[VietKings – Niên lịch Việt Nam 2020] 32 năm Ngày thành lập Công ty Cổ Phần Dịch Vụ Du Lịch Chợ Lớn (10/9/1988 -10/9/2020)

10-09-2020

[VIETKINGS – NIÊN LỊCH] Tiền thân của Công ty Cổ Phần Dịch Vụ Du Lịch Chợ Lớn là chi nhánh Dịch Vụ Du Lịch Quận 5 được thành lập ngày 10/9/1988 với thương hiệu là Cholontourist.

Được thành lập năm 1988, với gần 32 năm hoạt động, Cholontourist hoạt động trên nhiều lĩnh vực như: nhà hàng, khách sạn, thương mại, các dịch vụ vui chơi giải trí, bất động sản, đặc biệt thương hiệu Cholontourist đã được khẳng định và trở thành một trong những thương hiệu hàng đầu của Việt Nam trong lĩnh vực du lịch lữ hành.

Năm 1990, Chi nhánh Dịch Vụ Du Lịch Quận 5, Công ty Ăn Uống Quận 5, Công ty Dịch Vụ Quận 5 hợp nhất thành Công ty Dịch Vụ Du Lịch Chợ Lớn. Năm 1992 sáp nhập thêm Công ty Văn Hóa Tổng Hợp Quận 5. Năm 2006, tiến hành cổ phần hóa, trở thành Công ty Cổ Phần Dịch Vụ Du Lịch Chợ Lớn.

Đội ngũ quản lý điều hành của Cholontourist có nhiều năm kinh nghiệm và chuyên môn cao trong quản lý – điều hành dịch vụ du lịch. Lực lượng lao động Công ty khoảng 300 cán bộ quản lý và nhân viên có trình độ chuyên môn cao, được đào tạo và tuyển chọn chuyên nghiệp. Luôn tập trung xây dựng và phát triển đội ngũ hướng dẫn viên, nhân viên kinh doanh chuyên nghiệp, lành nghề nhằm mang đến cho du khách  sự hài lòng nhất về chất lượng và dịch vụ.

Hệ thống các nhà cung cấp dịch vụ của Cholontourist gồm các đối tượng trong nước và quốc tế luôn duy trì các hoạt động cung cấp dịch vụ ổn định hàng năm. Hệ thống cơ sở vật chất và các đơn vị thành viên của Cholontourist luôn sẵn sàng đáp ứng các dịch vụ du lịch lữ hành của công ty. Phòng vé máy bay là đại lý cấp 1 của các hãng hàng không hàng đầu trong nước và quốc tế, luôn đáp ứng đầy đủ vé cho hoạt động du lịch lữ hành của doanh nghiệp và cá nhân.

Trong 32 năm hình thành và phát triển, Cholontourist đã vinh dự được Đảng và Nhà nước trao tặng thành tích – danh hiệu như : Huân Chương Lao Động Hạng 3; Chứng nhận thương hiệu tin cậy 2013 – Do Hệ thống mạng ngân hàng thương hiệu cung cấp;Đạt giải thưởng Dịch vụ được hài lòng nhất – Do Hội doanh nghiệp hàng Việt Nam chất lượng cao bình chọn; Đạt giải thưởng Hàng Việt tốt – Dịch Vụ Hoàn Hảo – Do Hội tiêu chuẩn và bảo vệ người tiêu dùng Việt Nam bình chọn.

Công ty Cổ phần Dịch vụ Du lịch Chợ Lớn – Cholontourist

Địa chỉ: 787 Trần Hưng Đạo P.1 Q.5 Tp.HCM

Website: http://cholontourist.vn/

 


TRUNG TÂM NIÊN LỊCH VIỆT NAM - TỔ CHỨC KỶ LỤC VIỆT NAM (Tháng 9/2020)


 

Content1 (mobil)
content1nhasangnghiep
Content2 (mobil)
content2