[VietKings – Niên lịch Việt Nam 2021] 16 năm ngày thành lập Công ty Cổ phần Sách Alpha (21/01/2005 – 21/01/2021)

21-01-2021

[VIETKINGS – NIÊN LỊCH] Thành lập ngày 21/1/2005, đến nay Alpha Books đã trở thành một trong những thương hiệu hàng đầu tại Việt Nam về mảng sách quản trị kinh doanh và giáo dục, tư duy. Đến nay, Alpha Books không ngừng lớn mạnh với nhiều dòng sách mới và trở thành người bạn thân thiết của hàng triệu độc giả Việt Nam.

 

Công ty cổ phần Sách Alpha (Alpha Books Joint-Stock Company – gọi tắt là Alpha Books) do một nhóm trí thức trẻ thành lập ở Hà Nội năm 2005 với niềm tin: Tri thức là Sức mạnh. Thông qua việc giới thiệu các tác phẩm có giá trị của thế giới, Alpha Books mong muốn trở thành nhịp cầu nối nguồn tri thức nhân loại với dân tộc Việt Nam. Trong bối cảnh Việt Nam gia nhập WTO, thực thi Luật Xuất bản mới và Công ước Berne về bản quyền có hiệu lực, Alpha Books đặt mục tiêu mua bản quyền và xuất bản những đầu sách có giá trị đáp ứng nhu cầu của độc giả Việt Nam.

            Sau hơn 15 năm hoạt động và phát triển, Alpha Books đã trở thành một trong những thương hiệu hàng đầu trong giới xuất bản và được nhiều độc giả yêu mến. Hiện Alpha Books đã mở rộng quy mô với 6 thương hiệu sách : Alpha Books(dòng sách khởi đầu và cốt lõi, tập trung vào dòng sách quản trị kinh doanh/ kỹ năng); ETS(dòng sách về giáo dục, công nghệ, khoa học); Omega (dòng sách truyền tải tri thức tiên tiến trong các lĩnh vực như văn hóa, chính trị, xã hội của các nước trên thế giới.); Sống (Dòng sách tác giả Việt về các trải nghiệm, truyền cảm hứng sống, kỹ năng cần thiết cho giới trẻ); Gamma (Sách học ngoại ngữ cho người Việt và sách học tiếng Việt cho người nước ngoài); MedInsights (Sách Y học thường thức, chuyên sâu; Sách giáo trình về y dược; Các kiến thức y học dạng digital).

            Trong 16 năm hoạt động và phát triển, Alpha Books đã trở thành một trong những thương hiệu hàng đầu trong giới xuất bản và được nhiều độc giả yêu mến. Với đội ngũ nhân sự trẻ trung, năng động, có chuyên môn cao và đam mê sách, Alpha Books đang trên đường hướng tới mục tiêu trở thành một trong những công ty xuất bản hàng đầu Việt Nam...

             

Công ty cổ phần Sách Alpha (Alpha Books)

Địa chỉ:   Tầng 3, Dream Home Center, 11a ngõ 282 Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội

Website: http://www.alphabooks.vn

 

 


TRUNG TÂM NIÊN LỊCH VIỆT NAM - TỔ CHỨC KỶ LỤC VIỆT NAM (Tháng 01/2021)


 

Content1 (mobil)
content1nhasangnghiep
Content2 (mobil)
content2