong những Tập đoàn về truyền thông hàng đầu Việt Nam.

Công ty Cổ phần Quốc Tế Truyền Thông

Địa chỉ: Tòa nhà IMC, Số 254B Nguyễn Đình Chiểu, Phường 6, Quận 3, Tp. Hồ Chí Minh.

Website: http://imcgroup.vn/

 

  1. Cục An ninh Tây Nguyên (19/7/2004 – 19/7/2017)

Cục An ninh Tây Nguyên được thành lập ngày 19/7/2004 có nhiệm vụ phối hợp với lực lượng Công an các tỉnh Tây Nguyên giải quyết tình hình an ninh trên địa bàn, triển khai các hoạt động nghiệp vụ cơ bản, củng cố thế trận an ninh lâu dài, bền vững trên địa bàn Tây Nguyên.

Cục An ninh Tây Nguyên

Địa chỉ: Số 13, đường Hùng Vương, Tp. Buôn Ma Thuột, Đắc Lắc

 

  1. Công ty cổ phần xây lắp Công nghiệp và Thương mại Hải Hà (19/7/1995 – 19/7/2017)

Công ty cổ phần xây lắp Công nghiệp và Thương mại Hải Hà tiền thân là Công ty TNHH xây lắp điện nước Hải Hà được thành lập ngày 19/7/1995.

Trong suốt hơn 20 năm hoạt động, công ty không ngừng mở rộng về quy mô cũng như các ngành nghề kinh doanh, đáp ứng nhu cầu thị trường. Từ lĩnh vực xây lắp công nghiệp, công ty từng bước sắp xếp, chuyển đổi sang mô hình phát triển đầu tư, kinh doanh dịch vụ, mở rộng sang kinh doanh bất động sản, nhà ở và văn phòng cho thuê, tư vấn thiết kế, giáo dục mầm non…

Công ty cổ phần xây lắp công nghiệp và thương mại Hải Hà

Địa chỉ: Số 84, đường Hai Bà trưng, phường Thọ Sơn, Tp. Việt Trì, Phú Thọ

 

  1. Sở cảnh sát phòng cháy và chữa cháy thành phố Đà Nẵng (19/7/2011 – 19/7/2017)

Sở Cảnh sát phòng cháy và chữa cháy thành phố Đà Nẵng (nay là Cảnh sát PC&CC thành phố) được công bố quyết định thành lập ngày 19/7/2011, có chức năng tham mưu giúp Bộ Công an, Thành ủy và Ủy ban nhân dân thành phố Đà Nẵng trên lĩnh vực quản lý nhà nước về phòng cháy chữa cháy (PCCC); trực tiếp tổ chức thực hiện công tác PCCC, công tác cứu nạn, cứu hộ (CNCH) trong đám cháy và thực hiện nhiệm vụ tìm kiếm CNCH hàng ngày.

Cảnh sát Phòng cháy và chữa cháy Thành phố Đà Nẵng

Địa chỉ: 183 Phan Đăng Lưu - TP Đà Nẵng

Website: http://pccc.danang.gov.vn

 

  1. Tổng công ty 789 (19/7/1989 – 19/7/2017)

Tổng công ty 789 được thành lập ngày 19/7/1989 tiền thân là Xí nghiệp xây dựng và sửa chữa nhà cửa 789. Sau đó, xí nghiệp chuyển thành Công ty xây lắp 789. Đến 2010, công ty đổi thành Công ty 789 thành Công ty TNHH một thành viên 789 hoạt động theo hình thức Công ty mẹ - Công ty con. Nay là Tổng công ty 789 trên cơ sở tổ chức lại Công ty TNHH một thành viên 789.

Tổng công ty đã triển khai thi công nhiều công trình cấp đặc biệt, cấp I, cấp II, cấp III... và sử dụng công nghệ hiện đại để thi công cọc khoan nhồi, cọc Barret, tường vây; thi công Top - down, Sơ mi Top - down, sàn Bubbledesk (sàn bóng)... trên địa bàn khắp các tỉnh thành trong cả nước.

Tổng công ty 789 – Bộ Quốc Phòng

Địa chỉ: Số 147 Hoàng Quốc Việt, P. Nghĩa Đô, Q. Cầu Giấy, TP. Hà Nội

 48B Phan Văn Trị, Phường 7, Gò Vấp, Hồ Chí Minh

Website: http://789.com.vn/

 

  1. Bệnh Viện Phụ Sản Trung Ương (19/7/1955 – 19/7/2017)

Bệnh Viện Phụ Sản Trung Ương được thành lập ngày 19/7/1955, hiện nay, Bệnh viện Phụ sản Trung ương đang là cơ sở đầu ngành của chuyên ngành phụ sản, sinh đẻ kế hoạch, sơ sinh. Đồng thời, đây cũng là cơ sở đào tạo đại học, sau đại học; nghiên cứu khoa học và chỉ đạo tuyến, chuyển giao công nghệ về chuyên ngành phụ sản, sơ sinh trong phạm vi cả nước.

Trong đó, Khoa Phụ Ngoại thuộc Bệnh viện có chức năng chẩn đoán, điều trị và khám phụ khoa như: u nang buồng trứng, u xơ tử cung. Khoa đã thực hiện thành công các ca phẫu thuật như: vô sinh, sa sinh dục, dị dạng sinh dục. Với đội ngũ bác sĩ trực tiếp thăm khám cho người bệnh là các chuyên gia đầu ngành của cả nước trong lĩnh vực sản phụ khoa, như Thầy thuốc ưu tú, BSCKII. Đỗ Thị Ngọc Lan – người đã có trên 30 kinh nghiệm trong lĩnh vực sản phụ khoa.

Bệnh viện Phụ Sản Trung ương

Địa chỉ: 43 Tràng Thi, Hàng Bông, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Website: www.benhvienphusantrunguong.org.vn

 

  1. Trường THCS Nguyễn Thái Học (19/7/1991 – 19/7/2017)

Trãi qua nhiều năm phấn đấu trường THCS Nguyễn Thái Học được công nhận trường đạt chuẩn quốc gia năm 2012 và là trường đạt chuẩn chất lượng giáo dục câp độ 1 năm 2014. Nhiều năm liền chi bộ nhà trường luôn đạt chi bộ trong sạch vững mạnh, đạt tập thể lao động tiên tiến, đạt tập thể lao động xuất sắc.

Cơ sở vật chất ngày càng khang trang hơn, tạo điều kiện thuận lợi cho các em có môi trường học tập tốt hơn. Chất lượng hai mặt giáo dục có nhiều chuyển biến tích cực, số học sinh giỏi tăng dần từng năm, số học sinh đạt là học sinh giỏi cấp thành phố, cấp tỉnh có nhiều tiến bộ, số học sinh yếu giảm dần.

Cảnh quang môi trường ngày càng xanh, sạch, đẹp. Chất lượng đội ngũ giáo viên của trường ngày càng ổn định và phát triển, số lượng giáo viên giỏi các cấp nâng dần, tay nghề giáo viên ngày càng vững vàng hơn.

Trường THCS Nguyễn Thái Học

Địa chỉ: số 401đường Điện Biên Phủ, phường Ninh Thạnh, Thành phố Tây Ninh

Website: http://thcs-nguyenthaihoc-tayninh.violet.vn/


Benjamin Kang - Nienlich.vn


 

Content1 (mobil)
content1nhasangnghiep
Content2 (mobil)
content2