Vietkings – Niên lịch ngày 28/7/2017

28-07-2017

NIENLICH - Trung tâm Niên lịch thuộc Tổ chức Kỷ lục Việt Nam chúc mừng ngày thành lập các đơn vị doanh nghiệp, tập đoàn và các tổ chức chính trị, xã hội, giáo dục trong cả nước, ngày 28/7/2017.

 

 

  1. Công đoàn Việt Nam (28/7/1929 – 28/7/2017)

Thành lập ngày 28/7/1929, từ khi thành lập đến nay, trải qua các thời kỳ cách mạng với 11 kỳ Đại hội, 6 lần đổi tên, song Công đoàn Việt Nam vẫn là tổ chức do Đảng sáng lập và lãnh đạo; là thành viên nòng cốt của khối liên minh công - nông - trí thức và đại đoàn kết toàn dân. Công đoàn Việt Nam là tổ chức quần chúng rộng lớn nhất của giai cấp công nhân, thống nhất về chính trị, tổ chức.

Công đoàn Việt Nam luôn bám sát nhiệm vụ chính trị của đất nước, thường xuyên đổi mới phương thức hoạt động, tăng cường mở rộng quan hệ quốc tế để trao đổi, học hỏi kinh nghiệm nhằm chăm lo bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp của người lao động ngày càng tốt hơn.

Công đoàn Việt Nam

Địa chỉ: 82 Trần Hưng Đạo, Hà Nội

Website: www.congdoan.vn

 

  1. Đoàn Nghệ thuật Chèo Phú Thọ (28/7/1959 – 28/7/2017)

Đoàn Chèo Phú Thọ là đơn vị hoạt động nghệ thuật, đóng tại thành phố Việt Trì, Phú Thọ. Đây là một Đoàn Chèo thuộc chiếng Chèo xứ Đoài.

Đoàn nghệ thuật Chèo Phú Thọ ra đời từ năm 1959, với tên gọi "Đoàn văn công nhân dân Phú Thọ". Chương trình biểu diễn của đoàn chủ yếu là những tiết mục ngắn, những ca khúc, hoạt cảnh, tốp ca phục vụ kịp thời các nhiệm vụ chính trị của địa phương và đồng bào ở nông thôn, miền núi, công nhân các nông- lâm trường.

Đoàn Nghệ thuật chèo Phú Thọ

Địa chỉ: Khu 3, Phường Dữu Lâu, Thành Phố Việt Trì, Tỉnh Phú Thọ

 

  1. Tập Đoàn Vàng Bạc Đá Quý Doji (28/7/1994 – 28/7/2017)

Tập Đoàn Vàng Bạc Đá Quý Doji có tiền thân là Công ty Phát triển Công nghệ và Thương mại TTD (thành lập ngày 28/7/1994), đã có bề dày hai thập kỷ hoạt động kinh doanh trong lĩnh vực bản lề là Vàng bạc Đá quý và không ngừng mở rộng đầu tư, lấn sân sang lĩnh vực Kinh doanh Dịch vụ, Bất động sản và Tài chính Ngân hàng.

Là thành viên Việt Nam duy nhất của Hiệp hội Đá quý quốc tế (ICA) và được mệnh danh là Ông hoàng của Ruby sao với sản phẩm Ruby Sao Việt Nam “Vietnam Star Ruby – VSR”, TẬP ĐOÀN DOJI đã quảng bá, xúc tiến và xuất khẩu đá Ruby và Ruby sao tới nhiều thị trường quốc tế như Nhật Bản, Thái Lan, Ấn Độ, Hồng Kong, Đài Loan v.v… tự hào khẳng định tên tuổi của Đá quý Việt Nam do người Việt chế tác trên bản đồ Đá quý thế giới.

Tập đoàn Vàng Bạc Đá Quý DOJI (VBĐQ DOJI) là Tập đoàn tư nhân đứng vị trí số 1 trong Top 500 Doanh nghiệp Tư nhân lớn nhất Việt Nam với bề dày hơn 20 năm và quy mô trên 3000 nhân viên trong toàn hệ thống. Đến nay, Tập đòn gồm 7 Công ty thành viên hoạt động theo mô hình công ty Mẹ - Con, 4 Công ty liên kết góp vốn và 13 Chi nhánh.

