Vietkings – Niên lịch ngày 3/8/2017

03-08-2017

NIENLICH- Trung tâm Niên lịch thuộc Tổ chức Kỷ lục Việt Nam chúc mừng ngày thành lập các đơn vị doanh nghiệp, sự nghiệp kinh tế, xã hội, giáo dục trong cả nước, ngày 3/8/2017

  1. Trường Đại học Khánh Hòa (3/8/2015 – 3/8/2017)

Trường Đại học Khánh Hòa thành lập theo Quyết định số: 1234/QĐ-TTg ngày 03 tháng 8 năm 2015 của Thủ tướng Chính phủ.

Trường có chức năng đào tạo đa ngành trình độ sơ cấp, trung cấp, cao đẳng, đại học; liên kết đào tạo thạc sĩ, tiến sĩ và nghiên cứu khoa học với các Trường, Viện, và doanh nghiệp; thực hiện các dịch vụ nghiên cứu, chuyển giao khoa học công nghệ.

Trường Đại học Khánh Hòa

Địa chỉ: Số 01 Nguyễn Chánh, phường Lộc Thọ, Tp. Nha Trang

Website: http://ukh.edu.vn

 

  1. Tổng công ty Xây dựng công trình giao thông 1 (CIENCO1) (3/8/1964 – 3/8/2017)

Tiền thân của Tổng Công ty Xây dựng Công trình Giao thông 1 (Cienco 1) là Ban Xây dựng miền Tây, được thành lập năm 1964, bao gồm các đơn vị xây dựng cầu đường, để xây dựng các công trình cầu, đường, nhà ga, bến cảng, đảm bảo giao thông vận tải phục vụ kháng chiến chống Mỹ cứu nước.

Trải qua hơn 50 năm xây dựng và phát triển, Tổng công ty đã thi công nhiều hệ thống giao thông quan trọng trên cả ba miền Bắc Trung Nam, và cả Lào và Campuchia. Cienco 1 phấn đấu trở thành doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam và khu vực về xây dựng các công trình giao thông, công nghiệp và dân dụng.

Tổng Công ty Xây dựng Công trình Giao thông 1

Địa chỉ: Tòa nhà 623 La Thành - Phường Thành Công - Quận Ba Đình - TP. Hà Nội

Website: www.cienco1.com

 

  1. Liên hiệp các Hội UNESCO Việt Nam (3/8/1993 – 3/8/2017)

Ngày 3-8-1993 Thủ tướng Chính phủ nước Cộng hoà Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam đã ký quyết định số 397/TTg cho phép thành lập Hiệp hội Câu lạc bộ UNESCO Việt Nam.

Liên hiệp các Hội UNESCO Việt Nam sử dụng Biểu tượng của Hiệp hội UNESCO Thế giới làm biểu tượng trong các hoạt động của mình. Liên hiệp hiện có một mạng lưới hơn 100 câu lạc bộ, trung tâm và hiệp hội với gần mười nghìn hội viên chính thức theo tiêu chí hoạt động phi chính phủ.

Liên Hiệp Các Hội Unesco Việt Nam

Địa chỉ: Vĩnh Phúc, Khu tập thể 7.2 ha, Vĩnh Phúc, Ba Đình, Hà Nội

Website: http://unescovietnam.vn

 

  1. Công ty Cổ phần Dược Hà Tĩnh (3/8/1960 – 3/8/2017)

Được thành lập năm 1960, hơn 55 năm qua công ty chúng tôi đã không ngừng phát triển với phương châm " Sáng tạo, chất lượng vì sức khỏe cộng đồng".

Với chiến lược sản xuất các thuốc chất lượng cao, hiệu quả tốt, có hàm lượng chất xám lớn, Hadiphar ngày càng khẳng định được thương hiệu của mình, thể hiện rõ nét qua tốc độ tăng trưởng doanh thu hàng năm từ 25-30%, lực lượng cán bộ ngày càng trẻ, trình độ cao và tâm huyết với nghề được tuyển dụng hàng năm.

Công Ty Cổ phần Dược Hà Tĩnh

Địa chỉ: 167, Đường Hà Huy Tập, TP Hà Tĩnh, Tp Hà Tĩnh, Hà Tĩnh

Website: http://hadiphar.vn/

 

  1. Công ty Bảo Minh Lâm Đồng (3/8/1998 – 3/8/2017)

Công ty Bảo Minh Lâm Đồng được thành lập ngày 3/8/1998 là chi nhánh của tổng công ty cổ phần bảo hiểm Bảo Minh.

