[VietKings – Niên lịch Việt Nam 2020] 16 năm thành lập Công Ty TNHH PARAMAX CORPORATION, 21 năm ra đời thương hiệu thiết bị âm thanh karaoke Việt Nam PARAMAX (3/6/2004 – 3/6/2020)

03-06-2020

[VIETKINGS – NIÊN LỊCH] Paramax là thương hiệu thiết bị âm thanh karaoke Việt Nam được thành lập vào năm 1999, đến tháng 6/2016 chính thức đổi tên thành Công ty TNHH Paramax Corporation để phù hợp với chiến lược phát triển thương hiệu. Sau hơn 15 năm xây dựng và phát triển, Paramax luôn trung thành với định hướng cung cấp ra thị trường những giải pháp trọn bộ karaoke chất lượng cao.

Từ những năm 1990 khi thị trường Việt Nam bắt đầu mở cửa, Paramax bắt đầu khởi nghiệp dựa trên lĩnh vực nhập khẩu sản phẩm của các nước tiên tiến trên thế giới để phân phối tại thị trường Việt Nam. Trong những năm cung ứng sản phẩm ngoại nhập vào thị trường Việt Nam, Paramax nhận thấy rất rõ nhu cầu của người tiêu dùng Việt Nam về lĩnh vực karaoke tuy nhiên giá thành của các sản phẩm ngoại nhập lại khá cao, không phù hợp với thu nhập của người dùng. Chính vì vậy, định hướng phát triển của Paramax là mong muốn xây dựng một thương hiệu thiết bị karaoke mang thương hiệu Việt mang đến cho mọi gia đình những bộ karaoke tiêu chuẩn đáp ứng như cầu giải trí sau những giờ làm việc căng thẳng. Sau nhiều năm nghiên cứu cùng đối tác chiến lược TJ Media (một trong những thương hiệu karaoke nổi tiếng và ưa thích tại Hàn Quốc hiện nay), Paramax đã cho ra đời trọn bộ giải pháp karaoke chất lượng cao. Bên cạnh đó, Paramax đặc biệt chú trọng vào mảng nghiên cứu, phát triển sản phẩm, hợp tác với các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới như: TJ Media (Korea), Toshiba (Japan), Juki (Japan), Microchip (USA), Dream (France), Klippel (Germany)… để không ngừng cho ra đời các thế hệ sản phẩm mới ưu việt hơn, ngày càng mở rộng phân khúc sản phẩm để người tiêu dùng có cơ hội sở hữu thiết bị âm thanh cao cấp nhưng phù hợp với mức thu nhập hiện tại của người Việt.

Mỗi năm, Paramax đều đặn giới thiệu ra thị trường nhiều model sản phẩm mở đầu cho xu thế thiết kế mới. Các sản phẩm đã tạo được niềm tin trong lòng người tiêu dùng như: Đầu karaoke LS-5000, loa đứng F-2000, loa treo P-1500, loa siêu trầm SUB-1000, ampli SA-999 Piano. Đặc biệt, Paramax còn là thương hiệu karaoke hiếm hoi có mặt tại nhiều kỳ triển lãm như AV Show (Triển lãm quốc tế Thiết bị Nghe nhìn Việt Nam). Hiện nay sản phẩm của thương hiệu Paramax đã có mặt trên cả nước, được phân phối qua hơn 1.000 đại lý, với nhiều đối tác lớn như các siêu thị điện máy: Chợ Lớn, Thiên Hòa, PICO, Media Mart, ECO Mart… Ngoài hiệu quả sản xuất kinh doanh, điểm sáng giúp cho thương hiệu Paramax chiếm được niềm tin của người tiêu dùng chính là dịch vụ hậu mãi, chăm sóc khách hàng dẫn đầu trong ngành hàng thiết bị âm thanh.

 

Hiện tại, Paramax là một trong những hãng sản xuất thiết bị âm thanh có thời gian bảo hành sản phẩm dài hạn, hệ thống trung tâm bảo hành, trạm bảo hành ủy quyền có mặt ở nhiều khu vực trên cả nước.

Công ty TNHH Paramax Corporation

Địa chỉ: 53 Ung Văn Khiêm, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TP.Hồ Chí Minh

Website: www.paramax.vn

 


TRUNG TÂM NIÊN LỊCH VIỆT NAM - TỔ CHỨC KỶ LỤC VIỆT NAM (Tháng 6/2020)


 

Content1 (mobil)
content1nhasangnghiep
Content2 (mobil)
content2