Vietkings – Niên lịch ngày 4/9/2017

04-09-2017

NIELICH - Trung tâm Niên lịch thuộc Tổ chức Kỷ lục Việt Nam chúc mừng ngày thành lập các đơn vị trong cả nước, ngày 4/9/2017

 

  1. Trường THPT Sơn Mỹ (4/9/1985 – 4/9/2017)

Trường THPT Sơn Mỹ được thành lập ngày 4-9-1985. Ngay từ năm học đầu tiên, nhà trường chỉ có 250 học sinh với 10 thầy cô giáo. Sau 30 năm xây dựng và phát triển đến nay toàn trường đã có trên 1.100 học sinh với hơn 84 giáo viên.

Trong suốt hơn 30 hình thành xây dựng và phát triển, nhiều thế hệ cán bộ, giáo viên công tác tại trường, nhiều thế hệ học sinh của trường đã thành đạt, có mặt khắp mọi miền đất nước đã và đang góp phần to lớn vào công cuộc xây dựng và bảo vệ Tổ quốc, tô đẹp thêm truyền thống đáng tự hào của nhà trường.

Trường THPT Sơn Mỹ - Quảng Ngãi

Địa chỉ: Quốc Lộ 24B - Tịnh Khê - TP. Quảng Ngãi - Quảng Ngãi

Website: http://thptsonmy.edu.vn

 

  1. Bảo tàng Chứng tích Chiến tranh (4/9/1975 – 4/9/2017)

Sau ngày thống nhất đất nước, bảo tàng chính thức được thành lập ngày 4/9/1975 với tên gọi “Nhà trưng bày tội ác Mỹ – Ngụy”. Sau đó, Nhà Trưng bày tội ác Mỹ - Ngụy được đổi tên thành Nhà Trưng bày Tội ác Chiến tranh xâm lược (ngày 10/11/1990) trước khi trở thành Bảo tàng Chứng tích Chiến tranh (ngày 4/7/1995).

Hiện nay Bảo tàng Chứng tích Chiến tranh là đơn vị trực thuộc Sở Văn hóa và Thể thao Thành phố Hồ Chí Minh. Nằm trong hệ thống các bảo tàng Việt Nam, các bảo tàng vì hòa bình thế giới và là thành viên của Hội đồng các bảo tàng thế giới (ICOM), Bảo tàng Bảo tàng chuyên đề nghiên cứu, sưu tầm, lưu trữ, bảo quản và trưng bày những tư liệu, hình ảnh, hiện vật về những chứng tích tội ác và hậu quả của các cuộc chiến tranh mà các thế lực xâm lược đã gây ra đối với Việt Nam.

Bảo tàng Chứng tích chiến tranh

Địa chỉ: 28, Võ Văn Tần, Phường 6, Quận 3, Tp. Hồ Chí Minh

Website: http://www.baotangchungtichchientranh.vn/

 

  1. Công ty Cổ phần Chứng khoán SJC (4/9/2008 – 4/9/2017)

Công ty Cổ phần Chứng khoán SJC (SJCS) là một trong những công ty cung cấp các dịch vụ tài chính và đầu tư hàng đầu tại thị trường Việt Nam. Để đạt được mục tiêu và thành công với chiến lược đã đề ra.

SJCS xây dựng một đội ngũ nhân lực trẻ, năng động, giỏi chuyên môn, kinh nghiệm và được đào tạo trong và ngoài nước về thị trường chứng khoán. Đối tượng khách hàng của công ty chúng tôi bao gồm các nhà đầu tư tổ chức và cá nhân, các quỹ đầu tư, các doanh nghiệp nhà nước và các cá nhân khác đang hoạt động trong rất nhiều lĩnh vực, thị trường khác nhau.

Công ty Cổ phần Chứng khoán SJC

Địa chỉ: 87 Hàm Nghi, Nguyễn Thái Bình, Quận 1, Hồ Chí Minh

Website: http://sjcs.com.vn

 

  1. Nhà văn hóa Thanh Niên Tp. Hồ Chí Minh (4/9/1979 – 4/9/2017)

Nhà Văn hóa Thanh niên thành phố Hồ Chí Minh là trung tâm văn hóa – xã hội của thanh niên thành phố, là đơn vị sự nghiệp có thu trực thuộc Thành Đoàn, có tư cách pháp nhân, con dấu riêng và tài khoản tại ngân hàng.

Tổ chức các hoạt động văn hóa xã hội theo định hướng chính trị của Đoàn Thanh niên cộng sản, nhằm mục đích tập hợp và giáo dục, rèn luyện thanh niên về mọi mặt, hình thành và phát triển nhân cách người thanh niên trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ đất nước xã hội chủ nghĩa.