Tập đoàn Vàng Bạc Đá Quý DOJI

Trụ sở chính - Hà Nội - Ruby Plaza: 44 Lê Ngọc Hân, Hai Bà Trưng.

Website: http://doji.vn/

 

  1. Trường Cao đẳng Cộng đồng Lào Cai (28/7/2011 – 28/7/2017)

Năm 2011, Trường Cao đẳng Cộng đồng Lào Cai được thành lập trên cơ sở nâng cấp trường Trung học Kinh tế - Kỹ thuật tỉnh Lào Cai theo Quyết định số 3078/QĐ-BGDĐT ngày 28/7/2011 của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

Trường là cơ sở giáo dục Đại học công lập, đào tạo đa cấp, đa ngành, trực thuộc Uỷ ban nhân dân tỉnh Lào Cai, chịu sự quản lý Nhà nước về giáo dục của Bộ Giáo dục và Đào tạo. Tầm nhìn đến năm 2020 Trường sẽ trở thành một Trung tâm đào tạo, nghiên cứu và tư vấn về kinh tế, kỹ thuật có uy tín trong nước.

Trường Cao đẳng Cộng đồng Lào Cai

Địa chỉ: Phố Châu Uý, phường Nam Cường, thành phố Lào Cai, tỉnh Lào Cai

Website: www.cdcdlaocai.edu.vn

 

  1. Trường Trung học Phổ thông Anhxtanh (28/7/1995 – 28/7/2017)

Thành lập ngày 28-7-1995, qua 18 năm trưởng thành và phát triển, trường THPT Anhxtanh đã từng bước khẳng định được vị thế trong khối các trường THPT ngoài công lập tại Hải Phòng.

Với phương châm chất lượng, hiệu quả, uy tín để tạo nên thương hiệu, Trường THPT Anhxtanh chú trọng đồng đều cả chất lượng giáo dục mũi nhọn và hiệu quả giáo dục đại trà.

Trường Trung học Phổ thông Anhxtanh

Địa chỉ: 29 Nguyễn Trãi - Máy Tơ - Ngô Quyền - Hải Phòng

Website: http://c3anhxtanhhp.edu.vn

 

  1. Công ty Cổ phần Thương mại Thành Thành Công (28/7/1979 – 28/7/2017)

Được thành lập ngày 28/7/1979, tiền thân là Công ty TNHH SX-TM Thành Thành Công hoạt động chuyên về lĩnh vực thương mại mía đường. Công ty là công ty thành viên thuộc Tập Đoàn Thành Thành Công, chuyên kinh doanh thương mại các sản phẩm ngành mía đường như đường cát, mật rỉ, cồn và dịch vụ kho bãi – vận chuyển,  xuất – nhập khẩu chuyên ngành mía đường, nông sản...

Tầm nhìn: Tiếp tục khẳng định vị thế là Công ty thương mại dẫn đầu thị trường nội địa trong ngành mía đường, mật rỉ đồng thời trở thành một trong những thương hiệu lớn mạnh hàng đầu tại thị trường khu vực Đông Nam Á.

Công ty Cổ phần Thương mại Thành Thành Công

Địa chỉ: 62 Trần Huy Liệu, Phường 12, Quận Phú Nhuận, TP.HCM

Website: www.ttctrading.vn

 

  1. Công ty TNHH MTV Bất động sản Huy Minh (28/7/2009 – 28/7/2017)

Công ty TNHH MTV Bất động sản Huy Minh (gọi tắt là Công ty Huy Minh) được thành lập ngày 28/7/ 2009 với chuyên môn chuyên cho thuê văn phòng , kinh doanh bất động sản.

Với Slogan “Thành công của bạn là niềm vui của chúng tôi”, Công ty Huy Minh cam kết cung cấp dịch vụ văn phòng, quản lý tòa nhà tốt và chuyên nghiệp đến khách hàng.

Công ty TNHH MTV Bất động sản Huy Minh

Trụ sở: 07 Lý Tự Trọng, Phường Bến Nghé, Q.1, TP Hồ Chí Minh.

Website: http://vanphonghuyminh.net


Benjamin Kang - Nienlich.vn


 

Content1 (mobil)
content1nhasangnghiep
Content2 (mobil)
content2