Vietkings – Niên lịch ngày 6/9/2017

06-09-2017

NIENLICH - Trung tâm Niên lịch thuộc Tổ chức Kỷ lục Việt Nam chúc mừng ngày thành lập các đơn vị sự nghiệp và kinh doanh trong cả nước, ngày 6/9/2017.

  1. Trường THPT Thuận Thành (6/9/2001 – 6/9/2017)

Trường THPT Thuận Thành số 3 được thành lập ngày 6/9/2001 theo quyết định số 91 của UBND tỉnh. Luca đầu thành lập hội đồng giáo dục nhà trường có 33 thành viên, năm học đầu tiên nhà trường có 19 lớp với 925 học sinh, cơ sở vật chất thiếu thốn với 11 phòng học nhà cấp 4 và một dãy nhà 5 gian là nơi làm việc của BGH và bồ phận hành chính, nhà trường phải tỏ chức học 2 ca.

Trường THPT Thuận Thành 3

Địa chỉ: QL38, Thị trấn Hồ, Thuận Thành, Bắc Ninh

Website: http://thptthuanthanh3.bacninh.edu.vn/

 

  1. Công ty TNHH MTV Cao su Phú Riềng (6/9/1978 – 6/9/2017)

Công ty Cao su Phú Riềng được thành lập ngày 06/09/1978 theo quyết định số 318/NN-TC-QĐ của Bộ Nông Nghiệp.

Chức năng và nhiệm vụ: Trồng, chăm sóc, khai thác, chế biến và kinh doanh xuất nhập khẩu cao su; Trồng rừng và chăm sóc rừng; khai thác, chế biến gỗ nguyên liệu, sản xuất các sản phẩm khác từ gỗ; Xây dựng công trình, cơ sở hạ tầng, khu công nghiệp, khu dân cư và kinh doanh địa ốc.v.v…

Công ty TNHH MTV Cao su Phú Riềng

Địa chỉ: Đường ĐT 741, xã Phú Riềng, Phú Riềng, Bình Phước

Website: http://www.phuriengrubber.vn/

 

  1. Công Ty TNHH Thương mại – Đại lý thuế Thanh Hạnh (6/9/2005 – 6/9/2017)

Công Ty TNHH Thương mại – Đại lý thuế Thanh Hạnh được thành lập ngày 6/9/2005, là doanh nghiệp được Tổng cục Thuế xác nhận là đơn vị đủ điều kiện kinh doanh dịch vụ làm thủ tục về thuế (Đại lý thuế) và đã đăng tải trên website Tổng cục Thuế.

Định hướng phát triển của công ty tập trung phát triển các ngành chủ chốt như: dịch vụ làm thủ lục về thuế (đại lý thuế) và tư vấn thuế, dịch vụ kế toán, tư vấn thành lập doanh nghiệp, đại lý vé máy bay…

Công Ty TNHH Thương Mại – Đại Lý Thuế Thanh Hạnh

Địa chỉ: 702/63/7 Lê Đức Thọ, P.15, Q. Gò Vấp, TP.HCM

Website: http://thanhhanh.vn

 

  1. Công Ty TNHH Thiết Kế - Xây Dựng Thành Tựu (6/9/2010 – 6/9/2017)

CÔNG TY TNHH THIẾT KẾ – XÂY DỰNG THÀNH TỰU là doanh nghiệp có thâm niên trong hoạt động xây dựng. Chúng tô​i đã từng tư vấn thiết kế và thi công nhiều công trình, dự án xây dựng cho các khách hàng ở Tp. Hồ Chí Minh và các tỉnh thành lân cận. Được thành lập ngày 6/9/2010 với đội ngũ điều hành, làm việc nòng cốt là các kiến trúc sư, kỹ sư xây dựng, cử nhân chuyên ngành nội thất đã từng học tập và làm việc tại trường đại học Kiến Trúc Thành phố Hồ Chí Minh.