Bảo Minh Lâm Đồng nằm trong hệ thống tổng công ty bảo hiểm Bảo Minh, với 58 công ty thành viên và hơn 550 phòng giao dịch, cùng hơn 1700 cán bộ nhân viên, Bảo Minh tự hào là một trong những công ty bảo hiểm phi nhân thọ hàng đầu tại Việt Nam.

Các sản phẩm của Bảo Minh Lâm Đồng bao gồm: Bảo hiểm (BH) con người, BH xe cơ giới, BH nông nghiệp, BH hàng không, BH tài sản kỷ thuật, BH trách nhiệm, BH hàng hải, BH hàng hóa vận chuyển.

Công ty Bảo Minh Lâm Đồng

Địa chỉ: Số 29-31 Phan Bội Châu, P. 1, TP. Đà Lạt, Tỉnh Lâm Đồng

Website: http://baominhlamdong.weebly.com/

 

  1. Trường THCS Chu Văn An (3/8/2013 – 3/8/2017)

Trường THCS Chu Văn An được thành lập ngày 3/8/2013.

Trường THCS Chu Văn An có quy mô 8 phòng học, được trang bị đầy đủ các thiết bị dạy và học, đảm bảo các điều kiện cần thiết để thầy và trò sẵn sàng bước vào năm học đầu tiên, 2013 – 2014.

Đội ngũ cán bộ, giáo viên của trường có 18 người, trong đó 11 giáo viên đứng lớp. Việc thành lập Trường THCS Chu Văn An là ước mơ từ lâu của phụ huynh và học sinh xã Khánh Hiệp

Trường THCS Chu Văn An

Địa chỉ: xã Khánh Hiệp, huyện Khánh Vĩnh, tỉnh Khánh Hòa

 

  1. Hiệp hội các nhà sản xuất ô tô tại Việt Nam – VAMA (3/8/2000 – 3/8/2017)

Thành lập vào ngày 03 tháng 8 năm 2000, Hiệp hội các Nhà sản xuất Ô tô Việt Nam (VAMA) là một tổ chức phi chính phủ, phi chính trị và phi lợi nhuận, được thành lập trên nguyên tác tự nguyện của các nhà sản xuất ô tô được cấp giấy phép hoặt động tại Việt Nam.

Mục đích của VAMA:

• Khuyến khích sự phát triển và tiến bộ của ngành công nghiệp ô tô Việt Nam nói riêng và góp phần vào sự phát triển kinh tế và sự thịnh vượng của cộng đồng nói chung;

• Đại diện và bảo vệ quyền hạn và lợi ích hợp pháp cả người lao động cũng như người sử dụng lao động trong  các doanh nghiệp thành viên của VAMA;

• Đảm bảo và cải thiện quyền hạn và lợi ích hợp pháp của người sử dụng xe trên các phương diện chất lượng, độ tin cậy, sự an toàn, việc bảo vệ môi trường, dịch và và bảo hành; tranh thủ và ứng dụng  những thành tựu tiến bộ nhất của công nghệ ô tô cho ngành công nghiệp ô tô Việt Nam;

• Tham gia vào các chương trình nghiên cứu và phát triển về ô tô cũng như việc bảo đảm bảo vệ tốt môi trường.

Hiệp hội các nhà sản xuất ô tô tại Việt Nam – VAMA

Tầng 8, Lotte Center, số 54 Liễu Giai, Quận Ba Đình, Hà Nội, Việt Nam

Website: http://www.vama.org.vn

 

  1. Công ty TNHH Đại lý Thuế Cường Linh (3/8/2009 – 3/8/2017)

Được thành lập ngày 03 tháng 08 năm 2009, đến nay, công ty vinh dự là một trong những doanh nghiệp đầu tiên của Quảng Ninh "cung cấp các dịch vụ giúp doanh nghiệp từ khi có ý tưởng khởi nghiệp đến suốt quá trình hoạt động sau này".

Công ty cung cấp dịch vụ cho nhiều khách hàng, với nhiều loại hình doanh nghiệp hoạt động trên mọi lĩnh vực, từ những doanh nghiệp hàng đầu trong các ngành nghề, đến các doanh nghiệp mới thành lập, các công ty cổ phần, các Công ty TNHH, các hợp đồng hợp tác kinh doanh, các dự án đầu tư xây dựng cơ bản.

Công ty TNHH Đại lý Thuế Cường Linh

Địa chỉ: Ngõ 7A - Tổ 23 - Khu 2B - Phường Cao Thắng, Hạ Long, Quảng Ninh

Website: http://tvtcuonglinh.vn/

 


Benjamin Kang - Nienlich.vn


 

Content1 (mobil)
content1nhasangnghiep
Content2 (mobil)
content2