[VietKings – Niên lịch Việt Nam 2021] 19 năm ngày thành lập Công ty CP XNK Sao Phương Đông (22/01/2002 - 22/01/2021)

22-01-2021

[VIETKINGS – NIÊN LỊCH] Công ty CP XNK Sao Phương Đông ( Oristar Corporation) được thành lập ngày 22/01/2002, là nhà cung cấp hàng đầu tại Việt Nam về các loại nguyên vật liệu và sản phẩm kim loại màu. Luôn tuân thủ chính sách cung cấp sản phẩm chất lượng và ổn định nhất trên thị trường, chủng loại đa dạng, cộng với kinh nghiệm và uy tín cao trong suốt quá trình hoạt động

Được thành lập từ năm 2002, sau hơn 18 năm hình thành và phát triển, Oristar vươn lên vị thế dẫn đầu trong ngành công nghiệp kim loại màu chất lượng cao tại thị trường Việt Nam và khu vực Châu Á.

              Oristar cung cấp hệ thống các sản phẩm đa dạng như đồng và hợp kim đồng, nhôm và hợp kim nhôm, thép không gỉ (inox), thép dụng cụ đặc biệt, thép dây, khuôn kéo dây, niken, thiếc… 100% nhập khẩu trực tiếp từ các nhà sản xuất chất lượng cao toàn cầu, cho đa dạng các ứng dụng trong ngành công nghiệp và công nghiệp phụ trợ (điện, điện tử, đồ gá, khuôn mẫu, đóng tàu, hàng không vũ trụ, dầu khí…). Do vậy, sản phẩm của Oristar luôn định hướng và dẫn đầu thị trường về sự ổn định, đáp ứng được các tiêu chuẩn kỹ thuật quốc tế cũng như nhu cầu đa dạng, chuyên biệt của từng Khách hàng. Oristar chứng thực chất lượng sản phẩm và những đóng góp của mình trên thị trường qua việc đạt được chứng chỉ chất lượng uy tín như ISO 9001:2015; Trusted Quality Supplier – Nhà Cung cấp Chất lượng (2017).

Oristar đầu tư hệ thống máy móc hiện đại và chuyên dụng như: Máy xẻ cuộn kim loại màu nhập khẩu từ Nhật và Đài Loan; Máy cắt tấm/ống/thanh lập trình PLC nhập khẩu từ Đức, Áo và Nhật; Máy phay tinh 4-6 mặt nhập khẩu từ Nhật; Máy móc phụ trợ khác: Cắt, Tiện, Khoan, Uốn, Hệ thống sơn tĩnh điện bột, sơn nước trên bề mặt kim loại. Oristar có trụ sở chính tại Hà Nội, 2 tổ hợp nhà máy gia công sản xuất tại phía Bắc (KCN Tân Quang, Văn Lâm, Hưng Yên) và phía Nam (KCN Cao, quận 9, HCM), đảm bảo phục vụ nhu cầu hàng hóa trên toàn thị trường Việt Nam và các quốc gia lân cận.

             

CÔNG TY CP XNK SAO PHƯƠNG ĐÔNG

Địa chỉ:   Tầng 3, Dream Home Center, 11a ngõ 282 Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội

Website: https://oristar.vn/

 


TRUNG TÂM NIÊN LỊCH VIỆT NAM - TỔ CHỨC KỶ LỤC VIỆT NAM (Tháng 01/2021)


 

Content1 (mobil)
content1nhasangnghiep
Content2 (mobil)
content2