Lĩnh vực hoạt động chính: Thiết kế hồ sơ kỹ thuật công trình dân dụng, công nghiệp, hạ tầng kỹ thuật; Thi công xây dựng công trình dân dụng, công nghiệp, hạ tầng kỹ thuật; Tư vấn lập dự án đầu tư, tư vấn giám sát, quản lý dự án.v.v…

Công Ty TNHH Thiết Kế - Xây Dựng Thành Tựu

Địa chỉ: 133 Nguyễn Quý Anh, P. Tân Sơn Nhì, Q. Tân Phú, Tp. Hồ Chí Minh

Website: http://thanhtuu.com

 

  1. Công ty Bảo Minh Quảng Ngãi - Tổng Công ty Cổ phần Bảo Minh (6/9/1995 -6/9/2017)

Được thành lập ngày 6/9/1995, lúc đó chỉ là một văn phòng đại diện, đến nay Bảo Minh Quảng Ngãi đã phát triển mạng lưới phục vụ khách hàng lên đến 15 phòng giao dịch trải đều khắp các huyện thị của tỉnh Quảng Ngãi.

Bảo Minh Quảng Ngãi đang cung cấp hơn 100 sản phẩm bảo hiểm các loại tập trung vào các nhóm nghiệp vụ xe, con người, hàng hải, tài sản, xây dựng lắp đặt, trách nhiệm... đáp ứng đầy đủ nhu cầu bảo hiểm của thị trường.

Công ty Bảo Minh Quảng Ngãi - Tổng Công ty Cổ phần Bảo Minh

Địa chỉ: 655 Quang Trung, P. Nghĩa Chánh, TP. Quảng Ngãi, Tỉnh Quảng Ngãi.

 

  1. Thời trang Bật Huế (6/9/2013 – 6/9/2017)

Bật Huế – Hãng thời trang công sở cao cấp, với những thiết kế sang trọng quý phái , trang nhã, giúp cho bất kỳ quý cô nào cũng thấy quyến rũ khi mang trên người.

Với những mẫu thiết kế riêng sẽ tôn nên vẻ đẹp sẵn có của bạn. Chúng tôi sẽ giúp bạn tìm thấy vẻ đẹp của chính mình mà không còn lo lắng hay băn khoăn trong việc lựa chọn những bộ trang phục công sở.

Với đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp cùng với những bàn tay khéo léo của những Cô công nhân tận tâm với công việc. Chúng tôi sẽ luôn đáp ứng mọi nhu cầu mua sắm của quý khách với những thiết kế được chăm chút tới từng đường kim mũi chỉ, chú trọng về cả mầu sắc và kiểu dáng tạo nên sức hấp dẫn cho mỗi bộ đồ.

Thời trang Bật Huế

Địa chỉ: Showroom- 225 Trần Quốc Hoàn- Cầu Giấy -Hà Nội

Website: http://bathue.vn

 

  1. Công ty Cổ Phần Tổ chức Nhà Quốc Gia (N.H.O JSC) (6/9/2012 – 6/9/2017)

Công ty Cổ phần Tổ chức Nhà Quốc Gia (N.H.O JSC.) là công ty liên doanh giữa công ty Cổ phần TAG JSC và công ty Cổ phần NIBC Investment Co., LTD. Chúng tôi tạo ra các giải pháp bền vững và mong muốn là đơn vị dẫn đầu về chất lượng, xây dựng xanh, an toàn lao động và đạo đức kinh doanh.

N.H.O được tạo dựng với định hướng phát triển những ngôi nhà chất lượng với giá trị vượt trội cho các khách hàng Việt Nam. Cùng với chuyên môn và kinh nghiệm của các nhà sáng lập đến từ Hàn Quốc, Singapore và Việt Nam, N.H.O phát triển những sản phẩm phù hợp với văn hóa truyền thống của người Việt Nam, đồng thời vẫn giữ vững tiêu chuẩn quốc tế và chất lượng xây dựng.

Công ty Cổ Phần Tổ chức Nhà Quốc Gia

Địa chỉ: 44B Nguyễn Văn Trỗi, P.15, Quận Phú Nhuận, TP. HCM

Website: https://www.nhojsc.vn


Benjamin Kang - Nienlich.vn


 

Content1 (mobil)
content1nhasangnghiep
Content2 (mobil)
content2