[VietKings – Niên lịch Việt Nam 2021] 39 năm ngày thành lập Công Ty TNHH Hữu Toàn Group (27/02/1982 – 27/02/2021)

27-02-2021

[VIETKINGS – NIÊN LỊCH] Công ty Cổ Phần Hữu Toàn có tiền thân là Công ty Hữu Toàn ra đời vào năm 1982. Hữu Toàn hoạt động chính trong lĩnh vực sản xuất, kinh doanh máy phát điện, máy nén khí và các loại máy cơ khí.

Công ty CP Hữu Toàn ra đời vào năm 1982, Hữu Toàn được ra đời bởi nhà sáng lập, ông Tạ Văn Cung, với một khởi đầu khó khăn và khiêm tốn. Hữu Toàn bắt đầu với cửa tiệm Nông Ngư Cơ kế bên chợ Bến Thành với vài chiếc động cơ đuôi tôm cũ, đến nay đã trở thành doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất, kinh doanh máy phát điện, máy nén khí và các loại máy nông ngư cơ.

- Năm 1992: Sản phẩm máy phát điện mang thương hiệu Hữu Toàn được ra đời. Đây là sản phẩm được thiết kế và sản xuất bởi người Việt đầu tiên ở thị trường Việt Nam.

- Năm 2003: Sản phẩm máy phát điện Việt Nam mang thương hiệu Hữu Toàn lần đầu tiên xuất khẩu ra thị trường quốc tế.

–- Năm 2009: Sản phẩm dynamo Hữu Toàn được thiết kế và sản xuất lần đầu tiên tại Việt Nam. Sản phẩm 100% thuần Việt đại diện đúng đắn cho chất lượng Việt.

- Năm 2012: Nhà máy thứ 2 tại khu công nghiệp Bắc Chu Lai được đưa vào hoạt động nhằm tăng tổng năng lực sản xuất lên 1.000 máy phát điện và 10.000 dynamo hàng năm.

- Năm 2019: Hữu Toàn tiếp tục cam kết đầu tư để giữ vững thương hiệu Việt được tin tưởng nhất. Hữu Toàn Campuchia đã chính thức được thành lập và đi vào hoạt động để đem đến sản phẩm, dịch vụ và thái độ phục vụ của người Việt Nam chinh phục khách hàng quốc tế.

              Công ty Hữu Toàn có 2 nhà máy, một nhà máy đặt tại tỉnh Bình Dương và một nhà máy đặt tại khu kinh tế mở Chu Lai tỉnh Quảng Nam. Cả 2 nhà máy đều được trang bị hệ thống máy móc, cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại, nâng cấp và ứng dụng công nghệ CNC (Computer numerial control) vào sản xuất với tổng công suất khoảng 200.000 sản phẩm/năm. Tại thị trường Việt Nam. Công ty đã nhận ủy nhiệm OEM (Original Equipment Manufacture) chính thức của các hãng động cơ danh tiếng trên thế giới như: Yanmar, FPT (Iveco), John Deere, MTU, Volvo Penta, Perkins, Deutz, Mecc Alte, Marathon, Kohler, Mitsubishi. Hữu Toàn chiếm khoảng 70% thị phần trong nước với dòng máy phát điện xăng và 40% máy phát điện Diesel. Bên cạnh đó, sản phẩm của Công ty đã được xuất khẩu tới hơn 30 quốc gia

              Hữu Toàn đã từng bước khẳng định vị thế của mình trên thị trường nội địa và quốc tế. Đến nay, công ty đã nhận được ủy nhiệm là OEM (Original Equipment Manufacture) chính thức tại Việt Nam của các hãng động cơ và đầu phát danh tiếng trên thế giới như: Yanmar, FPT (Iveco), John Deere, MTU, Volvo Penta, Perkins, Deutz, Mecc Alte, Marathon, Kohler, Mitsubishi, v.v...                                        

CÔNG TY TNHH HỮU TOÀN GROUP

Địa chỉ: 101D Cộng Hòa, Phường 4, Quận Tân Bình, Thành Phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Website: https://huutoan.com/

 

 


TRUNG TÂM NIÊN LỊCH VIỆT NAM - TỔ CHỨC KỶ LỤC VIỆT NAM (Tháng 02/2021)


 

Content1 (mobil)
content1nhasangnghiep
Content2 (mobil)
content2