[VietKings – Niên lịch Việt Nam 2021] 19 năm ngày thành lập CÔNG TY TNHH TOTO VIỆT NAM (01/03/2002 - 01/03/2021)

01-03-2021

[VIETKINGS – NIÊN LỊCH] Vào ngày 01/03/2002, tập đoàn TOTO Nhật Bản đã quyết định thành lập công ty tại Việt Nam, với mong muốn phát triển chất lượng cuộc sống cho mỗi người dân tại đây.

Công ty TOTO Việt Nam thành lập năm 2002, là công ty 100% vốn đầu tư nước ngoài, thành viên của TOTO Nhật Bản - một trong những công ty hàng đầu về sản xuất đồ gốm sứ và các thiết bị vệ sinh cao cấp. Tư tưởng của người sáng lập TOTO đã trở thành phương châm hành động của TOTO trên toàn thế giới - đó là làm việc cống hiến và sự chân thành tạo ra những sản phẩm đảm bảo chất lượng mang lại giá trị hơn cả sự mong đợi của khách hàng. Ở Việt Nam, TOTO nổi bật với các hoạt động vì môi trường, trồng cây, làm sạch đường phố… Bên cạnh đó, TOTO cũng thường xuyên đón các đoàn sinh viên Nhật Bản và Việt Nam đến thăm quan và  thực  tập, tạo điều kiện để sinh viên hai nước có thể giao lưu, học tập và nghiên cứu trong một môi trường làm việc thực tế. Hiện tại, TOTO đang ngày càng xác định được chỗ đứng vững chắc trên thị trường cũng như trong lòng người tiêu dùng Việt. TOTO mang đến một tiêu chuẩn chất lượng hàng đầu Nhật Bản và đẳng cấp thế giới, là những sản phẩm thực sự có ích cho người dân Việt Nam. TOTO luôn hướng đến mục tiêu phát triển bền vững và những cải tiến của TOTO tại Việt Nam đã góp phần mang lại giá trị sống tốt đẹp hơn. Xuyên suốt quá trình hoạt động của TOTO là ý chí và mong muốn đóng góp cho sự phát triển chung của các quốc gia mà TOTO hoạt động. Trong tương lai, TOTO đặt mục tiêu nghiên cứu tạo ra sản phẩm giúp tiết kiệm nước, tiết kiệm giấy và không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm, mang lại điều kiện sử dụng tốt nhất cho người tiêu dùng.

Năm 2017, TOTO Việt Nam hết sức vinh dự có 2 công nhân viên đạt giải Nhất (cúp Vàng) và giải Nhì (cúp Bạc) cuộc thi đúc tòan cầu do tập đoàn TOTO Nhật tổ chức vào tháng 12 tại trụ sở chính ở tỉnh Fukuoka (Nhật Bản), với sự tham gia của các công nhân viên TOTO trên thế giới.      

                               

CÔNG TY TNHH TOTO VIỆT NAM

 Địa chỉ: Lô F1, KCN Thăng Long, Đông Anh, Hà Nội, Việt Nam

Website https://vn.toto.com/

 


TRUNG TÂM NIÊN LỊCH VIỆT NAM - TỔ CHỨC KỶ LỤC VIỆT NAM (Tháng 03/2020)


 

Content1 (mobil)
content1nhasangnghiep
Content2 (mobil)
content2