Nhà Văn hóa Thanh niên Tp. Hồ Chí Minh

Địa chỉ: 04 Phạm Ngọc Thạch, Bến Nghé, Quận 1, Hồ Chí Minh

Website: http://nvhtn.org.vn/

 

  1. Trường THPT chuyên Hùng Vương – Bình Dương (4/9/1996 – 4/9/2017)

Thành lập ngày 4/9/1996, Trường THPT chuyên Hùng Vương với nhiệm vụ phát hiện, bồi dưỡng nhân tài cho tỉnh Bình Dương và cả nước. Trường đã giúp cho nhiều thế hệ học sinh (HS) không chỉ phát triển về mặt trí tuệ mà cả về đạo đức, thể chất, thẩm mỹ và các kỹ năng cơ bản.

Trường THPT chuyên Hùng Vương – Bình Dương

Địa chỉ: Số 593, Đại lộ Bình Dương, Hiệp Thành, Tp. Thủ Dầu Một, Bình Dương

Website: http://thpt.sgdbinhduong.edu.vn

 

  1. Công Ty Cổ phần In và Bao bì Minh Phúc (4/9/1998 – 4/9/2017)

Được thành lập ngày 4-9-1998 với số vốn ban đầu 1.9 tỷ đồng. Công Ty Minh Phúc đã có những bước phát triển ổn định và vững chắc. Tháng 10 - 2004 đánh dấu cột mốc quan trọng của công ty là chuyển đổi sang hình thức công ty cổ phần có sự tham gia góp vốn của Quỹ Đầu Tư Mekong Capital.

 Sản phẩm chính hiện nay của công ty Minh Phúc là bao bì các công ty thuốc lá, bánh kẹo, dược phẩm và công nghệ phẩm, nhãn mác cho các nhà máy bia, các công ty ngành hàng tiêu dùng, sản xuất bao thư các loại

Công Ty Cổ phần In và Bao bì Minh Phúc

Địa chỉ: Lô A34/I - A35/I đường 2D, KCN Vĩnh Lộc, P.BHH B, Q.Bình Tân, TP HCM

Website:  www.minhphucco.com

 

  1. Trường Mầm Non Hữu Nghị Quốc Tế (4/9/2009 – 4/9/2017)

Trường mầm non Hữu Nghị quốc tế được thành lập theo quyết định số 1703/QD-UBND ngày 04/09/2009.

Trường mầm non quốc tế Hữu Nghị áp dụng linh hoạt chương trình giảng dạy mầm non đổi mới của Bộ GD & ĐT, chú trọng rèn luyện cho trẻ các môn tiếng anh, tin học, kỹ năng sống, các môn thể thao và phát triển năng khiếu nhạc họa, nhằm chuẩn bị cho trẻ năng lực và tố chất cần thiết, tự tin gia nhập môi trường quốc tế ở bậc tiểu học. Chức năng: Chăm sóc và giáo dục trẻ từ 2 đến 5 tuổi.

Trường Mầm Non Hữu Nghị Quốc Tế

Địa chỉ: 50 Quán Nam, Kênh Dương, Lê Chân, Hải Phòng

Website: http://is.hpu.edu.vn

 

  1. Viện Khoa học Công nghệ quốc tế Việt Nam - Nhật Bản (4/9/2014 – 4/9/2017)

Viện Khoa học Công nghệ quốc tế Việt Nam - Nhật Bản (Tên tiếng Anh Vietnam-Japan International Institute for Science of Technology – viết tắt là VJIIST) được thành lập ngày 4/9/2014 theo quyết định số 2533/QĐ-ĐHBK-TCCB trên cơ sở hợp tác giữa hai trường Đại học Bách khoa Hà Nội (HUST) và trường Đại học Công nghệ Nagaoka (NUT), Nhật Bản.

Hiện tại, đội ngũ cán bộ Viện gồm có 29 cán bộ kiêm nhiệm được điều động từ 11 Viện đào tạo và nghiên cứu trong trường Đại học Bách khoa Hà Nội, cùng các Giảng viên từ Đại học công nghệ Nagaoka. Trường có chức năng và nhiệm vụ: Đào tạo sau đại học (cao học và nghiên cứu sinh) theo bốn nhóm ngành kỹ thuật chính; Thực hiện nghiên cứu khoa học và phát triển công nghệ; Hợp tác quốc tế trong đào tạo sau đại học và nghiên cứu khoa học.

Viện Khoa học Công nghệ quốc tế Việt Nam - Nhật Bản

Địa chỉ: Phòng 508, tầng 5, Tòa nhà Thư viện Tạ Quang Bửu, Tạ Quang Bửu, Bách Khoa, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Website: http://vjiist.hust.edu.vn


Benjamin Kang - Nienlich.vn


 

Content1 (mobil)
content1nhasangnghiep
Content2 (mobil)
content2